VIE

CLS ELearning là gì?

Là công ty thành viên thuộc tập đoàn Hương Việt, Năm 2014 CLS bắt đầu nghiên cứu và xây dựng phần mềm đào tạo trực tuyến trên nền tảng đám mây, đáp ứng nhu cầu đào tạo nội bộ của doanh nghiệp và học trực tuyến của khối trường học.

Chúng tôi đã từng bước xây dựng danh tiếng của mình dựa trên độ tin cậy của khách hàng dành cho sản phẩm, mang lại giải pháp E-learning cho hơn 1000 đơn vị doanh nghiệp và hơn 500 trường học trên khắp Việt Nam (02/2021). 70 nhân sự nhiệt huyết, đam mê, yêu nghề, chuyên nghiệp từ Bắc - Trung - Nam, trong đó kĩ sư lập trình là 45 người.

Về CLS
Sứ mệnh
Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

Tập trung vào sản phẩm

Tập trung vào sản phẩm

Sản phẩm có mang lại lợi ích cho khách hàng không? Sản phẩm sử dụng có dễ dàng không? Có cách nào để làm tốt hơn không?
Tập trung vào khách hàng

Tập trung vào khách hàng

Thực hiện tất cả để giải quyết tốt nhất vấn đề của khách hàng, lắng nghe khách hàng để đáp ứng họ!
Nhân viên bình đẳng

Nhân viên bình đẳng

Tại CLS bạn có thể kiếm nhiều tiền khi làm việc thông minh, ý tưởng và kết quả định nghĩa bạn, không phải cấp bậc bạn đang đứng
Tín nhiệm

Tín nhiệm

Tín nhiệm với bản thân, tín nhiệm với khách hàng, tín nhiệm với đồng đội, tín nhiệm với sứ mệnh!

Con người CLS

Bạn chỉ cần nhớ kĩ 4 điều sau, còn lại tất cả đều có thể học tập và rèn luyện!
Nhân viên CLS
Háo hức

Tinh Thần Háo Hức!

Ham học hỏi, luôn tò mò và sẵn sàng thay đổi bản thân là một trong những đặc điểm tính cách quan trọng nhất để bạn phát triển vượt bậc. Mọi người luôn lo ngại sự thay đổi nhưng CLS khuyến khích bạn phá vỡ giới hạn của bản thân, và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!
Sẵn sàng thử

Sẵn Sàng Thử

Sẵn sàng thử làm điều gì đó dù biết có thể thất bại luôn là hành động can đảm. Nhưng đã thất bại mà vẫn chẳng ngại thử tiếp thì rất cần kiên gan. Tại CLS, chúng tôi ủng hộ bạn cố gắng và thất bại vì bạn có thể học thật nhanh theo cách đó.
Chính trực

Sự Chính Trực

Trở thành thành viên CLS có nghĩa là bạn phải hành động chính trực - nghĩa là thực hiện những gì đã chấp nhận, có trách nhiệm với những gì đã nói. Không dễ để làm được điều đó, nhưng rất đáng để thử và thực hành mỗi ngày cùng đồng đội.
Tin vào bản thân

Tin Vào Bản Thân

CLS không có nhân viên, CLS chỉ có người làm chủ! Hãy làm chủ bản thân, làm chủ công việc và luôn tin rằng bạn có thể truyền cảm hứng đến tất cả những người xung quanh. Mọi vị trí đều có thể thăng tiến, bạn mãi là nhân viên viết content? Bạn mãi là nhân viên thiết kế lặp đi lặp lại? Hãy viết nên câu chuyện của riêng mình, CLS không có giới hạn cho việc thử điều mới và bước lên bất cứ vị trí nào mà bạn muốn - chỉ cần bạn tin rằng bản thân làm được!
0942353993