VIE

[HCM] B2B Consulting Sales

6.000.000 - 30.000.000

Là công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực E-Learning. Sau 14 năm hình thành và phát triển, bằng nội lực và tinh thần phục vụ cộng đồng, CLS.VN đã triển khai giải pháp E-Learning cho hơn 1200 doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. 

CLS là nơi hội tụ những con người có khát vọng lớn, tận tâm và giàu nhiệt huyết trải dài từ Bắc đến Nam, muốn mang sản phẩm thương hiệu Việt Nam cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường quốc tế. Các cộng sự tại CLS sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của doanh nghiệp và xã hội trong tương lai.

Với khả năng phát triển thần tốc, CLS đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng, đối tác. Vì thế chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, tiên phong nắm bắt công nghệ mới để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. CLS đang muốn tìm kiếm những con người tài năng để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hoàn thành sứ mệnh: “Biến học tập phát triển trở thành Văn hóa của Doanh nghiệp” và vươn ra thị trường công nghệ thế giới.

1. B2B CONSULTING SALES LÀ LÀM GÌ?

- Tạo cơ hội bán hàng từ nguồn data có sẵn (khách hàng chủ động đăng ký tư vấn).

- Phân tích nhu cầu, thực trạng chuyển đổi số; Khai thác cơ hội và thách thức trong quá trình vận hành của Doanh Nghiệp.

- Thực hiện Demo, pitching giải pháp đào tạo trực tuyến phù hợp với hiện trạng của Doanh Nghiệp.

- Cùng team triển khai xây dựng lộ trình chuyển đổi số phù hợp, giúp Doanh Nghiệp áp dụng thành công công nghệ vào vận hành.

- Duy trì tốt mối quan hệ với Doanh nghiệp trước - trong - sau bán hàng, mở rộng mạng lưới quan hệ với các cấp Lãnh đạo, C - Levels để phát triển tập Khách Hàng mới.

2. CHÂN DUNG CỦA B2B CONSULTING SALES TẠI CLS.VN?

-  Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng

-  Nam-Nữ/ Tuổi: 23 – 28

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm Sales B2B (Công nghệ). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm cùng ngành.

-  Ưu tiên nhất ở sự cầu tiến trong công việc, sự nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm cao.

-  Trung thực, năng động, tinh thần tự giác cao, gắn bó lâu dài, mong muốn phát triển bản thân. Đặc biệt thích kiếm được nhiều tiền, chinh phục các thử thách.

-  Chịu khó, siêng năng, hòa đồng, có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. Chịu được áp lực cao trong công việc, sáng tạo, linh hoạt và thích ứng nhanh ở công ty.

-    Có kỹ năng lắng nghe, tổng hợp ý kiến khách hàng và đưa ra giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

3. Chính sách đãi ngộ

-   Thu nhập = Lương cứng (6 - 15 triệu) + Hoa Hồng (từ 5% lên tới 20%) + Thưởng chiến dịch + Phụ cấp (đi lại, điện thoại, cà phê) 

-    Có cơ hội làm leader khi làm tốt, hiệu quả công việc mà không quan trọng tuổi tác. Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

-    Được trang bị đầy đủ công cụ làm việc, một môi trường năng động tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng các chuyên gia đầu ngành về đào tạo, là một nơi vừa làm việc vừa học trải nghiệm kiến thức mới.

-    Được tự do sáng tạo, thể hiện bản thân, không gò bó, không khuôn mẫu.

-    Đảm bảo hưởng mọi quyền lợi: thưởng lễ, Tết; teambuilding; sinh nhật; nghỉ mát; BHXH, ...

-    Được làm việc trực tiếp và hợp tác với các doanh nghiệp lớn, hàng đầu trong lĩnh vực SAAS (Phần mềm dạng dịch vụ) tại Việt Nam.

-    Thưởng theo thành tích và sự tăng trưởng của công ty.

-    Được tham gia đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm, các hoạt động ngoại khóa, team building, du lịch hàng năm…

4. Cách thức ứng tuyển

 -  Email: hieunm@huongvietgroup.com

-   Số điện thoại: 0838.392.666

 -   Website thương hiệu: https://cls.vn/

 -    Website Hương Việt Group: http://huongvietgroup.com

0942353993