Tạo báo cáo và quản lý đào tạo dễ dàng chỉ bằng vài thao tác trên CLS

  • 31/01/2018
  • Hệ thống quản lý học tập

Để hỗ trợ giáo viên, cán bộ đào tạo trong công tác tạo lập và nghiên cứu báo cáo một cách tốt nhất, đội ngũ phát triển Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS của Hương Việt Group đã cập nhật thêm một tính năng mới mang tên "CUSTOM REPORT" (BÁO CÁO TÙY CHỌN) mang tính ứng dụng cao.

Tính năng CUSTOM REPORT - BÁO CÁO TÙY CHỌN vừa được đội ngũ phát triển phần mềm CLS của Hương Việt Group bổ sung, cung cấp giải pháp toàn diện về đào tạo trực tuyến, đào tạo online, đào tạo Elearning.

 

Sau tín năng WEB MEETING, TỔ CHỨC KỲ THI, nhóm phát triển phần mềm đã hoàn thiện thêm tính năng BÁO CÁO TÙY CHỌN là mô-đun thuộc hệ thống CLS, có chức năng tạo báo cáo theo nhiều dạng:

  • Dữ liệu
  • Biểu mẫu
  • Biểu đồ

Người dùng có thể lưu báo cáo để sử dụng nhiều lần và có thể xuất báo cáo tùy thích như: Báo cáo người dạy, báo cáo người học, báo cáo nhóm chi nhánh…

Tính năng này sẽ giúp người dùng tạo báo cáo một cách dễ dàng, phục vụ công tác nghiên cứu, theo dõi tiến trình học tập cũng như quản lý việc đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Tính năng CUSTOM REPORT ra đời cũng nhằm mục đích tối ưu hóa việc đào tạo trực tiếp, đào tạo online và cả việc đào tạo nhân sự, đào tạo nội bộ trong tổ chức.

Với tính năng mở rộng này, việc đào tạo Elearning (hay đào tạo trực tuyến, đào tạo online) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp các đơn vị, cơ sở giáo dục tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, công sức tổ chức thi, cũng như mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo nhờ ứng dụng công nghệ giáo dục.

Các chức năng nổi bật của hệ thống này bao gồm:

- Tạo mới báo cáo: cho phép người dùng tạo mới báo cáo theo các dạng khác nhau.

- Chỉnh sửa báo cáo: cho phép người dùng chỉnh sửa những báo cáo tùy theo mong muốn sử dụng.

- Xóa báo cáo: cho phép người dùng xóa báo cáo.

- Xem báo cáo: cho phép người dùng xem báo cáo như đã thiết lập trước.

- Xuất báo cáo: cho phép người dùng xuất báo cáo ra file excel.

Tính năng CUSTOM REPORT (BÁO CÁO TÙY CHỌN) hiện được áp dụng đối với những khách hàng đăng ký sử dụng CLS gói Standard trở lên. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng riêng hoặc thêm tính năng này có thể liên hệ với chúng tôi để được tùy chỉnh với mức chi phí hợp lý.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0912730038 / 091229003 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/clsvn/

Tin liên quan:

CLS là gì?

Tính năng Web meeting của Hệ thống CLS có gì nổi bật?

CÁCH “TỔ CHỨC KỲ THI” ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG BẰNG CLS

Hệ thống quản lý học tập của bạn đã bắt kịp xu hướng E-learning mới nhất?

Bạn biết gì về LMS?