Để doanh nghiệp không bị “bỏ lại” phía sau

  • 29/06/2018
  • Tin tức báo chí

"Đám mây" sẽ là nền tảng để không chỉ các doanh nghiệp mà cả truyền thông cùng nhau tạo ra tương lai kỹ thuật số.

Bà Nguyễn Thị Nhàn – Giám đốc Điều hành Dự án CLS – Cloud Learning System (Hương Việt Group) đã cho biết như vậy khi trao đổi với DĐDN. Theo bà Nhàn, truyền thông kỹ thuật số giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp nhưng mặt trái là doanh nghiệp mất nhiều công để kiểm soát thông tin.

Bà Nguyễn Thị Nhàn – Giám đốc Điều hành Dự án CLS – Cloud Learning System (Hương Việt Group) 

- Bà nhận định thế nào về sự thay đổi của các phương tiện truyền thông trong thời đại số?

Cuộc Cách mạng 4.0 với các bước tiến về công nghệ đã kéo theo sự thay đổi nhanh và toàn diện của các phương tiện truyền thông không chỉ dừng lại ở địa phận quốc gia mà toàn cầu. Sự thay đổi này cũng kéo theo sự đổi thay trên mọi lĩnh vực đời sống và tác động trực diện đến các doanh nghiệp. Các phương tiện truyền thông mới có thể gọi là phương tiện truyền thông hội tụ, kết hợp của ba yếu tố: công nghệ điện toán, mạng truyền thông, và nội dung thông tin.

Những thay đổi này mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp. Thông qua các phương tiện truyền thông mới, các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được phản hồi của thị trường cũng như khách hàng về dịch vụ của mình. Từ đó không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất và phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. Doanh nghiệp không những được hưởng lợi về mặt thông tin mà còn có thể kết nối với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Với sức mạnh của truyền thông số, mọi thông điệp và hình ảnh truyền thông, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa nhanh chóng tới các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Khánh Linh

Theo Diễn đàn Doanh nghiệp

http://enternews.vn/de-doanh-nghiep-khong-bi-bo-lai-phia-sau-131716.html

Tin liên quan:

CLS - Cloud Learning System của Hương Việt Group đạt giải thưởng Sao Khuê 2018

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP MỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TRƯỚC THỀM CPTPP”

CLS là gì?

Tính năng Web meeting của Hệ thống CLS có gì nổi bật?

CÁCH “TỔ CHỨC KỲ THI” ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG BẰNG CLS

Hệ thống quản lý học tập của bạn đã bắt kịp xu hướng E-learning mới nhất?

Bạn biết gì về LMS?