CLS LÀ GÌ?

  • 27/12/2017
  • Hệ thống quản lý học tập

CLS là hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây – Cloud Learning System ( Cloud Based Learning Management System) - cung cấp giải pháp đào tạo nội bộ và giải pháp giáo dục trực tuyến.

Được Hương Việt Group phát triển và chính thức đưa ra thương mại từ tháng 3 năm 2017, CLS là hệ quản lý đào tạo hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam triển khai theo công nghệ điện toán đám mây với đầy đủ các tính năng ưu việt của một hệ quản lý đào tạo hiện đại nhất.

Giao diện phần mềm quản lý đào tạo CLS - Cloud Learning System

TÍNH NĂNG CỦA CLS LÀ GÌ?

1. Quản lý nội dung học tập: Bao gồm khóa học, bài giảng và các nội dung đào tạo khác có thể hiểu như việc khởi tạo khóa học, hiệu chỉnh, nhân bản, sửa, xóa khóa học và các nội dung đào tạo.

2. Quản lý người dùng: Bao gồm việc thêm, sửa, xóa và báo cáo người dùng ; Có 3 vai trò người dùng chính trên hệ thống là người quản trị, người hướng dẫn và người học; Một người dùng có thể có nhiều vai trò.

3. Lưu trữ khóa học: Là khả năng lưu trữ tập trung tất cả các nội dung đào tạo của doanh nghiệp trên cùng một hệ thống.

4.  Phân phối khóa học: Là việc cấp phát khóa học, thu hồi khóa học đến 1 nhân sự hoặc một nhóm nhân sự (Ví dụ như cấp đến 1 sales man hoặc cấp cho cả phòng kinh doanh; cấp cho 1 nhân viên mới hoặc cấp 1 lần cho tất cả các thành viên của lớp đào tạo cấp trung…).

5.  Kiểm tra sát hạch đánh giá: Xây dựng câu hỏi kiểm tra đánh giá người học sau mỗi khóa học; Kết quả đánh giá để dùng cấp chứng chỉ hoặc dùng vào các mục tiêu đánh giá nhân sự của doanh nghiệp

6.  Báo cáo: Tất cả các hoạt động trên cổng học tập đều được báo cáo. Báo cáo theo nhóm người dùng; Báo cáo theo khóa học; Báo cáo các thông tin của hệ thống; Báo cáo chi tiết từng hoạt động của người dùng trên hệ thống.

7.  Web- meeting: Dùng để họp trực tuyến và tổ chức các lớp học trực tuyến

8. Tổ chức kỳ thi: Đây là tính năng đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp lớn và các tổ chức kinh doanh dịch vụ đào tạo.

 

ĐẶC TÍNH CƠ BẢN CỦA CLS?

1. Đa trình duyệt: IE, Chrome, Firefox, Cốc Cốc..

2. Đa thiết bị: PC, Laptop, Mobile

3. Đa nội dung: Hệ thống chấp nhận hầu hết các kiểu nội dung đào tạo như Office (Word, Power Point, Excel), video, website, hình ảnh, Youtube, Iframe…

4. Đơn giản trong vận hành và dễ dàng trong học tập.

5. Luôn sẵn sàng: Phục vụ 24/24, truy cập mọi lúc mọi nơi.

Trải nghiệm hệ thống quản lý đào tạo CLS tại doanh nghiệp.

Với mức chi phí cạnh tranh (chưa đến 10% so với việc thuê các giải pháp công nghệ nước ngoài và không phải tốn thêm chi phí cho vận hành) các hệ thống như CLS được dự báo sẽ tạo ra “cú hích” rất mạnh cho thị trường đào tạo trực tuyến tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ giáo dục. Không chỉ các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục mà ngay cả các cá nhân cũng có thể dễ dàng  sử dụng hệ thống để thương mại hóa các khóa học và kiến thức của mình.

CLS được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng tùy biến không giới hạn, phù hợp với mọi loại hình tổ chức và doanh nghiệp với quy mô từ vài chục đến hàng chục nghìn người. Khả năng tùy biến giúp doanh nghiệp linh hoạt trong ứng dụng hệ thống để đáp ứng yêu cầu theo đặc thù hoạt động của mình,doanh nghiệp có thể dùng CLS để đào tạo nội bộ hoặc tùy biến để  niêm yết và bán các khóa học online.

Hệ thống quản lý đào tạo CLS - Cloud Learning System được đánh giá sẽ là lời giải tốt cho bài toán về đào tạo nhân sự tại các doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0. Đăng ký dùng thử miễn phí chưa đến 30s tại website: http://cls.vn/. Hotline: 024 62692438 - 028 37154426.