CLS - CLOUD LEARNING SYSTEM VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

  • 10/05/2018
  • Tin tức báo chí

Từ 7 – 12/5/2018, Ban Lãnh đạo dự án CLS - Cloud Learning System (Hương Việt Group) tham dự IT Week Spring 2018 được tổ chức tại Nhật Bản.

Ban Lãnh đạo dự án CLS - Cloud Learning System (Hương Việt Group) tham dự IT Week Spring 2018 được tổ chức tại Nhật Bản.

Tuần lễ CNTT Mùa Xuân Nhật Bản tập hợp 14 triển lãm Software and Application Development (SODEC), Big Data Management, Embedded System, Data Storage, Information Security, Web & Digital marketing, Data Center, Smartphone & Mobile, IoT/M2M Expo…

Triển lãm có sự tham gia của trên 1700 gian hàng, đón trên 91.000 lượt khách thăm quan. Đây là chương trình XTTM quốc gia do VINASA chủ trì hàng năm đã được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt.

Làm việc tại triển lãm và tìm đối tác

Giám đốc Hương Việt Group Nguyễn Khánh Toàn nhận định: "Rất nhiều điều mới mẻ chúng tôi có thể nhìn nhận và quan sát được từ sự kiện này. Trong số hơn 30 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, đa phần trong số đó gia công phần mềm. Về phía Hương Việt, chúng tôi mang tới giải pháp ELearning Platform là CLS - Cloud Learning System và ELearning Software là Avina Authoring Tools để giới thiệu với các đối tác Nhật Bản và nhận được nhiều phản hồi tích cực về việc hợp tác".

"Không ít đối tác nhận xét lần đầu tiên thấy Việt Nam chào hàng như vậy. Ra bên ngoài để thấy còn rất nhiều điều để học hỏi nhưng cũng để thấy chúng ta hoàn toàn không tệ, có thể cạnh tranh bằng những lợi thế mà chúng ta đang có" - ông Toàn khẳng định.

Backrop gian hàng của Hương Việt Group tại sự kiện.

Ấn phẩm tìm kiếm đối tác của Hương Việt Group tại Nhật Bản

Các tính năng của CLS và AVINA

Tin liên quan:

CLS - Cloud Learning System của Hương Việt Group đạt giải thưởng Sao Khuê 2018

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP MỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TRƯỚC THỀM CPTPP”

CLS là gì?

Tính năng Web meeting của Hệ thống CLS có gì nổi bật?

CÁCH “TỔ CHỨC KỲ THI” ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG BẰNG CLS

Hệ thống quản lý học tập của bạn đã bắt kịp xu hướng E-learning mới nhất?

Bạn biết gì về LMS?