CLS - Cloud Learning System đồng hành cùng sự kiện "Đối thoại với Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư"

  • 16/05/2018
  • Tin tức báo chí

Ngày 15/5, được sự bảo trợ của Bộ KHĐT và Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, CLS - Cloud Learning System đã đồng hành cùng Tạp chí Nhà Đầu tư và Công ty Kiểm toán quốc tế KPMG Việt Nam tổ chức Hội thảo “Triển vọng kinh tế Việt Nam năm 2018 và đến năm 2020” tại khách sạn Melia Hà Nội.

Tại sự kiện, CLS - Cloud Learning System đã có gian hàng giới thiệu Hệ thống quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây, thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách, lãnh đạo, doanh nghiệp, chuyên gia, các cơ quan chức năng, các bộ ban ngành và cơ quan truyền thông báo chí.

Tại Việt Nam, giải pháp công nghệ cho đào tạo trực tuyến là một thị trường còn rất mới và rất ít nhà cung cấp. Trong đó, Hệ thống quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS - Cloud Learning System (cls.vn) hiện đang được biết đến là giải pháp duy nhất phục vụ công tác đào tạo nhân sự và giáo dục trực tuyến. Hiện nay, hệ thống quản lý đào tạo CLS đã được triển khai tới gần 500 DN trên khắp cả nước phục vụ cho DN thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ sản xuất cho tới phân phối, bán lẻ, dịch vụ, tổ chức giáo dục...

Hội thảo tập trung phân tích, đánh giá tình hình và triển vọng kinh tế Việt Nam năm nay và đến năm 2020, các giải pháp nhằm tạo động lực mới cho nền kinh tế tăng trưởng nhanh và bền vững.

Đây cũng là Diễn đàn để các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng trao đổi, đối thoại với Bộ trưởng Bộ KH&ĐT về các giải pháp nhằm tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư - kinh doanh, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nói riêng và của nền kinh tế nói chung.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Các khách mời check in và lấy tài liệu về CLS - Cloud Learning System. 

Quang cảnh hội trường.

Các khách mời nghiên cứu tài liệu về CLS - Cloud Learning System.

Tin liên quan:

CLS - Cloud Learning System của Hương Việt Group đạt giải thưởng Sao Khuê 2018

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP MỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TRƯỚC THỀM CPTPP”

CLS là gì?

Tính năng Web meeting của Hệ thống CLS có gì nổi bật?

CÁCH “TỔ CHỨC KỲ THI” ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG BẰNG CLS

Hệ thống quản lý học tập của bạn đã bắt kịp xu hướng E-learning mới nhất?

Bạn biết gì về LMS?