CÁCH “TỔ CHỨC KỲ THI” ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG BẰNG CLS

  • 23/01/2018
  • Hệ thống quản lý học tập

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, đội ngũ phát triển Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS của Hương Việt Group đã chính thức hoàn thiện tính năng TỔ CHỨC KỲ THI. Đây là một hệ thống được xây dựng nhằm giúp người dùng tạo câu hỏi và quản lý ngân hàng câu hỏi, tạo và quản lý thông tin các kỳ thi, tiến hành tổ chức thi trực tuyến.

Hệ thống cho phép giám sát thi và thực hiện bài thi, tự động chấm điểm, xem kết quả và báo cáo kết quả kỳ thi. Đây là một trong nhiều nỗ lực của đội ngũ phát triển phần mềm Hương Việt nhằm đem lại trải nghiệm hữu ích cho các thầy cô giáo cũng như các đơn vị đang có nhu cầu sử dụng phần mềm để đào tạo nội bộ, đào tạo trực tuyến.

Hệ thống TỔ CHỨC KỲ THI sở hữu nhiều tính năng vượt trội, tối ưu hóa việc đào tạo trực tiếp, đào tạo online và cả việc đào tạo nhân sự, đào tạo nội bộ trong tổ chức. Với tính năng mở rộng này, việc đào tạo Elearning (hay đào tạo trực tuyến, đào tạo online) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp các đơn vị, cơ sở giáo dục tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, công sức tổ chức thi, cũng như mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo.

Tính năng "TỔ CHỨC KỲ THI" vừa được đội ngũ phát triển phần mềm CLS của Hương Việt Group bổ sung, cung cấp giải pháp toàn diện về đào tạo trực tuyến, đào tạo online, đào tạo Elearning.

Các chức năng nổi bật trong hệ thống bao gồm:

- Thiết lập kế hoạch tổ chức thi

- Thiết lập chủ đề

- Tạo câu hỏi

- Ghi danh thí sinh vào từng chủ đề

- Tạo đề thi gốc cho từng chủ đề

- Duyệt đề thi

- Thực hiện bài thi

- Giám sát thi

- Nộp bài

- Xem kết quả

- Chấm bài tự luận/ thực hành

- Báo cáo

- Thống kê

- Phân tích kết quả

- Xem dòng thời gian

- Thông báo

Tính năng TỔ CHỨC KỲ THI hiện được áp dụng đối với những khách hàng đăng ký sử dụng CLS gói Standard trở lên. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng riêng hoặc thêm tính năng này có thể liên hệ với chúng tôi để được tùy chỉnh với mức chi phí hợp lý.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0912730038 / 091229003 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/clsvn/

Tin liên quan:

CLS là gì?

Tính năng Web meeting của Hệ thống CLS có gì nổi bật?

Hệ thống quản lý học tập của bạn đã bắt kịp xu hướng E-learning mới nhất?

Bạn biết gì về LMS?