Cloud Learning System

Cloud Learning System

HIỂU VỀ CLS

Đào tạo

CLS (Cloud Learning System) là hệ quản trị đào tạo đa dụng được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây.

Phạm vi

CLS có phạm vi ứng dụng rất rộng trong ngành công nghiệp E.learning.

Loại hình triển khai

CLS có thể ứng dụng để triển khai đào tạo trực tuyến trong tổ chức doanh nghiệp; triển khai đào tạo trong trường học hoặc cho các hoạt động đặc thù như để kinh doanh nội dung đào tạo trực tuyến.

Thành tựu

Năm 2017, CLS - Cloud Learning Sysem chính thức được triển khai ra thị trường. Tính đến đến quý I/2019, đã có hơn 1200 doanh nghiệp, tổ chức ứng dụng CLS vào hoạt động đào tạo và kinh doanh. CLS đã lọt top 10 startups xuất sắc nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TechFest 2017, giải Sao khuê 2018 cho nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo.

Dòng sản phẩm

Hệ thống E.learning cho doanh nghiệp, tổ chức
Dùng để triển khai đào tạo E.learning trong doanh nghiệp, tổ chức. CLS.Enterprise có đầy đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp với quy mô từ vài chục đến các tập đoàn kinh tế hàng trăm nghìn nhân sự.
Hệ thống E.learning cho trường học
Là dòng sản phẩm được phát triển riêng cho nhu cầu triển khai đào tạo bằng E.learning trong các trường học, từ trường phổ thông cho tới đại học. CLS.Edu đặc biệt phù hợp với các yêu cầu đào tạo thường xuyên, đào tạo ngắn và đào tạo cấp chứng chỉ.
Website bán khóa học trực tuyến
Là một ứng dụng giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dễ dàng sở hữu một portal để niêm yết và kinh doanh các khóa học trực tuyến. Với CLS.Trade một cá nhân là giáo viên, giảng viên, cũng sẽ có khả năng duy trì và vận hành một website E.learning tương ứng với những website kinh doanh dịch vụ đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Sàn giao dịch tri thức
Là một ứng dụng giúp các cá nhân, tổ chức niêm yết và thương mại các khóa học trực tuyến. Với CLS.Share, người dùng có thể truy cập để học trực tuyến (learn) hoặc tải về các khóa học (import) để phục vụ việc đào tạo E.learning. CLS.Share giúp người sản xuất nội dung đào tạo kinh doanh dưới 2 hình thức bán lẻ (learn) và bán sỉ (import). Bên cạnh đó, người mua được tiếp cận nội dung với giá buôn. CLS.Share tối ưu hóa được lợi ích của cả người bán và người mua.

Công nghệ của CLS

QUẢN TRỊ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

Quản trị hệ thống là vị trí sẽ quản lý toàn bộ mọi hoạt động xảy ra trên hệ thống đào tạo của doanh nghiệp. Tạo người dùng, phân vai trò người dùng, duyệt và phát hành nội dung. Đồng thời xem và xuất bản các báo cáo thống kê phục vụ việc đánh giá kết quả đào tạo.

Người dạy - người tạo nội dung trong hệ thống

Người dạy - người tạo nội dung trong hệ quản trị đào tạo trên nền tảng đám mây có nhiệm vụ tạo nội dung các khóa học, tạo các bài test, bài thi... để đưa lên hệ thống.

NGƯỜI HỌC TRONG HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

Người học là đối tượng chính hệ thống đào tạo trên nền tảng đám mây hướng tới. Người học sẽ nhận các bài học, các bài thi, bài test và có nhiệm vụ hoàn thành trong thời gian được giao. Kết quả của người học sẽ được hệ thống ghi nhận và xếp loại.