Xu hướng họp trực tuyến - giải pháp cho mọi doanh nghiệp

01/04/2021

Đại dịch Covid vừa qua đã đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi phương thức làm việc từ văn phòng truyền thống sang online tại nhà. Những cuộc họp trực tuyến của các doanh nghiệp đã trở thành công cụ tối ưu, đem lại nhiều lợi ích, xóa bỏ khoảng cách thực tế, thậm chí hiệu quả công việc cũng được tăng lên. 

Mục lục


1. Tính bảo mật thông tin

Một vài người lo lắng về tính bảo mật trên nền tảng online đối với các thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp trong các cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên phần mềm E - Learning CLS là hệ thống bảo vệ server và cấp tài khoản một chiều. Mọi thông tin và số lượng người dùng đều phải do quản trị viên quản lý và thông qua, người dùng không thể tự ý lập tải khoản mà phải được quản trị viên thêm vào hệ thống. 
Những khóa học hoặc phòng họp đều được chỉ định sẵn, những người không được cấp quyền đều không truy cập được. Do vậy mà tính an toàn của hệ thống CLS là yếu tố tiên quyết để sử dụng trong giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.

2. Tính lưu trữ thông tin

Trong mỗi cuộc họp của doanh nghiệp đều có rất nhiều vấn đề được đưa ra và bàn bạc dẫn đến lượng thông tin rất lớn. Đối với các cuộc họp truyền thống tại văn phòng, rất dễ xảy ra trường hợp sau khi họp, một vài cá nhân không nắm bắt được toàn bộ quá trình. Điều này sẽ được giải quyết hoàn toàn khi những dữ liệu về cuộc họp có thể được lưu trữ lại từ phía quản trị viên.
Ngoài ra, những thành viên không tham gia được cuộc họp vì lý do bất khả kháng đều có thể được cấp quyền để theo dõi những thông tin lưu lại từ các cuộc họp của công ty. 

3. Tính tối ưu về thời gian

Đối với những nhân viên có con nhỏ, việc cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình đôi khi gặp khó khăn, cản trở đến năng suất công việc. Đặc biệt trong trường hợp nơi làm việc và nhà cách xa nhau, khiến cho khoảng thời gian di chuyển tạo ra những hao phí. Các cuộc họp online sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho doanh nghiệp và nhân sự, tối ưu hiệu quả công việc. Khoảng thời gian dư ra, các nhân viên có thể xử lý công việc cá nhân, tinh thần thoải mái nhất sẽ tạo ra giá trị tốt nhất. Đây là điều mà các doanh nghiệp nên áp dụng trong quá trình đào tạo nhân sự nội bộ. 

Với rất nhiều tính năng được hỗ trợ tối đa trong việc họp trực tuyến, vậy nên việc họp trực tuyến diễn ra thường xuyên ở rất nhiều công ty. Hệ thống đào tạo trực tuyên E-Learning CLS đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai và xây dựng đào tạo, học tập qua môi trường trực tuyến, các doanh nghiệp có thể dùng thử miễn phí và trải nghiệm hệ thống một cách tốt nhất. CLS luôn sẵn sàng đồng hành cùng các công ty trên hành trình học tập và làm việc trực tuyến.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666