VIE

[WORKSHOP] TRAINING AUTOMATION - NÂNG CẤP ĐỘI SALES HOÀN HẢO

13/09/2022

Trong doanh nghiệp việc đầu tư vào phát triển nâng cấp năng lực nhân sự là vô cùng cấp thiết, đặc biệt với đội Sales nguồn lực nòng cốt có ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp. Với đặc thù đội Sales tỷ lệ thay đổi nhân sự diễn ra liên tục nhưng việc đào tạo là không thể không làm. 'Vậy làm thế nào để việc đào tạo nâng cấp đội Sales diễn ra liên tục, thường xuyên và tối ưu nguồn lực vận hành?" là câu hỏi mà đa phần các doanh nghiệp chưa tìm được lời giải.

Tham dự ngay buổi Workshop: TRAINING AUTOMATION - NÂNG CẤP ĐỘI SALES HOÀN HẢO để tìm kiếm lời giải cho nỗi băn khoăn của quý doanh nghiệp:

1. Cập nhật xu hướng Training Automation tự động hóa nâng cấp năng lực đội Sales

2. Nắm bắt cách thức lên kế hoạch và triển khai quy trình nâng cấp đội Sales bài bản

3. Cơ hội lắng nghe chia sẻ những Case study đã thành công ứng dụng Training Automation để nâng cấp đội Sales hoàn hảo.

4. Được tư vấn và hỗ trợ thực thi trực tiếp từ các Chuyên gia trong lĩnh vực Training Automation.

THÔNG TIN WORKSHOP Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký)

Thời gian: 20h - 21h15 Thứ 4, ngày 21/09/2022

👉👉 Đăng ký ngay: https://bom.so/btBPqV

Cảm ơn quý anh/ chị đã quan tâm tới buổi Workshop của CLS.VN và rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia sôi nổi của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: https://www.facebook.com/groups/congdongphattriendigitalsales để nhận thêm các thông tin hữu ích về xây dựng và đào tạo phát triển nguồn nhân lực Sales trong doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

[Workshop] Thiết lập văn hóa đội Sales (Sales Culture)
"THIẾT LẬP VĂN HÓA ĐỘI SALES" là một trong những bước tiên quyết để tạo nên một đội Sales mạnh và thành công, hãy để CLS giúp doanh nghiệp của anh chị làm điều đó!
[WORKSHOP] Doanh nghiệp đầu tư đào tạo sao cho hiệu quả
Nhiều chủ sở hữu công ty đã nhận ra rằng đầu tư vào đào tạo và phát triển nhân viên là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi đào tạo nhân viên không chỉ tốt cho nhân viên mà còn cho công ty.
[WORKSHOP] XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC CHO DIGITAL SALES
Doanh nghiệp mong muốn sở hữu một ĐỘI SALES HOÀN HẢO: Doanh số tăng trưởng đều đặn, thông thạo kiến thức - kỹ năng bán hàng và có tinh thần thiện chiến cao, tỷ lệ thay đổi nhân sự thấp. Đăng ký tham gia ngay Workshop mở màn Series DIGITAL SALES DESIGN
0942353993