VIE

[WORKSHOP] TRAINING AUTOMATION - NÂNG CẤP ĐỘI SALES HOÀN HẢO

13/09/2022

Trong doanh nghiệp việc đầu tư vào phát triển nâng cấp năng lực nhân sự là vô cùng cấp thiết, đặc biệt với đội Sales nguồn lực nòng cốt có ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp. Với đặc thù đội Sales tỷ lệ thay đổi nhân sự diễn ra liên tục nhưng việc đào tạo là không thể không làm. 'Vậy làm thế nào để việc đào tạo nâng cấp đội Sales diễn ra liên tục, thường xuyên và tối ưu nguồn lực vận hành?" là câu hỏi mà đa phần các doanh nghiệp chưa tìm được lời giải.

Tham dự ngay buổi Workshop: TRAINING AUTOMATION - NÂNG CẤP ĐỘI SALES HOÀN HẢO để tìm kiếm lời giải cho nỗi băn khoăn của quý doanh nghiệp:

1. Cập nhật xu hướng Training Automation tự động hóa nâng cấp năng lực đội Sales

2. Nắm bắt cách thức lên kế hoạch và triển khai quy trình nâng cấp đội Sales bài bản

3. Cơ hội lắng nghe chia sẻ những Case study đã thành công ứng dụng Training Automation để nâng cấp đội Sales hoàn hảo.

4. Được tư vấn và hỗ trợ thực thi trực tiếp từ các Chuyên gia trong lĩnh vực Training Automation.

THÔNG TIN WORKSHOP Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký)

Thời gian: 20h - 21h15 Thứ 4, ngày 21/09/2022

👉👉 Đăng ký ngay: https://bom.so/btBPqV

Cảm ơn quý anh/ chị đã quan tâm tới buổi Workshop của CLS.VN và rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia sôi nổi của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: https://www.facebook.com/groups/congdongphattriendigitalsales để nhận thêm các thông tin hữu ích về xây dựng và đào tạo phát triển nguồn nhân lực Sales trong doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993