VIE

[WORKSHOP] NÂNG CẤP TỰ ĐỘNG - THÚC ĐẨY DOANH SỐ

11/10/2022

Mục tiêu nâng cấp đội Sales gắn liền với mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp. Đo lường level năng lực hiện tại và lên kế hoạch nâng cao trình độ của đội Sales là mấu chốt để đưa doanh nghiệp đi lên.

Đa số các doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn trong việc nâng cấp năng lực đội Sales. Kế hoạch đào tạo, chi phí nhân sự hay thời gian chính là những trở ngại cho người quản trị. Làm sao để tự động nâng cấp năng lực đội Sales thường xuyên mà không tốn nhiều chi phí, thời gian và nhân sự?

Tham dự ngay buổi Workshop: TRAINING AUTOMATION: NÂNG CẤP TỰ ĐỘNG - THÚC ĐẨY DOANH SỐ để tìm kiếm lời giải cho nỗi băn khoăn của quý doanh nghiệp:

1. Bí kíp 9 bước triển khai kế hoạch đào tạo nâng cấp đội Sales

2. Cập nhật xu hướng Training Automation ứng dụng trong việc nâng cấp nhân lực.

3. Những lợi ích và cách triển khai Training Automation trong việc nâng cấp đội Sales hiệu quả.

4. Case Study thành công trong việc ứng dụng Training Automation để phát triển đội Sales trong doanh nghiệp.

THÔNG TIN WORKSHOP

- Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký)

- Thời gian: 9h30-11h , Thứ 7 ngày 22/10/2022

👉👉 Đăng ký ngay: https://bom.so/cW3OZy

thuc-day-doanh-so-2

Cảm ơn quý anh/ chị đã quan tâm tới buổi Workshop của CLS.VN và rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia sôi nổi của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: https://www.facebook.com/groups/congdongphattriendigitalsales để nhận thêm các thông tin hữu ích về xây dựng và đào tạo Digital Sales.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993