VIE

[WORKSHOP] DỰNG TINH THẦN - NÂNG DOANH SỐ

01/10/2022

Doanh nghiệp đang gặp khó trong việc xây dựng và đào tạo đội Sales. Lối mòn đào tạo theo cách thuyết trình, giảng giải chuyên môn khiến đội Sales nhàm chán, không thể tiếp thu và thực hành.

Buổi Workshop lần này từ CLS.VN sẽ cùng quý doanh nghiệp khai phá cách thức đào tạo mới theo lối XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN ĐÀO TẠO HẤP DẪN. Biến hóa Sales trở thành một nhân vật trong câu chuyện chinh phục khách hàng mang tên Rambo Lee. Rambo Lee là một chiến binh Commando Sales trong thế giới này. Commando Sales là người luôn chủ động tìm kiếm cơ hội mới, tìm tòi và đánh giá những cơ hội bán hàng tiềm năng. Đặc biệt, Commando là người không ngừng nỗ lực tìm giải pháo và không bao giờ chùn bước trước những lời "từ chối" hay "phản đối" từ khách hàng. Và Commando là: Hành động liên tục - Độc lập - Khảo sát giỏi - Tích cực - Mạnh mẽ trong tinh thân và thể lực - Dám thể hiện sự khác biệt - Tạo ra sự hứng thú". Commando Sales hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng liên tục.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp đào tạo được một đội Commando Sales thực thụ?

Buổi Workshop hứa hẹn sẽ giải đáp cho quý anh/chị:

📌 Biết cách làm thế nào để xây dựng câu chuyện đào tạo Sales hấp dẫn, dễ tiếp thu, dễ thực hành

📌 Biết cách tạo tinh thần luôn hừng hực khí thế của một Chiến binh cho đội Sales

📌 Nắm bắt những yếu tố cần có để trở thành một Chiến binh Commando Sales đẩy mạnh doanh số

THÔNG TIN WORKSHOP

- Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký)

- Thời gian: 9H30 - 11H Thứ 7 ngày 08.10.2022

👉👉 Đăng ký ngay: https://bom.so/Y0dbAA

Cảm ơn quý anh/ chị đã quan tâm tới buổi Workshop của CLS.VN và rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia sôi nổi của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: https://www.facebook.com/groups/congdongphattriendigitalsales để nhận thêm các thông tin hữu ích về xây dựng và đào tạo phát triển nguồn nhân lực Sales trong doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993