VIE

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức đào tạo nhân sự bằng hệ thống E-Learning CLS?

01/04/2021

Đào tạo nhân sự là một trong những yêu cầu bắt buộc của một doanh nghiệp khi muốn phát triển, tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề liên quan đến chi phí, chất lượng,.. trong quá trình đào tạo. Hiện nay xu hướng chuyển đổi sang hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning đang được các doanh nghiệp áp dụng để tối ưu, mang lại hiệu quả tốt nhất cho quản trị nhân sự. Vậy những lợi ích nào mà hệ thống đào tạo E-Learning CLS sẽ đem lại cho các doanh nghiệp?

Mục lục


1. Tiết kiệm chi phí

Chúng ta đều biết mỗi năm một doanh nghiệp tốn rất nhiều tiền cho việc tuyển dụng nhân sự, và quá trình đào tạo sau đó. Thế nhưng không phải tất cả số nhân viên được tuyển và tham gia đào tạo sẽ đạt tiêu chuẩn hoặc ở lại làm việc, gây ra những hao hụt, không đem lại giá trị cho công ty.

E-Learning CLS tiết kiệm cho các doanh nghiệp hàng trăm triệu mỗi năm trong quá trình đào tạo nhân sự bằng sự tối ưu hóa về mặt chuyển đổi số. Những bài giảng sẽ chỉ cần được đăng lên hệ thống đào tạo trực tuyến, nhân viên sẽ chủ động tham gia các khóa học này và thi sát hạch sau khi hoàn thành để đánh giá về chất lượng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa cắt giảm được chi phí đào tạo, vừa đánh giá một cách rõ ràng về chất lượng nhân sự.

2. Tiết kiệm thời gian 

Mỗi lần tuyển dụng, các doanh nghiệp sẽ phải sắp xếp những người đào tạo và mở các khóa học hướng dẫn cho nhân sự. Những khóa học này thường kéo dài nhiều buổi và dễ bị ảnh hưởng bởi những công việc cá nhân của người đào tạo hay thậm chí là học viên. 

Nhưng với hệ thống đào tạo trực tuyến CLS, tất cả những người tham gia đều có thể chủ động theo thời gian cá nhân, miễn hoàn thành theo đúng thời gian quy định sẵn. Ngoài ra những khóa học thông thường sẽ kéo dài vì những công việc phát sinh trong quá trình tổ chức, trong hệ thống trực tuyến, những bài giảng sẽ được làm mới và ngắn gọn đi rất nhiều. 

3. Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Nhân viên thường sẽ cảm thấy hài lòng khi được tổ chức những khóa đào tạo liên quan đến chuyên môn và nâng cao khả năng làm việc của họ. Những khóa học này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp của họ, khi có sự tin tưởng và vui vẻ với công việc, nhân sự sẽ dễ tạo ra năng suất lao động cao hơn, đem lại giá trị tốt hơn cho công ty.

Ngoài ra những khóa học định kỳ cũng là điều cần thiết để đánh giá lại chất lượng nhân sự cũng như cung cấp những kiến thức, kỹ năng đổi mới trong quá trình làm việc.

4. Tăng hiệu quả quản lý nhân sự

Hệ thống đào tạo E - Learning CLS cho phép những nhà quản trị có thể theo sát, kiểm tra chất lượng nhân sự thường xuyên bằng tính năng báo cáo, theo dõi quá trình tham gia đào tạo của nhân sự. Để đánh giá về một nhân viên, việc tổ chức các buổi sát hạch định kỳ hàng năm là không đủ, mà cần phải được xem xét trong cả một quá trình theo từng giai đoạn nhỏ. Điều này sẽ giúp cho quản trị nhân sự không chỉ nắm bắt về chất lượng mà cả tinh thần của nhân viên khi hiểu được những mong muốn và nhu cầu của họ. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993