Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức đào tạo nhân sự bằng hệ thống E-Learning CLS?

01/04/2021

Đào tạo nhân sự là một trong những yêu cầu bắt buộc của một doanh nghiệp khi muốn phát triển, tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề liên quan đến chi phí, chất lượng,.. trong quá trình đào tạo. Hiện nay xu hướng chuyển đổi sang hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning đang được các doanh nghiệp áp dụng để tối ưu, mang lại hiệu quả tốt nhất cho quản trị nhân sự. Vậy những lợi ích nào mà hệ thống đào tạo E-Learning CLS sẽ đem lại cho các doanh nghiệp?

Mục lục


1. Tiết kiệm chi phí

Chúng ta đều biết mỗi năm một doanh nghiệp tốn rất nhiều tiền cho việc tuyển dụng nhân sự, và quá trình đào tạo sau đó. Thế nhưng không phải tất cả số nhân viên được tuyển và tham gia đào tạo sẽ đạt tiêu chuẩn hoặc ở lại làm việc, gây ra những hao hụt, không đem lại giá trị cho công ty.

E-Learning CLS tiết kiệm cho các doanh nghiệp hàng trăm triệu mỗi năm trong quá trình đào tạo nhân sự bằng sự tối ưu hóa về mặt chuyển đổi số. Những bài giảng sẽ chỉ cần được đăng lên hệ thống đào tạo trực tuyến, nhân viên sẽ chủ động tham gia các khóa học này và thi sát hạch sau khi hoàn thành để đánh giá về chất lượng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa cắt giảm được chi phí đào tạo, vừa đánh giá một cách rõ ràng về chất lượng nhân sự.

2. Tiết kiệm thời gian 

Mỗi lần tuyển dụng, các doanh nghiệp sẽ phải sắp xếp những người đào tạo và mở các khóa học hướng dẫn cho nhân sự. Những khóa học này thường kéo dài nhiều buổi và dễ bị ảnh hưởng bởi những công việc cá nhân của người đào tạo hay thậm chí là học viên. 

Nhưng với hệ thống đào tạo trực tuyến CLS, tất cả những người tham gia đều có thể chủ động theo thời gian cá nhân, miễn hoàn thành theo đúng thời gian quy định sẵn. Ngoài ra những khóa học thông thường sẽ kéo dài vì những công việc phát sinh trong quá trình tổ chức, trong hệ thống trực tuyến, những bài giảng sẽ được làm mới và ngắn gọn đi rất nhiều. 

3. Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Nhân viên thường sẽ cảm thấy hài lòng khi được tổ chức những khóa đào tạo liên quan đến chuyên môn và nâng cao khả năng làm việc của họ. Những khóa học này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp của họ, khi có sự tin tưởng và vui vẻ với công việc, nhân sự sẽ dễ tạo ra năng suất lao động cao hơn, đem lại giá trị tốt hơn cho công ty.

Ngoài ra những khóa học định kỳ cũng là điều cần thiết để đánh giá lại chất lượng nhân sự cũng như cung cấp những kiến thức, kỹ năng đổi mới trong quá trình làm việc.

4. Tăng hiệu quả quản lý nhân sự

Hệ thống đào tạo E - Learning CLS cho phép những nhà quản trị có thể theo sát, kiểm tra chất lượng nhân sự thường xuyên bằng tính năng báo cáo, theo dõi quá trình tham gia đào tạo của nhân sự. Để đánh giá về một nhân viên, việc tổ chức các buổi sát hạch định kỳ hàng năm là không đủ, mà cần phải được xem xét trong cả một quá trình theo từng giai đoạn nhỏ. Điều này sẽ giúp cho quản trị nhân sự không chỉ nắm bắt về chất lượng mà cả tinh thần của nhân viên khi hiểu được những mong muốn và nhu cầu của họ. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666