Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp?

21/08/2021

Hệ thống đào tạo trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Vậy liệu doanh nghiệp bạn đã tìm cho mình một nhà cung cấp hệ thống đào tạo phù hợp hay chưa? Nếu chưa thì hãy đọc qua bài viết này để biết vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp.

1. Trực tuyến 100%

Không còn tình trạng các nhà đào tạo phải đau đầu để sắp xếp thời gian hợp lý cho vấn đề đào tạo nhân viên nữa. Với hệ thống đào tạo trực tuyến, các nhân viên được chủ động lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu của từng người. Thời gian học chủ động, người học vừa hoàn thành được các công việc sếp giao, vừa đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn phục vụ công việc. 

Hệ thống đào tạo trực tuyến giúp công tác đào tạo trở nên dễ dàng
Hệ thống đào tạo trực tuyến giúp công tác đào tạo trở nên dễ dàng


Học viên không còn phải đến các trung tâm đào tạo chật kín người để nghe giảng, thay vào đó, hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép học viên thực hiện khóa học tại nhiều địa điểm khác nhau từ phòng khách, quán cà phê, hay bất cứ đâu, miễn sao có thể đáp ứng khả năng học tập của học viên.

Không chỉ có vây, hệ thống CLS cung cấp tính năng thi cử hoàn toàn trực tuyến và tự động. Doanh nghiệp bạn có thể xây dựng các bài sát hạch trực tuyến, thiết lập giới hạn thời gian phải hoàn thành bài học hoặc bài thi.

2. Ứng dụng app mobile riêng

Đây là một tính năng đặc biệt mà CLS cung cấp đến các khách hàng của mình. Hệ thống đào tạo trực tuyến được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, cho phép người dùng học tập ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Với sự phát triển không ngừng như hiện nay cùng nhu cầu sử dụng, không khó để mỗi người đều có trong tay một chiếc điện thoại smartphone. Tận dụng được thực tế này, CLS ứng dụng triển khai app cho cả hệ điều hành IOS và Android, phù hợp với bất cứ người dùng nào. Đây cũng là ứng dụng giúp người học có thể chủ động học tập tận dụng tốt đa thời gian rảnh để học tập, trau dồi kỹ năng.

Xem thêm: [HOT] Tại sao đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp lại quan trọng?

Các yếu tố tạo nên giải pháp đào tạo trực tuyến thành công cho doanh nghiệp

3. Web meeting ổn định

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning cho phép doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến đồng thời nhờ tính năng Web Meeting ổn định. Các tiện ích đi kèm tính năng Web Meeting mà CLS cung cấp như cho phép học viên phát biểu, ghi âm lại bài giảng, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu. 

Hệ thống đào tạo trực tuyến với tính năng web meeting ổn định
Hệ thống đào tạo trực tuyến với tính năng web meeting ổn định


Ngoài ra, đào tạo online cho phép người dạy và người học có thể thể tạo ra các diễn đàn trao đổi dưới mỗi khóa học. Điều này giúp học viên có thể hỏi lại giáo viên những phần mình chưa hiểu trong suốt quá trình học cũng như giáo viên có thể giải đáp thắc mắc cho học viên một cách nhanh nhất.

4. Tính bảo mật cao

Khi ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến, tính bảo mật luôn là vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, bởi toàn bộ thông tin người dùng, dữ liệu và tài nguyên đào tạo sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Việc bị đánh cắp thông tin sẽ là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt nếu rơi vào tay của đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp sẽ đứng trước rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, thậm chí là phá sản. Hiểu được nỗi lo này của khách hàng, hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp luôn ứng dụng những công nghệ mới để đảm bảo tính bảo mật tối đa dữ liệu cho doanh nghiệp với khả năng bảo mật nhiều lớp trên nền tảng .Net.

5. Tùy biến, mở rộng linh hoạt 

Khi sử dụng hệ thống do CLS cung cấp, các tổ chức doanh nghiệp có thể linh hoạt tùy biến các tính năng trong hệ thống hoặc nếu doanh nghiệp cảm thấy hệ thống đào tạo trực tuyến CLS còn thiếu và muốn bổ sung thêm dữ liệu gì, doanh nghiệp có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của CLS.

Khả năng tùy biến linh hoạt với hệ thống đào tạo trực tuyến
Khả năng tùy biến linh hoạt với hệ thống đào tạo trực tuyến


Hiện nay trên thị trường, hệ thống đào tạo trực tuyến ngày càng phổ biến, nhà cung cấp dịch vụ E-learning cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một hệ thống đào tạo phù hợp, chất lượng để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. vì thế, hệ thống CLS E-Learning chính là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống đào tạo trực tuyến mà CLS cung cấp. Luôn đổi mới và nâng cấp hệ thống nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, CLS mong muốn có thể hợp tác với quý doanh nghiệp trong thời gian tới. Để được tư vấn miễn phí và trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia E-Learning của CLS, vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết hoặc liên hệ hotline 0838.392.666, CLS luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách.
 
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666