VIE

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO E-LEARNING?

27/12/2022

Thời đại 4.0, công nghệ phát triển mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực và đã chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho con người trong việc vận hành cuộc sống. Và đối với lĩnh vực đào tạo cũng vậy, công cụ e-learning ra đời đã hỗ trợ không chỉ khối trường học mà tại các doanh nghiệp được ứng dụng phục vụ tự động hóa vận hành đào tạo giúp tối ưu nguồn lực vận hành và gia tăng kiểm soát hiệu quả đào tạo rõ rệt.

1. E-Learning là gì? Lợi ích của hình thức đào tạo E-Learning trong doanh nghiệp

E-Learning là một trong những phương pháp học trực tuyến thông qua kết nối Internet để phục vụ hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp. Thông qua hệ thống E-learning, nhân sự hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm, tham khảo kho tri thức doanh nghiệp để nâng cao năng lực và hiệu quả công việc. Một định nghĩa dễ hiểu hơn, E-learning là một hệ thống trên nền tảng đám mây, cho phép doanh nghiệp lưu trữ nội dung và đào tạo, học tập trực tuyến mà không cần gặp gỡ, hay tổ chức tập trung.

Hình thức đào tạo trực tuyến E-learning được đánh giá mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và kết quả chất lượng nhân sự cải thiện rõ rệt.

  • Tối ưu nguồn lực vận hành: hệ thống vận hành đào tạo tự động hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tổ chức và nhân sự vận hành đào tạo, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí đào tạo hàng năm của doanh nghiệp.
  • Không giới hạn không gian, thời gian học: vì là hệ thống trực tuyến nên nhân sự có thể chủ động cập nhật kiến thức bất cứ lúc nào đều được hệ thống ghi nhận bằng cách đăng nhập vào thông tin tài khoản do doanh nghiệp cấp.
  • Hỗ trợ đa dạng thiết bị truy cập: hệ thống thường được phát triển để thích ứng với mọi thiết bị phổ biến hiện nay như: Laptop, PC, Mobile giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng.
  • Nội dung đào tạo: đa định dạng được xây dựng thành lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng nhân sự kích thích nhu cầu chủ động học tập, nâng cấp bản thân. Nhân sự được tiếp cận tri thức thông qua nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Slide Power Point, Word, Excel, Video, Scorm,...
  • Tăng tương tác, chia sẻ và kết nối nhân sự toàn doanh nghiệp: nền tảng hệ thống chung cho phép mọi nhân sự đều có thể chia sẻ nội dung và tương tác thảo luận, chia sẻ thông tin thông qua tính năng diễn đàn (được mệnh danh là mạng xã hội thu nhỏ).
  • Cập nhật kiến thức nhanh chóng, tránh bỏ lỡ thông tin quan trọng: hệ thống trực tuyến tích hợp tính năng thông báo trực tiếp tới nhân sự khi có nội dung đào tạ được gán hoặc bất cứ thông tin nào doanh nghiệp cập nhật.

 

2. 6 Lý do doanh nghiệp nên chọn CLS E-Learning

Nhờ mang lại những lợi ích rõ rệt trong việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa học tập chủ động, gắn kết nội bộ doanh nghiệp, e-learning ngày càng được săn đón ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Nhưng các doanh nghiệp thường phải đặt ra câu hỏi: "Tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm e-learning doanh nghiệp cung cấp đủ chất lượng và phù hợp với nhu cầu thực tiễn?". Hoặc doanh nghiệp lo ngại về quá trình triển khai do nhân sự chưa có chuyên môn vận hành.

Nếu đây cũng chính là những băn khoăn của quý doanh nghiệp thì 6 lý do dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về hệ thống e-learning được hơn 1500+ doanh nghiệp triển khai và đánh giá hiệu quả nâng cao chất lượng đào tạo và tiết kiệm tối đa nguồn lực.

Lý do 1: TÔN CHỈ “ĐỒNG HÀNH VÀ LÀM CÙNG KHÁCH HÀNG”
Luôn sẵn sàng triển khai cùng khách hàng, hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành và sử dụng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Lý do 2: DỄ VẬN HÀNH – DỄ SỬ DỤNG

  • Đối với doanh nghiệp: Dễ xây dựng và triển khai
  • Đối với người học: Dễ dùng, phù hợp với mọi đối tượng

Lý do 3: CAM KẾT BẢO MẬT
Đảm bảo các yêu cầu khắt khe về bảo mật thông tin, các chứng chỉ an toàn thông tin, đã trải qua các kỳ nghiệm thu của các ngân hàng, Tập đoàn lớn.

Lý do 4: NÂNG CẤP THƯỜNG XUYÊN - KHẢ NĂNG TÍCH HỢP ĐA DẠNG
Luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, kết hợp nhu cầu phát triển của thị trường để update tiện ích sản phẩm phù hợp, tích hợp API với các ứng dụng khác.

Lý do 5: CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ
Gồm Hệ thống quản lý đào tạo; Các khóa học từ chuyên gia đối tác CLS.VN; Phần mềm soạn thảo bài giảng Avina Authoring Tool; Dịch vụ số hóa E-Learning Studio.

Lý do 6: GIÁ CẢ HỢP LÝ
Tiết kiệm chi phí đào tạo nâng cấp nhân sự với CLS E-Learning chỉ từ 20.000vnđ/nhân sự/tháng tự động hóa vận hành và cập nhật báo cáo 24/7.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

7 Nguyên tắc "vàng" gia tăng hiệu quả quản trị nhân sự
Câu hỏi mà gần như 100% các doanh chủ, các cấp quản lý đều quan tâm đó là "Làm thế nào để quản trị nhân sự hiệu quả?", "Làm thế nào để phát huy tối đa năng lực nhân sự?". Hãy để CLS mang lại cho quý anh/chị một góc nhìn tổng thể và cơ bản nhất giúp định hình tư duy quản trị nhân sự hiệu quả tối đa..
Bí quyết để HR nhanh chóng thích nghi và phát huy tiềm năng thế hệ Gen Z
Thời buổi Gen Z (thế hệ sinh năm 1997-2015) ồ ạt chiếm lĩnh thị trường lao động, việc làm thế nào để các HR có thể chiêu mộ và phát huy được tối đa khả năng của thế hệ tiềm năng này trong vận hành doanh nghiệp là điều không hề đơn giản.
0942353993