VIE

✨ VEF ACADEMY & CLS.VN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CHO ĐÀO TẠO NGÀNH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VIỆT NAM ✨

07/09/2023

🤝 Vào ngày 22/08/2023 vừa qua, một sự kiện đáng chú ý đã diễn ra khi Hương Việt Group và VEF Academy chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược đã đánh dấu bước đi quan trọng hướng tới việc phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo ngành phân tích dữ liệu trong bối cảnh kỷ nguyên số hóa. Đồng thời, hai bên cũng thảo luận, trao đổi để tìm hướng đi chung trong việc hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

🤝 CLS.VN - Hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam được thành lập và phát triển bởi Hương Việt Group từ năm 2014 với sứ mệnh giúp 10 triệu người được đào tạo thường xuyên liên tục bằng công cụ Elearning. Trong hơn 9 năm không ngừng học hỏi và phát triển CLS.VN đã mang đến cho khách hàng các dịch vụ, tính năng và trải nghiệm vượt trội, hiện nay CLS.VN đã có hơn 1800+ khách hàng trên toàn quốc, hơn 200 trường học và gần 2000 doanh nghiệp triển khai đào tạo trực tuyến.

🤝 VEF Academy, đơn vị đào tạo hàng đầu được thành lập bởi các cựu du học sinh Hoa Kỳ và chuyên gia từ năm 2018, đã tạo dựng danh tiếng của mình qua việc cung cấp các khóa đào tạo phân tích dữ liệu chất lượng cao. Với hơn 1800 học viên và hơn 60 khóa đào tạo, đội ngũ giảng viên có chất lượng vượt trội, từ những Thạc Sỹ, Tiến Sỹ đến các chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm tại các tên tuổi đa quốc gia như VNG, Momo, Shopee, Trusting Social, v.v.

🤝 Buổi lễ không chỉ là một sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác, mà còn là một diễn đàn quan trọng về kiến thức. Thông qua Workshop về PowerBI - một công cụ trực quan hóa dữ liệu tương tác hữu ích cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, và Lễ ký kết chính thức, hai đơn vị đã tạo nên sự thỏa thuận đầy ý nghĩa để cùng nhau định hình tương lai đào tạo phân tích dữ liệu tại Việt Nam.

🤝 Hợp tác giữa VEF Academy và CLS.VN hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tổ chức và cá nhân mong muốn nắm vững kiến thức về phân tích dữ liệu. Sự tiết kiệm đáng kể từ việc học trực tuyến, lên đến 80% so với hình thức truyền thống, kết hợp với sự hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ giảng viên, tạo nên môi trường học tập tiện ích và hiệu quả.

________________________

CLS.VN - Hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam

🌐 Website: https://cls.vn/

📲 Hotline: 0942 353 993

🏬 Địa chỉ:

- HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.

- VP HCM: số 7 Đông Sơn, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993