Vai trò của nhà cung cấp dịch vụ E-learning không chỉ dừng ở bán sản phẩm!

29/10/2021

Ngày nay, các doanh nghiệp đang dần áp dụng dụng đào tạo trực tuyến vào trong đào tạo nhân sự của mình, thì các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning lại càng có cơ hội phát triển rộng rãi hơn. Nhưng để chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ E-Learning phù hợp với doanh nghiệp của mình thì chắc đấy cũng là một câu hỏi lớn. CLS sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây! 

MỤC LỤC


1. Nhà cung cấp dịch vụ E-learning trong quá trình trước khi khách hàng chọn mua sản phẩm LMS

1.1. Yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning tư vấn về mô hình phù hợp

Yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning tư vấn về mô hình phù hợp
Yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning tư vấn về mô hình phù hợp

Các nhà cung cấp dịch vụ e-learning có hiểu biết rõ ràng về mục tiêu của các công ty và tổ chức khi sử dụng hệ thống e-learning. Nên cung cấp các bước thực hiện cho các công ty và tổ chức kế hoạch từng bước cụ thể khi sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ e-learning cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến cần dựa trên nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn những phương án phù hợp nhất cho lĩnh vực kinh doanh hoặc tổ chức. Người dùng được hỗ trợ trong việc phân tích bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình riêng lẻ để tạo ra các chương trình đào tạo trực tuyến thích hợp. Từ giai đoạn phát triển chiến lược ban đầu: bạn muốn giải quyết vấn đề nào? Giải quyết phạm vi triển khai của doanh nghiệp, nguồn lực triển khai, thời hạn thực hiện hoặc công ty nên làm gì?Cách chuẩn bị cho việc triển khai hệ thống e-learning,các điểm mạnh và lợi ích của dịch vụ này.

1.2. Nhà cung cấp hệ thống E-Learning có hiểu về lĩnh vực hoạt động của công ty không?

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ E-Learning, họ đã từng cung cấp và đã từng là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến như ngân hàng, viễn thông, giáo dục, bất động sản,... Các tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo trực tuyến lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ đã từng triển khai cho lĩnh vực dự án. Giữa các nhà cung cấp với nhau để có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo đáp ứng đúng lĩnh vực đào tạo của công ty.

1.3.  Các nhà cung cấp có cá nhân hóa dịch vụ theo yêu cầu của công ty bạn hay không?

Cá nhân hóa là chìa khóa của hệ thống đào tạo trực tuyến hiệu quả. Một nhà cung cấp dịch vụ E-Learning phù hợp với họ phải hiểu được các yêu cầu mà họ muốn đào tạo. Điều chỉnh có tính năng, cách thức thể hiện sao cho việc tương tác với bài giảng là phù hợp nhất.

2. Vai trò của nhà cung cấp dịch vụ E-Learning sau khi khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm LMS

Nhà cung cấp dịch vụ E-Learning phải đem đến nhiều lợi ích trong đào tạo trực tuyến. Như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thì phần mềm đào tạo trực tuyến của CLS E-Learning hoàn toàn có thể làm được điều đấy. Phần mềm CLS E-Learning không chỉ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp mà Mỗi nhân viên sẽ là học viên cũng có thể trở thành nhà đào tạo, cấp cao nhất quản lý điều hành toàn bộ hệ thống. Đã cung cấp dịch vụ E-Learning cho hệ thống đào tạo trực tuyến tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức lớn như: VIB, AEON, Sun house...

Xem thêm: Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

CLS - nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến toàn diện

2.1. Cho phép tương tác hai chiều dễ dàng

Tương tác hai chiều dễ dàng

Với phần mềm CLS E-learning để đào tạo nhân viên, sinh viên và giảng viên có thể chia sẻ kiến ​​thức của họ một cách dễ dàng và chuyên nghiệp với công nghệ tương tác hai chiều. Những thắc mắc của học viên trong quá trình học tập đều được giải đáp rõ ràng và nhanh chóng.
Ngoài ra, phần mềm đào tạo trực tuyến cho phép các công ty tạo kế hoạch đào tạo và các tuyến đường vận chuyển cho từng nhân viên. Mỗi khóa học trong hệ thống đào tạo trực tuyến đều được thiết kế theo một phương pháp đã được nghiên cứu. Được nghiên cứu và đánh giá bởi các chuyên gia để đảm bảo học viên được tham gia các khóa học phù hợp và hiệu quả.

2.2. Cho phép học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, nền tảng

Bằng cách hợp lý hóa quy trình đào tạo nhân viên với công nghệ điện toán đám mây, sinh viên có thể tham gia khóa đào tạo trực tuyến hoàn toàn bất cứ lúc nào. Nhà cung cấp dịch vụ E-Learning luôn được chuẩn bị và cập nhật liên tục nhằm nâng cao kiến ​​thức chuyên môn cho nhân viên. Các khóa học truyền thống thường bị giới hạn về thời gian, không gian và địa điểm, nhưng hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-Learning hoàn toàn có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên và cũng có thể giúp công ty tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Nếu như trước đây, khi tổ chức đào tạo theo kiểu truyền thống, các công ty phải chịu chi phí thuê giáo viên, địa điểm. Các học viên cũng phải tự tổ chức thời gian đi lại và chi phí để có thể tham gia đầy đủ các khóa đào tạo. Với phần mềm đào tạo trực tuyến CLS, tất cả những vấn đề này giờ đây có thể được giải quyết rất dễ dàng.

2.3. Cung cấp hệ thống báo cáo tự động

Một lợi ích đáng chú ý khác của dịch vụ E-Learning-  phần mềm đào tạo trực tuyến CLS là toàn bộ đánh giá và báo cáo tự động. Hệ thống cho phép nhà quản lý đào tạo nhận ngay báo cáo kết quả đào tạo của từng học viên trong sau buổi học đấy.Điều đó đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được 65% thời gian và chi phí đào tạo.

2.4.  Công nghệ và bảo mật cao

Phần mềm đào tạo trực tuyến CLS của E-Learning tương thích với các bài giảng E-Learning tiên tiến nhất hiện nay như chuẩn SCORM, HTML, PDF, video,... CLS E-Learning sử dụng công nghệ bảo mật tiến tiến nhất. Vì vậy, mọi dữ liệu bảo mật của công ty, tổ chức, doanh nghiệp không lo bị đánh cắp hay bị rò rỉ ra bên ngoài.

Có thể thấy dịch vụ E-Learning của CLS là giải pháp đào tạo hiệu quả mang lại nhiều lợi ích tổ chức, công ty, doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với CLS E-Learning để được những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn miễn phí và giải đáp mọi mắc mắc.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666