Ứng dụng khóa học doanh nghiệp theo yêu cầu trong đào tạo trực tuyến 

01/10/2021

Đào tạo nhân sự luôn là vấn đề gây nhức nhối cho các bộ phận đào tạo, giám đốc, CEO. Mất nhiều thời gian để đào tạo đi đào tạo lại cùng một nội dung khiến khối đào tạo chán nản, mệt mỏi và cảm thấy áp lực. Làm sao để thoát khỏi thực trạng này? Ứng dụng giải pháp đào tạo doanh nghiệp toàn diện sẽ giúp bạn triển khai đào tạo nhanh chóng, hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian, nguồn lực. Triển khai 1 lần, sử dụng mãi mãi, cực ưu đãi

MỤC LỤC


1. Thực trạng - doanh nghiệp bạn có đang gặp phải? 

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội, nhân sự không thể tiến hành học tập và đào tạo theo hình thức truyền thống. Đào tạo từ xa tốn kém nhiều thời gian, chỉ áp dụng được số lượng nhân sự ít. Nếu doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên, phải đào tạo liên tục thì đào tạo từ xa sẽ cực kỳ tốn kém và khó khăn. Đào tạo quá nhanh nhân sự không nắm bắt được các nội dung đào tạo, không triển khai, áp dụng được vào thực tế khiến hiệu suất, chất lượng làm việc kém. Nhu cầu phát triển thị trường tăng cao nhưng nhân sự lại không đủ đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp gây ra nhiều khó khăn trong phát triển doanh nghiệp, kìm hãm sự tăng trưởng doanh thu. 

CLS E-Learning - phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến hiệu quả 

Doanh nghiệp đang cần tìm giải pháp nhằm đào tạo nhân sự hiệu quả đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời điểm hiện nay?  

2. Ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning doanh nghiệp không nên bỏ lỡ

Ứng dụng giải pháp đào tạo trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp triển khai hoạt động đào tạo nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning sẽ giúp bạn triển khai công tác đào tạo nhân sự, đào tạo chi nhánh, đào tạo đại lý, tổ chức thi, thống kê hoạt động học tập và lưu trữ thông tin nhân sự trên môi trường đào tạo trực tuyến 100%. 

Đào tạo nhân sự trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả nhân sự 

Phần mềm cho phép doanh nghiệp triển khai đào tạo nhân sự trực tuyến hiệu quả thông qua hệ thống các bài giảng E-Learning, đồng thời doanh nghiệp có thể tổ chức các bài thi trực tuyến trên hệ thống để đánh giá và có những định hướng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. 

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép người học có thể tham gia học tập mọi lúc, mọi nơi, tùy theo năng lực và nhu cầu của bản thân mà không cần tuân theo một lịch trình cụ thể nào. Nhân sự vừa có thể tham gia đào tạo, vừa có thể tiến hành thực hiện các công việc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Hình thức đào tạo từ xa, nhân sự được nghe một lần duy nhất và không thể xem lại khi cần. Với hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning người học có thể dễ dàng xem lại các nội dung để nâng cao kiến thức, kỹ năng hay ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi, bài kiểm tra nhanh chóng bởi các bài giảng đào tạo sẽ được đẩy lên hệ thống và lưu trữ, nhân sự có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng lại bất kỳ khi nào có nhu cầu.  

Xem thêm: Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Các bước xây dựng lộ trình đào tạo nội bộ trực tuyến hiệu quả nhất

3. Tăng tốc bứt phá với hệ thống khóa học doanh nghiệp theo yêu cầu 

Thực hiện chuyển đổi số, doanh nghiệp cần phải thực hiện xây dựng nội dung để đẩy lên hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning. Để xây dựng các nội dung đào tạo phải đầu tư nhiều công sức và chi phí. 

Vậy làm sao để triển khai được các hoạt động đáp ứng nhu cầu đào tạo nhanh chóng, kịp thời cho doanh nghiệp. Nắm được nhu cầu của doanh nghiệp, CLS đã bắt tay với KYNA - hệ thống cung cấp các khóa học online từ chuyên gia. Sự kết hợp giữa 2 nền tảng giúp doanh nghiệp triển khai hoạt động đào tạo nhanh chóng. KYNA nhà cung cấp kho khóa học với trên 200 khóa học, trong đó có hơn 6000 video bài giảng về các kiến thức và kỹ năng chuyên môn về tất cả các lĩnh vực, các ngành nghề. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể thỏa sức lựa chọn và xây dựng các chương trình đào tạo cho nhân viên của mình theo nhu cầu của từng doanh nghiệp cho từng đối tượng. 

Tăng tốc bứt phá với hệ thống khóa học doanh nghiệp theo yêu cầu với KYNA & CLS

Chỉ cần đầu tư vào vào một phần mềm, doanh nghiệp được sở hữu đầy đủ những bài giảng trực tuyến về lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn đào tạo cho nhân sự của mình. Không tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian để số hóa các bài giảng, doanh nghiệp vẫn có thể triển khai đào tạo nhân sự theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. 

Bạn đang băn khoăn, do dự, không hiểu cách thức vận hành triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến hiệu quả? Đừng lo, bạn chỉ việc để lại thông tin ngay dưới bài viết, còn lại hãy để đội ngũ chuyên gia từ CLS E-Learning hướng dẫn triển khai! 


TIN cùng danh mục Xem tất cả

4 công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến được sử dụng nhiều nhất bởi các nhà đào tạo và giáo viên
Công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến- thành phần quan trọng giúp người đào tạo giảng dạy trực tuyến hiệu quả, thu hút người học.
Xem chi tiết
Review 5 nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay
Thị trường E-Learning hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến, vậy nên bạn cần đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
Xem chi tiết
Làm thế nào để bắt đầu đào tạo nội bộ trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn?
Bạn đau đầu vì nhân viên ra vào liên tục, lợi nhuận công ty ngày càng giảm. Giải pháp tốt nhất bạn có thể áp dụng để giải quyết ngay vấn đề này đó là đào tạo nội bộ trực tuyến.
Xem chi tiết
0838392666