VIE

[MiniTalk] Ứng dụng Elearning - Tự động hóa quy trình đào tạo giúp Sales giỏi nhanh, bán tốt

16/08/2022

Có phải các doanh nghiệp đang loay hoay, trăn trở trong bài toán làm thế nào để đào tạo đội sales tinh gọn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian? Làm thế nào để sở hữu một đội Sales chủ động học hỏi và nâng cấp trình độ cá nhân? Làm thế nào để xây dựng một lộ trình đào tạo tự động cho phòng Sales?

Để giúp các doanh nghiệp trả lời những vấn đề này, CLS ELearning đã tổ chức buổi chia sẻ thân mật với các chủ doanh nghiệp, giám đốc/ trưởng phòng bộ phận kinh doanh, bộ phận đào tạo chủ đề: “Ứng dụng Elearning - Tự động hóa quy trình đào tạo giúp Sales giỏi nhanh bán tốt”

1. Thông tin buổi hội thảo 

 • Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký) 
 • Thời gian: từ 9h30 - 10h30, thứ Bảy, ngày 20/08/2022 
 • Cách tham gia: Đăng ký tại form dưới đây để nhận được mã ID phòng meeting. 
 • Đối tượng tham gia: Hội thảo dành cho chủ doanh nghiệp có phòng Sales, giám đốc, trưởng phòng kinh doanh

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/gfsKXmTGSms85gRF8

2. Ý nghĩa buổi hội thảo

Nếu đó thực sự là VẤN ĐỀ của bạn, hãy tham gia ngay buổi Minitalk lần này để “kịp thời” thay đổi cách thức đào tạo Sales hiệu quả:

 • Bí kíp xây dựng khung lộ trình đào tạo tiêu chuẩn cho Sales
 • Cách thức ứng dụng E-Learning triển khai đào tạo tự động giúp Sales giỏi nhanh, bán tốt
 • Học hỏi kinh nghiệm triển khai thực tế từ các Case Study doanh nghiệp đã thành công với CLS E-Learning

3. Diễn giả chia sẻ trong buổi hội thảo

Speaker: Ms. Phạm Mỹ Linh 

 • Hơn 3 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai giải pháp Đào tạo Phát triển đội Sales cho các doanh nghiệp vừa và lớn với hơn +20 ngành nghề khác nhau: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Bất động sản, Bảo hiểm, Ngân hàng, Spa, chuỗi siêu thị,…
 • Chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong đào tạo phát triển nhân sự 

Host: Ms. Hoàng Thị Lài 

 • Chuyên gia CLS Elearning đã triển khai thành công hệ thống đào tạo trực tuyến cho hơn 1200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, tiêu biểu như: Eurowindow, BIDV, Pharmacity, Phô mai Con bò cười,...

4. Quà tặng độc quyền dành cho khách tham dự

 • 10 khách hàng đăng ký tham gia sớm nhất sẽ nhận được 1 voucher trị giá 2.000.000 VNĐ (Áp dụng khi triển khai gói giải pháp CLS ELearning trên cổng đào tạo Sales)
 • Cẩm nang: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG VIỆC NHÂN BẢN BEST SELLER cho tất cả khách tham dự

Cám ơn anh chị đã đón đọc bài viết của CLS.VN và rất mong nhận được sự quan tâm của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: https://www.facebook.com/groups/ungdungelearningphattriennhanluc  để nhận thêm các thông tin hữu ích về đào tạo Sales


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993