Triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning chính là đầu tư dài hạn

02/10/2021

Với sự thay đổi như vũ bão của công nghệ, việc ứng dụng hệ thống E-Learning là điều tất yếu trong các tổ chức, doanh nghiệp. Vấn đề đặt ra chính là những người đứng đầu tổ chức làm sao lựa chọn được hệ thống đào tạo trực tuyến phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Và liệu hệ thống của CLS E-Learning có đáp ứng tối ưu cho công tác đào tạo cho doanh nghiệp hay không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây!

MỤC LỤC 


1. Thách thức của các doanh nghiệp trong công tác đào tạo hiện nay

Muốn tổ chức lớn mạnh thì nhân sự cần phải lớn mạnh theo, chính vì vậy mà công tác đào tạo nhân sự luôn là vấn đề mà người làm lãnh đạo quan tâm. Một số thách thức mà doanh nghiệp gặp phải đó là:

  • Phải đào tạo nhân viên mới có hiệu quả: Nhằm đáp ứng từ sự lớn mạnh của doanh nghiệp, các nhân viên mới tham gia vào công ty ngày càng tăng cao. Việc đào tạo nhằm đảm bảo nhân sự bắt nhịp nhanh chóng với môi trường và văn hóa làm việc là thách thức của các doanh nghiệp.
  • Phải đào tạo lại khi công ty có chính sách mới, sản phẩm mới hay có sự thay đổi trong sản phẩm, dịch vụ, quy trình làm việc,...
  • Đào tạo, nâng cao trình độ năng lực, tay nghề cho đội ngũ nhân sự toàn doanh nghiệp thường xuyên nhằm tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.
  • Đào tạo đội ngũ nhân sự cho toàn bộ chi nhánh có kỹ năng và trình độ đạt yêu cầu nhất định, đồng đều về mặt chất lượng. Nhân sự nắm rõ nội quy, quy định, văn hóa làm việc của tổ chức, doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trở thành duy nhất, khác biệt với các doanh nghiệp trên thị trường. 
  • Giữ chân nhân viên: Đào tạo nhân sự đi đôi với khả năng giữ chân nhân tài, tạo mối liên kết gắn bó giữa nhân viên và doanh nghiệp.
đào tạo trực tuyến
Ảnh minh họa


Có thể thấy, trong công tác đào tạo nội bộ rất nhiều vấn đề không lường trước có thể xảy ra. Trước đây, người ta chỉ biết đến các phương pháp đào tạo truyền thống, ngồi tập trung tại các lớp, trung tâm đào tạo. Nhưng với sự phát triển và thay đổi của xã hội, các hình thức đào tạo mới không ngừng ra đời, phục vụ công tác đào tạo doanh nghiệp được hiệu quả và tối ưu hơn - đào tạo trực tuyến. 

Vậy doanh nghiệp bạn đã có cho mình một hệ thống đào tạo trực tuyến giải quyết được những thách thức mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải hiện này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem hệ thống CLS E-Learning có gì mà được hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước tin dùng và có những hiệu quả đáng kinh ngạc ngay trong phần tiếp của bài.

2. Phát triển bền vững với hệ thống CLS E-Learning

2.1. Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc cùng hệ thống CLS

Theo cách đào tạo truyền thống, khi tổ chức các chương trình đào tạo, doanh nghiệp sẽ phải chi trả các khoản phí cho thuê chuyên gia, thuê địa điểm, chi phí cho in ấn tài liệu,... Ngày nay, các công ty cần phải linh hoạt hơn bao giờ hết. Các nhà lãnh đạo cần nắm bắt những xu hướng phát triển hiện đại để có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như nguồn lực của công ty thông qua quy trình quản lý đào tạo tự động. Hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về thời gian đào tạo cho các nhân viên của mình.

đào tạo trực tuyến
Ảnh minh họa


Ưu điểm của hình thức đào tạo trực tuyến là mỗi buổi học chỉ kéo dài với thời lượng ngắn nên nhân sự có thể học mọi lúc mọi nơi. Khi chọn học bằng hình thức đào tạo trực tuyến, học viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời có thể tự lựa chọn thời gian và trình độ phù hợp với mình.

2.2. Đào tạo nhân sự với quy mô đồng nhất

Với những doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh thì vấn đề đào tạo nhân sự sẽ rất khó khăn. Làm sao để chất lượng đào tạo nhân sự được đồng đều trong toàn bộ nhân sự? Làm sao để người học có thể nắm bắt tốt nhất bài giảng nhanh chóng và hiệu quả? Các nhân viên có thể học tập theo giờ sinh hoạt cá nhân, không bị gò bó? Tất cả đều có thể giải quyết với hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.

đào tạo trực tuyến
Đào tạo nhân sự với quy mô đồng nhất


Với hệ thống E-Learning của CLS, các bài giảng đều được xây dựng theo dạng mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo sự thống nhất giữa 2 bên. Sau đó, dựa vào những tài liệu mà khách hàng cung cấp về nội dung, kịch bản, format,... đội ngũ của CLS E-Learning sẽ số hóa tài liệu và tiến hành sản xuất bài giảng. Trước khi bàn giao sản phẩm đào tạo trực tuyến lại cho khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm bằng cách gửi cho khách hàng phê duyệt và dùng thử. Nếu khách hàng còn có góp ý gì thêm thì đội ngũ sẽ nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công tác đào tạo nhân sự.

Xem thêm: Những câu hỏi giúp đánh giá hệ thống E-Learning của doanh nghiệp

Trải nghiệm người dùng hệ thống LMS quan trọng như thế nào?

Ứng dụng đào tạo trực tuyến vào quy trình số hóa tài liệu đào tạo nội bộ, đưa chúng  lên trang thông tin chính của doanh nghiệp. Đây là cách giúp cho các nhà quản lý và các nhân viên có thể sử dụng và xem lại kiến thức khi cần thiết. Với phương châm “Làm bạn với khách hàng” đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, giúp doanh nghiệp đưa ra các hệ quy trình đào tạo chuẩn, thống nhất. 

2.3. Trở thành kho lưu trữ tri thức của doanh nghiệp

Ngân hàng khóa học của đào tạo trực tuyến E-Learning là một kho tích lũy kiến ​​thức chung. Mỗi công ty sẽ có những tài liệu đào tạo khác nhau. Do đó, hãy tạo một ngân hàng khóa học riêng cho từng tổ chức, doanh nghiệp. Một phần mềm đào tạo trực tuyến với dung lượng lưu trữ hạn chế của thư viện khóa học là một tổn thất rất lớn đối với người dạy và người học. Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning có dung lượng lưu trữ thấp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đào tạo, nhất là đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo liên tục, thường xuyên. Người dùng nên cân nhắc dung lượng lưu trữ của phần mềm đối với nhu cầu của mình trong đào tạo trực tuyến.

đào tạo trực tuyến
Trở thành kho lưu trữ tri thức của doanh nghiệp


Phần mềm đào tạo trực tuyến bạn có thể tham khảo đó là CLS E-Learning. Hệ thống được thiết kế bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu, hệ thống có khả năng lưu trữ một lượng lớn thông tin và dữ liệu trên nền tảng đám mây. Hơn nữa, tính bảo mật mà hệ thống đào tạo trực tuyến CLS đem đến cho khách hàng cũng là điểm cộng to đùng với server riêng, giúp bảo vệ dữ liệu an toàn của mỗi doanh nghiệp.

Hiện tại, CLS tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến số một của Việt Nam. Có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, hệ thống E-Learning của CLS đã được hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng như Doji, VIB, AEON,… Đừng ngần ngại mà hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0838.392.666 để nhận được sự tư vấn miễn phí và chi tiết từ đội ngũ chuyên gia E-Learning nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666