VIE

Tìm kiếm

Chủ đề

Traphaco đã sử dụng hệ thống E-learning CLS được 3 năm, trước khi thế giới biết Covid là gì!

27/04/2021

Nhắc tới ngành Dược Việt Nam, không ai là không biết tới “ông lớn” Traphaco với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh Dược phẩm. Với quy mô doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Traphaco đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào công nghệ máy móc sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới. Cùng với đó, các công nghệ thông minh hướng tới đào tạo nội bộ cũng không nằm ngoài phạm vi quan tâm của các lãnh đạo của Traphaco.

Không chỉ tiên phong trong “Cuộc cách mạng Thuốc đông dược”, Traphaco còn tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống E-Learning trong đào tạo nội bộ. Và hành trình 3 năm E-Learning CLS cùng Traphaco xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

MỤC LỤC


1. Chiến lược xây dựng đội ngũ và thương hiệu của “ông lớn” ngành dược Traphaco trong suốt 50 năm

Luôn xác định nguồn nhân lực là nguyên khí của doanh nghiệp, Traphaco ưu tiên chú trọng tới việc nâng cao chất lượng nhân sự cả về kỹ năng và chuyên môn. Bởi vì nhân sự không chỉ là người đem khách hàng về cho doanh nghiệp, gián tiếp tạo ra doanh số mà còn là người tạo ra sản phẩm, định hướng phát triển, khẳng định vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Chính vì lý do đó, Traphaco vẫn không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên.

Chiến lược xây dựng đội ngũ và thương hiệu của “ông lớn” ngành dược Traphaco trong suốt 50 năm
Chiến lược xây dựng đội ngũ và thương hiệu của “ông lớn” ngành dược Traphaco trong suốt 50 năm

Do đó, trong suốt 50 năm qua, Traphaco luôn đi theo chiến lược “làm mới’, đặc biệt là “làm mới” đội ngũ của mình. Traphaco tập trung đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, đào tạo chính sách bán hàng, đào tạo định kỳ về an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, GMP, ISO cho hàng nghìn lượt nhân sự từ nhân viên bán hàng khắp các cơ sở cho tới các nhân viên phụ trách hành chính.

2. Tại sao Traphaco lựa chọn hệ thống E-Learning CLS vào thời điểm 3 năm trước?

Ở thời điểm hiện tại, Traphaco đang sở hữu khoảng hơn 750 nhân viên, 28 chi nhánh và 40 đại lý trải dài khắp 3 miền Tổ quốc. Do đó, để các cơ sở có những văn hóa cũng như quy trình làm việc đồng nhất nhau, Traphaco phải liên tục tổ chức đào tạo nhân sự mới và tái đào tạo nhân sự cũ.

Trước đây, Traphaco phải chi trả kinh phí hàng tỷ đồng mỗi năm cho việc đào tạo nhân sự. Bởi có nhiều cơ sở trên khắp cả nước nên việc đào tạo từng chi nhánh vô cùng tốn kém. Chưa kể tới việc tốn thời gian để di chuyển, ăn uống, ngủ nghỉ cho mỗi lần đào tạo như thế.

Quyết định lựa chọn hệ thống E-Learning CLS, bởi vì CLS là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy
Quyết định lựa chọn hệ thống E-Learning CLS, bởi vì CLS là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy

Mong muốn tối ưu chi phí cũng như thời gian, Traphaco tìm tới hệ thống E-Learning CLS, bắt đầu từ khoảng 3 năm trước. Vào thời điểm đó, việc đưa quyết định lựa chọn hệ thống E-Learning CLS, bởi vì CLS là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến ở Việt Nam. Đồng thời, CLS cũng luôn đồng hành “Làm cùng khách hàng” vô cùng bài bản nên Traphaco không hề bị bỡ ngỡ khi tiếp cận với hình thức đào tạo mới.

Bên cạnh đó, hệ thống E-Learning CLS vô cùng thân thiện với người dùng, giao diện đơn giản, tính năng dễ sử dụng. Bởi vậy, Traphaco đánh giá E-Learning CLS sẽ là một hệ thống phù hợp với Traphaco vào thời điểm đó và cả tương lai.

Cho tới năm ngoái 2020, dịch Covid bùng phát, các doanh nghiệp Việt mới lần lượt tiếp cận mô hình đào tạo này. Tuy nhiên, đối với Traphaco thì đã quen với mô hình này từ trước đó nên không phải mất thời gian cho việc hướng dẫn nhân viên làm quen hình thức đào tạo nhân sự mới giữa tâm dịch nữa. Bởi thế, bộ máy vận hành của Traphaco không bị ngưng trệ dẫu Covid-19 năm ngoái tràn vào nước ta như một cơn sóng thần.

3. Bắt tay với CLS, thương hiệu Traphaco đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ

Sau khi bắt tay với hệ thống E-Learning CLS, Traphaco đã thay đổi rất nhiều từ tư duy cho tới cách thức đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp. Ba năm qua, Traphaco đã chuyển từ đào tạo truyền thống sang hình thức đào tạo trực tuyến hoàn toàn.

Bắt tay với CLS, thương hiệu Traphaco đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ
Bắt tay với CLS, thương hiệu Traphaco đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ

Hệ thống E-Learning CLS đã giúp cho Traphaco tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi năm cho việc nâng cao chất lượng nhân sự của toàn bộ Traphaco khắp các cơ sở trên cả nước. Tiết kiệm từ chi phí đi lại, ăn ở cho tới chi phí mặt bằng, tài liệu.

Bên cạnh đó, hiệu quả công việc cũng được tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần. Dù số lượng nhân viên tăng lên khá nhiều trong suốt 3 năm, nhưng Traphaco cũng không còn lo lắng về việc đào tạo nhân sự trên phạm vi cả nước. Tất cả những gì mà các chuyên gia đào tạo của Traphaco cần làm đó là xây dựng nội dung bài giảng và tải lên E-Learning CLS để phân phối tới các học viên của doanh nghiệp.

Các nhân sự trong công ty, thông qua hệ thống E-Learning CLS, không chỉ trau dồi nhiều hơn về kiến thức mà còn kiểm soát được chất lượng, khối lượng và tiến độ của công việc. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể tận dụng phát triển việc kinh doanh hay tìm kiếm các cơ hội tiềm năng cho mình.

Vẫn với tôn chỉ “Nhân lực chính là nguyên khí của doanh nghiệp”, Traphaco sẽ không ngừng cải thiện chất lượng nhân sự, lấy đó làm mục tiêu hàng đầu hướng tới nâng tầm thương hiệu và nâng cao lợi nhuận của mình. Chính vì vậy trong tương lai, hệ thống E-Learning CLS hy vọng Traphaco vẫn luôn đồng hành và sử dụng hệ thống để tối ưu quá trình đào tạo nội bộ. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Chủ tịch CTCP truyền thông Business hợp tác cùng CLS E-Learning triển khai giải pháp cho các trường đại học khu vực phía nam
Không chỉ triển khai giải pháp E-Learning cho các trường đại học khu vực phía bắc mà hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning còn triển khai cho các trường đại học khu vực phía nam.
Perfetti đã ứng dụng E-Learning vào đào tạo doanh nghiệp như thế nào?
Perfetti Van Melle đào tạo nhân sự bằng hệ thống CLS E-Learning đã giúp họ tối ưu được hiệu quả đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên.
 Nhà cung cấp E-Learning CLS làm cùng Biluxury nâng tầm thương hiệu
Đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng qua nhà cung cấp E-Learning CLS, BILUXURY đã khiến cho khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn là người bạn đồng hành mỗi ngày.
0942353993