VIE

TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ

23/02/2023

E-learning được biết đến rộng rãi là một công cụ hữu ích trong nền giáo dục tại các môi trường sư phạm. Và trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. Bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ đào tạo thông minh trên thế giới, tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp tiên phong phát triển hệ thống đào tạo E-learning cho đào tạo nội bộ mang lại nhiều lợi ích tối ưu vận hành và gia tăng hiệu suất đào tạo.


1. Tiết kiệm chi phí đào tạo

Elearning giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo nhân sự bằng cách giảm thiểu chi phí vận hành, chi phí giảng viên, chi phí phát triển nội dung, chi phí duy trì cơ sở vật chất. Đặc biệt, elearning giúp doanh nghiệp không lãng phí chi phí cơ hội cho những rủi ro sử dụng nguồn lực vận hành không hiệu quả, bởi nhân sự sau đào tạo có kiến thức, trình độ chuyên môn đảm bảo thực hiện công việc thành thạo.


2. Tiết kiệm thời gian

Nhân sự không cần phải di chuyển đến các phòng học hoặc trung tâm đào tạo, không cần cắt thời gian làm việc để tham gia đào tạo, tránh lãng phí thời gian ảnh hưởng tới công việc chính. Thay vào đó, nhân sự có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không bị phụ thuộc vào thời gian đào tạo. Nhân sự hoàn toàn chủ động học tập và phát triển năng lực chuyên môn theo lộ trình doanh nghiệp đã xây dựng trên hệ thống elearning, từ đó giúp gia tăng hiệu suất công việc.


3. Tăng cường sự tương tác, gắn kết và xây dựng văn hóa học tập của nhân sự trong doanh nghiệp

Elearning cho phép nhân sự tương tác trực tiếp với nội dung học tập thông qua các video, bài giảng, bài kiểm tra, v.v. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép nhân sự học theo tốc độ cá nhân của mình và tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc đồng nghiệp qua hệ thống thảo luận.


4. Tính linh hoạt cao

Elearning cho phép nhân sự học bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, tùy thuộc vào sự thuận tiện của họ. Điều này giúp cho các nhân sự có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập và tối ưu hóa công việc. Hiện nay nhiều doanh nghiệp phát triển phần mềm elearning đã chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống App mobile bởi tính thuận tiện và nhu cầu sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống.


5. Đồng bộ hóa và tăng cường khả năng quản lý

Elearning cung cấp các công cụ quản lý học tập, giúp người quản lý có thể theo dõi và đánh giá quá trình học tập của nhân sự một cách đồng bộ hóa. Hệ thống cũng giúp tăng cường khả năng quản lý chất lượng nhân sự nhờ tính năng báo cáo tự động, tổng hợp và cập nhật thời gian, kết quả học tập 24/7, báo cáo người dùng chi tiết với từng nhân sự. Doanh nghiệp từ đó có thể phát triển kế hoạch đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty và nhân sự từ đó cải thiện chất lượng đội ngũ hiệu quả.


6. Nâng cao chất lượng đào tạo

Elearning giúp nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự bằng cách cung cấp nội dung đào tạo thú vị, tương tác và phù hợp với nhu cầu của từng nhân sự. Nó cũng giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình đào tạo, tối ưu nguồn lực vận hành và cải thiện kết quả đào tạo rõ rệt. Ngoài ra, doanh nghiệp còn xây dựng được một kho lưu trữ tri thức trên hệ thống elearning giảm thiểu rủi ro chảy máu chất xám khi nhân sự giỏi, quản lý cấp cao rời đi và luôn trong tư thế sẵn sàng đào tạo đội ngũ kế nhiệm vận hành tốt.


CLS E-LEARNING - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, CLS.VN đang là công ty phát triển phần mềm Elearning đào tạo nội bộ doanh nghiệp được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn như: 𝙀𝙪𝙧𝙤𝙬𝙞𝙣𝙙𝙤𝙬, 𝙑𝙚𝙙𝙖𝙣, 𝙔𝙤𝙙𝙮, 𝙏𝙧𝙖𝙥𝙝𝙖𝙘𝙤, 𝘿𝙤𝙟𝙞, 𝙎𝘾𝙄 𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥, 𝙆𝙞𝙙𝙥𝙡𝙖𝙯𝙖, 𝘾𝙖𝙨𝙥𝙚𝙧, 𝘽𝙚̣̂𝙣𝙝 𝙫𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙢𝙮̃ 𝙆𝙖𝙣𝙜𝙣𝙖𝙢, Đ𝙤̂𝙣𝙜 𝘼́, 𝙁88,... và hơn 1700+ doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh doanh khác. Hệ thống CLS E-Learning được đánh giá bởi khách hàng, đối tác là phần mềm dễ vận hành, dễ triển khai, tiết kiệm ngân sách đào tạo và mang lại hiệu quả nâng cao chất lượng nhân sự rõ rệt. Các khách hàng, đối tác của CLS cho biết họ đã giảm rõ rệt tỷ lệ nhân sự nghỉ việc do không được đào tạo và không tìm được cơ hội phát triển, đồng thời việc đào tạo nhân sự mới thạo việc cũng được rút ngắn thời gian chỉ mất 1-2 tuần.

Hơn nữa, từ khi ứng dụng CLS E-Learning nhân sự của họ cũng chủ động hơn trong việc tiếp cận kiến thức và cảm thấy thích thú hơn với việc đào tạo, không còn lảng tránh hay uể oải mỗi khi nhắc tới lịch đào tạo như trước bởi lộ trình đào tạo được game hóa thành từng thử thách mà nhân sự phải vượt qua để dành được phần thưởng, chứng nhận đạt điều kiện và cơ hội được vinh danh trên trang chủ hệ thống đã tạo nguồn động lực, khích lệ nhân sự hiệu quả.

CLS E-Learning còn phát triển hệ thống trên cả giao diện Web và App Mobile hỗ trợ nhân sự cập nhật kiến thức mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tạo điều kiện nâng cấp nhân sự dễ dàng, hệ thống CLS còn là bí kíp giữ chân người tài và phát triển nhân tố tiềm năng của các doanh nghiệp lớn. CLS cho phép doanh nghiệp của bạn trải nghiệm hệ thống full tính năng hoàn toàn miễn phí tại: https://cls.vn/dang-ky-dung-thu Chỉ 2 phút có ngày cổng đào tạo tên miên riêng của doanh nghiệp và được đội ngũ hỗ trợ của CLS hướng dẫn vận hành từ A-Z không mất phí.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
0942353993