Tin tức

5 Phương pháp đào tạo nhân sự phổ biến trong doanh nghiệp
Có rất nhiều phương pháp đào tạo nhân sự khác nhau. Nhưng việc xác định và lựa chọn phương pháp đào tạo tốt nhất cho nhân viên là điều đáng để cân nhắc.
Xem chi tiết
Văn hóa đào tạo nội bộ tại các doanh nghiệp ngành bán lẻ
Các doanh nghiệp bán lẻ có một chính sách xây dựng văn hóa đào tạo nội bộ giúp mỗi cá nhân luôn trong tinh thần sẵn sàng làm việc, gắn bó lâu dài với công ty.
Xem chi tiết
Xây dựng kế hoạch đào tạo nội bộ mới nhất 2022
Đào tạo nội bộ là xu hướng phát triển tại mỗi công ty ngày nay. Vậy làm thế nào để xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn?
Xem chi tiết
Hướng dẫn lên kế hoạch đào tạo nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ
Đào tạo nhân sự là chìa khóa dẫn đến thành công nhưng không phải doanh nghiệp nhỏ nào cũng sẵn sàng đầu tư vào chương trình đào tạo bài bản như các công ty lớn.
Xem chi tiết
5 Lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến
Các doanh nghiệp đã và đang triển khai thành công chương trình đào tạo nội bộ trực tuyến. Hệ thống LMS giúp việc đào tạo trở nên dễ dàng hơn với 5 đặc điểm sau.
Xem chi tiết
4 lỗi cần tránh khi thực hiện đào tạo nội bộ
Đào tạo nội bộ là chìa khóa dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn gặp phải một số vấn đề trong quá trình đào tạo.
Xem chi tiết
Phương pháp theo dõi quá trình đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp
Bên cạnh đầu tư vào các nguồn để nâng cao trình độ nhân sự, các doanh nghiệp cũng cần phải theo dõi tiến trình đào tạo để đảm bảo nhân viên của họ đang đi đúng hướng
Xem chi tiết
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
Xem chi tiết
8 Cách để tạo hứng thú cho nhân viên khi triển khai đào tạo trực tuyến
Đào tạo trực tuyến là xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, việc liên tục phải tham gia các buổi học online có thể khiến nhân viên của họ mệt mỏi.
Xem chi tiết
Đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng bằng hệ thống quản lý học tập CLS E-learning
Đào tạo CSKH là đào tạo đội ngũ nhân sự đại diện cho thương hiệu của công ty. CLS E-learning đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công triển khai chương trình này.
Xem chi tiết
5 lời khuyên để xây dựng chương trình đào tạo những nhà quản lý thành công cho doanh nghiệp
Xây dựng một chương trình đào tạo những nhà quản lý tài ba là chủ đề mà mọi doanh nghiệp quan tâm bởi họ là chìa khóa dẫn đến sự thành công của tổ chức đó.
Xem chi tiết
Muốn phát triển doanh nghiệp, hãy dùng ngay hệ thống đào tạo online CLS
CLS E-learning được biết đến là hệ thống quản lý đào tạo online lớn nhất Việt Nam, được hơn 1200 doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng để phát triển đội ngũ nhân sự.
Xem chi tiết
0838392666