VIE

Tìm hiểu phần mềm đào tạo online cho khối trường học của CLS E-Learning

24/08/2021

Phần mềm đào tạo online đang trở nên dần phổ biến trong các tổ chức, doanh nghiệp. Vậy trong các khối trường học, phần mềm đào tạo này có thể ứng dụng được hay không và nếu có thì sẽ như thế nào? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu phần mềm đào tạo online cho khối trường học của CLS E-Learning có gì nhé.

MỤC LỤC


1. Những lợi ích khi trường học sử dụng phần mềm đào tạo online do CLS cung cấp

1.1. Tổ chức giảng dạy mà không ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, đặc biệt trong đại dịch Covid-19 

Yếu tố môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng học viên tham gia và chất lượng buổi giảng dạy khi thực hiện đào tạo theo phương thức truyền thống. Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, không thể giảng dạy theo phương pháp học tập trung theo cách truyền thống. Nhưng với phần mềm đào tạo online thì hoàn toàn có thể nhằm hỗ trợ phương pháp học đảm bảo kiến thức cho học sinh trong những ngày nghỉ do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Tổ chức giảng dạy cùng phần mềm đào tạo online
Tổ chức giảng dạy cùng phần mềm đào tạo online

Phần mềm cho phép các học viên chủ động tham gia các khóa học với tài khoản được cấp bởi nhà trường. Việc học được thực hiện tại nhà, không tập trung đông người, tân thủ theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ.

1.2. Tiết kiệm chi phí vượt trội 

Các đơn vị trường học sẽ không còn tốn kém chi phí để in ấn tài liệu cho học sinh, thay vào đó, toàn bộ tài liệu đều được số hóa và lưu trữ trên hệ thống E-Learning. Phần mềm đào tạo online của CLS được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tài liệu được lưu trữ không giới hạn, đáp ứng lượng kiến thức ngày càng nhiều của thời đại. Bằng tính năng này, nhà trường có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện nước, cơ sở vật chất, nhân công, in ấn tài liệu, phương pháp học tập không cần giấy tờ, giảm thiểu phương tiện đi lại và sinh hoạt hàng ngày cho giáo viên.

1.3. Xây dựng kho học liệu toàn trường lưu giữ và tái sử dụng bài giảng 

Phần mềm đào tạo online tận dụng được tối đa sức mạnh công nghệ giúp giải quyết các bài toán: Lưu trữ thông tin trên hệ thống điện toán đám mây, quản trị thành viên (hàng chục đến hàng trăm tài khoản), tạo các buổi họp online, quản trị các khóa học, hoặc thậm chí là số hóa các bài giảng,... Với khả năng này, các bài giảng luôn được lưu trữ và có thể tái sử dụng cho các lớp thế hệ học sinh tiếp theo. 

Tái sử dụng tài liệu với phần mềm đào tạo online
Tái sử dụng tài liệu với phần mềm đào tạo online


Liệu bạn có băn khoăn rằng với sự thay đổi lượng kiến thức theo từng ngày thì các khóa học đó liệu còn có thể sử dụng được hay không? Đừng lo, với tinh thần luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, phần mềm đào tạo online của CLS được thiết kế cho phép người quản trị có thể cập nhật nội dung một cách thường xuyên, phù hợp với nhu cầu và sự thay đổi của thời đại. 

1.4. Bắt nhịp cùng thế giới trong xu hướng số hóa đào tạo 

Khi thế giới đang ngày càng phát triển, ứng dụng công nghệ là điều tất yếu, các đơn vị trường học cũng chính là nơi cần thực hiện các cuộc thay đổi mang tính chiến lược. Ứng dụng phần mềm đào tạo online vào chương trình giảng dạy không chỉ để bắt nhịp trong xu hướng số hóa đào tạo mà còn là bước đệm để nâng cao vị thế của nhà trường trong công tác đào tạo trong công tác tuyển sinh.

Xem thêm: Ứng dụng E-Learning hiệu quả qua các chiến lược CLS cung cấp

Bật mí từ A-Z về hệ thống LMS của nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến CLS

2. Mô hình chức năng

Phần mềm đào tạo online của CLS đưa ra 3 mô hình chức năng chính, bao gồm:

2.1. Chức năng cho người học 

  • Cổng thông tin Portal: giúp người dùng cập nhật được các thông tin quan trọng về nội dung và thông báo từ phía nhà trường. 
  • Học bài giảng điện tử: Người học tiến hành đăng nhập tài khoản và tham gia các khóa học do nhà trường soạn thảo và cấp phát.
  • Tham gia thi và xem kết quả thi, xem lộ trình, lịch sử học tập: học sinh khi tham gia các khóa đào tạo online sẽ được kiểm tra để đánh giá kiến thức của từng đối tượng học viên, đồng thời học viên có thể xem kết quả bài thi của mình và có kế hoạch học tập phù hợp. 
Chức năng dành cho người học trên phần mềm đào tạo online bao gồm những gì?
Chức năng dành cho người học trên phần mềm đào tạo online bao gồm những gì?

2.2. Chức năng cho phòng quản lý đào tạo

Bao gồm 4 chức năng chính: quản lý nội dung đào tạo, quản lý ngân hàng câu hỏi, quản lý và tổ chức thi, quản lý kế hoạch quy trình đào tạo. Phần mềm đào tạo online do CLS cung cấp cho phép các nhà quản lý xây dựng và quản lý nội dung trên hệ thống, từ bước lên kế hoạch, xây dựng và thiết kế bài giảng. Phần mềm CLS E-Learning hỗ trợ tính năng cập nhật bài giảng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Tìm hiểu chức năng cho quản lý đào tạo trên phần mềm đào tạo online
Tìm hiểu chức năng cho quản lý đào tạo trên phần mềm đào tạo online


Chức năng quản lý ngân hàng câu hỏi: Quản lý các môn thi trắc nghiệm và tự luận, các câu hỏi trong mỗi bộ đề, quản lý tình trạng sử dụng các câu hỏi, các bộ đề,...các đơn vị trường học cũng có thể bổ sung, cập nhật ngân hàng câu hỏi phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng theo yêu cầu. 

2.3. Chức năng quản trị hệ thống

Đây là chức năng chỉ có quản trị viên mới được sử dụng trong phần mềm đào tạo online. Nhà quản trị có thể thay đổi giao diện, thiết kế, màu sắc và cả tên miền, logo,.. để phù hợp với mục đích sử dụng của các đơn vị trường học. 

Quản trị hệ thống cùng phần mềm đào tạo online
Quản trị hệ thống cùng phần mềm đào tạo online

Ngoài ra, cấu trúc thiết lập, phân nhóm và các chủ đề đào tạo đều được quản trị viên xem xét, quá trình chuyển đổi số được tính toán và thiết lập giống như  tổ chức một doanh nghiệp bên ngoài.

3. Hình thức chuyển giao phần mềm từ nhà cung cấp CLS

Phần mềm đào tạo online của CLS đưa ra 2 lựa chọn về hình thức chuyển giao cho các đơn vị trường học có thể lựa chọn, đó là: chuyển giao toàn bộ và cho thuê theo năm. Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả mà các đơn vị trường học sẽ lựa chọn hình thức chuyển giao phù hợp. Với tôn chỉ “làm bạn cùng khách hàng” khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chăm sóc dịch vụ sau bán của nhà cung cấp CLS. Kể cả khi đã chuyển giao phần mềm cho khách hàng, nếu có bất cứ thắc mắc hay điều chỉnh gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ để có được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia của CLS.

Với sứ mệnh “biến việc học tập và phát triển thành văn hóa doanh nghiệp”, CLS hợp tác với nhiều công ty lớn, ví dụ như công ty tiên phong trên thị trường E-Learning Việt Nam, phần mềm đào tạo E-Learning CLS được đánh giá là sẽ giúp các công ty tối ưu hóa quy trình đào tạo với các giải pháp thông minh mang lại hiệu quả cao. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ tới hotline: 0838.392.666 để được hỗ trợ tư vấn.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993