Thông báo kết quả chương trình khảo sát E-Learning

26/05/2021

Thông báo kết quả cuộc khảo sát về mức độ hài lòng với mô hình đào tạo hiện tại và nhu cầu sử dụng hệ thống quản lý đào tạo nội bộ E-Learning

Cuộc khảo sát của CLS được tiến hành từ ngày 23/04/2021 đến ngày 20/05/2021 thu về 500 phiếu trả lời. Đối tượng tham gia khảo sát là các chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý, các HR và các nhà đào tạo thuộc các công ty, tập đoàn đang hoạt động trong các lĩnh vực tài chính; bất động sản; sản xuất; kinh doanh dịch vụ; bán lẻ, phân phối,...quy mô nhân sự chủ yếu trên 100 nhân viên. Có tới 85,3% số người được hỏi đã biết tới E-Learning và 14,7% trong số đó chưa từng nghe tới E-Learning.

Kết quả cuộc khảo sát như sau:

 

Kết luận:

Tuy E-learning vẫn còn nhiều yếu tố khiến các doanh nghiệp e ngại trong việc triển khai, nhưng hầu hết các doanh nghiệp biết tới E-Learning đều đã nhận thức được xu hướng trong đào tạo nội bộ mới mà mình cần thích nghi. 

Vậy việc chần chừ trước sự thay đổi này không xuất phát từ giải pháp mới E-Learning này thật sự đắt đỏ hay chưa phù hợp, nó xuất phát từ việc các doanh nghiệp chưa hiểu rõ hiệu quả mà E-Learning mang lại. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, và dùng trải nghiệm E-Learning CLS, quý khách hàng vui lòng đăng ký tại: https://cls.vn/he-thong-e-learning-cho-doanh-nghiep

Hoạt động gửi phần quà cảm ơn tới khách hàng sau chương trình khảo sát đã và đang được diễn ra, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, CLS phải tạm dừng hoạt động này tới một số khách hàng. CLS rất mong nhận được sự thông cảm từ quý anh/chị đã tham gia khảo sát của chúng tôi.

Dù chương trình khảo sát đã tạm dừng, nhưng CLS vẫn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462692438 - 02837154426 hoặc Mr.Hiếu - Giám đốc dự án: 0838392666

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp E-Learning, CLS gửi tới khách hàng gói dùng thử và tư vấn miễn phí từ chuyên gia CLS, đăng ký tại: https://cls.vn/he-thong-e-learning-cho-doanh-nghiep

Trân trọng!  


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666