VIE

Thời điểm vàng cho các công ty chuyển đổi sang phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS!

05/05/2021

Chúng ta đang ở thời điểm đầu của thế kỷ 21, kỷ nguyên của sự phát triển vượt bậc về công nghệ và thuật toán. Sự phát triển này có thể được chứng kiến rất rõ ràng khi công nghệ đang dần được ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống, đem lại những hiệu quả tối ưu. Đào tạo nội bộ cũng không nằm ngoài xu thế đó, các doanh nghiệp đang dần chuyển mình trong tiến trình chuyển đổi số, bắt kịp với sự thay đổi của môi trường xung quanh. Những phần mềm học trực tuyến E-Learning đang được đưa ra như một giải pháp hữu hiệu cho các công ty  thay đổi dần cách thức tổ chức và đào tạo nhân sự theo hướng hiện đại hơn, tinh gọn hơn. 

MỤC LỤC


1. Xu hướng đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp thông qua phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS

Thời điểm cuối năm 2020 đến nay, cuộc khủng hoảng của dịch Covid-19 đã làm thay đổi cách thức vận hành của thế giới về mọi mặt. Nó cũng là yếu tố tạo ra cú hích mạnh mẽ cho quá trình chuyển đổi số. Việc đào tạo nhân sự, tổ chức cuộc họp hay vận hành tổ chức ngày nay đều có thể được thực hiện trên những phần mềm trực tuyến nhằm giải quyết những bất lợi của làm việc online tại nhà. 

Xu hướng đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp thông qua phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS
Xu hướng đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp thông qua phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS

Nhiều doanh nghiệp đã thực hiện việc chuyển đổi số và sử dụng hệ thống E-Learning trước khi dịch Covid bùng phát, do vậy mà họ đã tránh được những bất cập ban đầu khi không có cách thức hoạt động hợp lý liền mạch mà bị ngắt quãng để tìm giải pháp cho vấn đề này. Nhờ nắm bắt được xu thế từ sớm mà các doanh nghiệp đã đảm bảo được chất lượng nhân sự cũng như tiến độ công việc ngay cả khi có những yếu tố bất ngờ bên ngoài tác động đột ngột vào. Hiểu được điều đó nên phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều khi các doanh nghiệp nắm được xu hướng phát triển thông qua công nghệ và phần mềm. 

2. Lợi ích của phần mềm học trực tuyến E-learning CLS 

Thứ nhất, phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS cho phép người dùng có thể tham gia bài giảng mọi lúc mọi nơi và bằng mọi thiết bị. Tại sao vấn đề này lại quan trọng trong thời điểm hiện nay? 

Khủng hoảng từ Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc, các doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức và rủi ro nếu như vẫn giữ nguyên cách thức làm việc offline truyền thống. Những nhà quản lý phải chuẩn bị phương án dự phòng cho những trường hợp phải thay đổi. Ngay cả khi phải làm việc tại nhà, hệ thống tổ chức của doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động bình thường, bao gồm cả việc thay đổi nhân sự. Mọi quy trình đào tạo, tổ chức các buổi họp hoặc thay đổi trong chuyên môn đều có thể được thực hiện trên nền tảng phần mềm trực tuyến

Phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS mang lại lợi ích vô cùng lớn
Phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS mang lại lợi ích vô cùng lớn

Ngoài ra, xu hướng hiện nay khi công nghệ đang len lỏi vào cuộc sống của từng cá nhân, áp dụng việc đào tạo online có thể giúp nhân sự có thể sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia các khóa đào tạo và biến việc học tập trở thành một thói quen thường xuyên và định kỳ của nhân sự.

E-Learning CLS giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo cũng như thúc đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số. Những buổi đào tạo định kỳ, đào tạo nhân sự mới, đào tạo từng phòng ban,...khiến các doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí và thời gian tổ chức. Thay vì đó, phần mềm đào tạo trực tuyến có thể giúp các doanh nghiệp tạo và lưu trữ các bài giảng trực tuyến, chia phòng ban như một cơ cấu tổ chức hoàn chỉnh. Sau đó gắn các khóa học tới từng phòng, từng cá nhân, các nhân sự sẽ nhận được những khóa học cần phải tham gia và cả lộ trình học tập gắn với chuyên môn riêng.

3. Thời điểm vàng cho việc chuyển đổi sang phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS 

Phần mềm học trực tuyến E-Learning đi cùng với tiến trình chuyển đổi số đều đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Đây là thời điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp nắm bắt và ứng dụng công nghệ vào tổ chức trước khi bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua hội nhập phát triển. Hiện nay vì trong giai đoạn đầu của tiến trình chuyển đổi số, rất nhiều các công ty công nghệ đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp thay đổi dần thói quen làm việc và đào tạo bằng những chính sách hỗ trợ lớn.

Thời điểm vàng cho việc chuyển đổi sang phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS
Thời điểm vàng cho việc chuyển đổi sang phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS

Phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp biến học tập thành văn hóa, đi kèm với đó là giúp các doanh nghiệp Việt bắt kịp với thế giới đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn hàng tỷ đồng để miễn phí mở cổng hệ thống cho các doanh nghiệp. Phương châm của E-learning CLS là luôn làm cùng khách hàng, những doanh nghiệp mở cổng dùng thử cũng sẽ được E-Learning CLS hỗ trợ về kỹ thuật, xây dựng nội dung,... từ khi bắt đầu cho đến khi chuyển giao. 

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị thụt lùi trong cuộc đua của nền kinh tế mới, hãy để lại số điện thoại, email ngay dưới bình luận hoặc gọi ngay hotline: 0838.392.666 để nhận những gói miễn phí hỗ trợ từ phía chuyên gia của E-Learning CLS ngay nhé! 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993