VIE

[Workshop] Thiết lập văn hóa đội Sales (Sales Culture)

30/08/2022

Thực trạng tuyển dụng và đào tạo của các doanh nghiệp hiện nay là đi theo một lối mòn chủ yếu tập trung vào bán hàng. Sau quá trình phỏng vấn và chọn lọc, nhân viên Sales chỉ được trải qua vài buổi đào tạo sơ lược về sản phẩm, cách thức bán hàng rồi ngay lập tức bị đẩy ra thị trường và áp doanh số. Chính vì vậy, doanh nghiệp của anh/chị thường gặp phải một số tình trạng như:

  • Đội ngũ Sales thiếu nhất quán trong cách làm việc
  • Sales thiếu tinh thần đội nhóm, thiếu gắn kết trong công việc
  • Truyền thông nội bộ thiếu tính đồng nhất, Sales không nắm được kế hoạch, mục tiêu chung
  • Sales mới chưa kịp hội nhập đã bị "đẩy" đi triển khai

Hiểu được những khó khăn đó, đội ngũ CLS phối hợp cùng chuyên gia Phạm Phú Lâm tổ chức hội thảo với chủ đề: "Thiết lập văn hóa đội Sales". Đến với buổi hội thảo lần này, quý anh chị sẽ được: 

  • Thiết lập văn hóa đội Sale gắn liền với văn hóa doanh nghiệp
  •  Xác định các yếu tố cấu thành văn hóa của doanh nghiệp
  • Ứng dụng công nghệ phát triển văn hóa Doanh nghiệp

"THIẾT LẬP VĂN HÓA ĐỘI SALES" là một trong những bước tiên quyết để tạo nên một đội Sales mạnh và thành công, hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của anh chị làm điều đó!

 

THÔNG TIN WORKSHOP

[Series] #DIGITAL_SALES_DESIGN

Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký)

Thời gian: 15h00 - 16h30 Thứ 4, ngày 07/09/2022 

Link đăng ký: https://bom.so/3zIox7

Cám ơn quý anh/ chị đã quan tâm tới buổi Workshop của CLS.VN và rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia sôi nổi của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: 

https://www.facebook.com/groups/congdongphattriendigitalsales để nhận thêm các thông tin hữu ích về xây dựng và đào tạo Digital Sales.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

[WORKSHOP] TRAINING AUTOMATION - NÂNG CẤP ĐỘI SALES HOÀN HẢO
Đầu tư phát triển nâng cấp năng lực nhân sự là vô cùng cấp thiết, đặc biệt với đội Sales nguồn lực nòng cốt có ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp. 'Vậy làm thế nào để việc đào tạo nâng cấp đội Sales diễn ra liên tục, thường xuyên và tối ưu nguồn lực vận hành?"
[WORKSHOP] Doanh nghiệp đầu tư đào tạo sao cho hiệu quả
Nhiều chủ sở hữu công ty đã nhận ra rằng đầu tư vào đào tạo và phát triển nhân viên là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi đào tạo nhân viên không chỉ tốt cho nhân viên mà còn cho công ty.
[WORKSHOP] XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC CHO DIGITAL SALES
Doanh nghiệp mong muốn sở hữu một ĐỘI SALES HOÀN HẢO: Doanh số tăng trưởng đều đặn, thông thạo kiến thức - kỹ năng bán hàng và có tinh thần thiện chiến cao, tỷ lệ thay đổi nhân sự thấp. Đăng ký tham gia ngay Workshop mở màn Series DIGITAL SALES DESIGN
0942353993