VIE

[Workshop] Thiết lập văn hóa đội Sales (Sales Culture)

30/08/2022

Thực trạng tuyển dụng và đào tạo của các doanh nghiệp hiện nay là đi theo một lối mòn chủ yếu tập trung vào bán hàng. Sau quá trình phỏng vấn và chọn lọc, nhân viên Sales chỉ được trải qua vài buổi đào tạo sơ lược về sản phẩm, cách thức bán hàng rồi ngay lập tức bị đẩy ra thị trường và áp doanh số. Chính vì vậy, doanh nghiệp của anh/chị thường gặp phải một số tình trạng như:

  • Đội ngũ Sales thiếu nhất quán trong cách làm việc
  • Sales thiếu tinh thần đội nhóm, thiếu gắn kết trong công việc
  • Truyền thông nội bộ thiếu tính đồng nhất, Sales không nắm được kế hoạch, mục tiêu chung
  • Sales mới chưa kịp hội nhập đã bị "đẩy" đi triển khai

Hiểu được những khó khăn đó, đội ngũ CLS phối hợp cùng chuyên gia Phạm Phú Lâm tổ chức hội thảo với chủ đề: "Thiết lập văn hóa đội Sales". Đến với buổi hội thảo lần này, quý anh chị sẽ được: 

  • Thiết lập văn hóa đội Sale gắn liền với văn hóa doanh nghiệp
  •  Xác định các yếu tố cấu thành văn hóa của doanh nghiệp
  • Ứng dụng công nghệ phát triển văn hóa Doanh nghiệp

"THIẾT LẬP VĂN HÓA ĐỘI SALES" là một trong những bước tiên quyết để tạo nên một đội Sales mạnh và thành công, hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của anh chị làm điều đó!

 

THÔNG TIN WORKSHOP

[Series] #DIGITAL_SALES_DESIGN

Hình thức: Online Zoom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Khách tham dự sẽ được gửi link phòng sau khi đăng ký)

Thời gian: 15h00 - 16h30 Thứ 4, ngày 07/09/2022 

Link đăng ký: https://bom.so/3zIox7

Cám ơn quý anh/ chị đã quan tâm tới buổi Workshop của CLS.VN và rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia sôi nổi của anh chị dành cho sự kiện. Mọi hỗ trợ về đăng ký xin liên hệ hotline: 0942.353.993 hoặc tham gia group: 

https://www.facebook.com/groups/congdongphattriendigitalsales để nhận thêm các thông tin hữu ích về xây dựng và đào tạo Digital Sales.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993