VIE

Thành công của một doanh nghiệp dưới 100 nhân sự sau khi áp dụng E-Learning

23/01/2022

Đào tạo nhân viên thường dễ bị bỏ qua trong các doanh nghiệp dưới 100 người. Điều này đồng nghĩa với việc các CEO đang bỏ lỡ rất nhiều thành công trong kinh doanh nếu không đào tạo nhân viên của mình. Để đội ngũ của bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, bạn cần phải đầu tư vào công tác đào tạo nội bộ. Đây là cách duy nhất để tạo ra một nền văn hóa học tập phát triển mạnh mẽ trong doanh nghiệp. 

Nếu không có đào tạo nhân viên, các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề, có thể là các chiến lược của doanh nghiệp sẽ thất bại và lợi nhuận sẽ giảm sút. Việc đào tạo nhân viên giúp nhân viên mở rộng thêm kiến thức, cải thiện kỹ năng và mang lại cho họ sự tự tin để tạo ra sự khác biệt. Đào tạo cũng cải thiện tinh thần của nhân viên, là một thành phần quan trọng khác trong thành công của doanh nghiệp!

MỤC LỤC


1. Nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Nếu nhân viên của bạn được học các kiến thức mới, kỹ năng mới thì họ dễ dàng trở thành những người dẫn đầu trong đội ngũ của bạn. Trên con đường đạt được mục tiêu đó, đào tạo bằng hình thức trực tuyến sẽ giúp nhân viên của bạn phát huy tối đa kỹ năng của mình. Nhân viên càng có nhiều kiến thức kỹ năng, năng suất làm việc của họ càng trở nên hiệu quả hơn, mắc ít lỗi hơn và hoàn thành công việc nhanh hơn.

Nhân viên làm việc hiệu quả hơn sau khi ứng dụng CLS E-Learning
Nhân viên làm việc hiệu quả hơn sau khi ứng dụng CLS E-Learning

Chỉ cần một người nào đó có kỹ năng đa dạng là họ có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau và chuyển sang các vai trò khác dễ dàng hơn. Tất cả những tác động này đều tạo ra cùng một kết quả, đặc biệt là sự gia tăng có thể đo lường được trong năng suất nhân viên và lợi nhuận của doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp dưới 100 nhân sự sẽ có thêm khả năng mở rộng nhân sự, thêm chi nhánh, gia tăng đơn hàng,... Qua đây chúng ta có thể thấy càng doanh nghiệp nhỏ càng phải đầu tư đào tạo nhân sự. Sau rất nhiều công ty đã ứng dụng hệ thống CLS E-Learning thành công như: Giày phố, Trung Chính Audio, Phúc Vương Land, Thai Market,... CLS cảm thấy rất vinh hạnh và tự hào khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hiện đang là đơn vị dẫn đầu giúp doanh nghiệp biến học tập trở thành văn hóa của doanh nghiệp, CLS mong muốn sẽ được hợp tác phát triển cùng quý khách.

2. Giữ lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ phải hành động nhanh chóng để theo kịp với nhu cầu của khách hàng, xu hướng của thị trường và đặc biệt gia tăng lợi thế cạnh tranh với doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, bạn cần đào tạo nhân viên để đảm bảo nhân viên của bạn được trang bị đầy đủ thông tin kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Đào tạo nội bộ giúp doanh nghiệp giữ lợi thế cạnh tranh 
Đào tạo nội bộ giúp doanh nghiệp giữ lợi thế cạnh tranh 

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm điều tương tự và bạn cần phải nhanh hơn họ nếu bạn muốn giành lấy vị trí dẫn đầu. Đó là lý do tại sao các chương trình đào tạo nhanh đang được ứng dụng mạnh mẽ trong các tổ chức, doanh nghiệp. Với hình thức đào tạo trực tuyến người học sẽ được đào tạo mọi lúc mọi nơi, như vậy nhân viên của bạn sẽ là người nắm bắt sớm nhất, là người đầu tiên đưa thông tin đến khách hàng, việc này giúp họ theo kịp với đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành nghề.

Khi nhân viên có kỹ năng tốt, hiểu rõ sản phẩm mình đang cung cấp họ sẽ có thêm sự tự tin của bản thân. Đây là lý do khiến nhân viên có tinh thần làm việc hiệu quả, tự tin trao đổi tạo thiện cảm với khách hàng. Như vậy, đào tạo không chỉ tăng chất lượng nhân sự mà tăng cả số lượng khách hàng trung thành nhờ thái độ phục vụ của nhân viên tốt, nhiệt tình.

3. Phát triển các nhà lãnh đạo tương lai

Khi các nhà lãnh đạo cũ rời đi, những nhân viên có kinh nghiệm cần phải có mặt để thay thế vị trí của họ. Đào tạo nhân viên là phát triển con người và giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Ai cũng có thể làm trưởng nhóm, nhà quản lý nếu họ được trau dồi đầy đủ những kỹ năng cần thiết với vai trò này. Đào tạo giúp phát triển nhân tài nhanh chóng và cho họ cơ hội thăng tiến, kế nhiệm dễ dàng hơn rất nhiều.

Đào tạo nhân sự giúp nhân viên của bạn có cơ hội thăng tiến hơn mỗi ngày
Đào tạo nhân sự giúp nhân viên của bạn có cơ hội thăng tiến hơn mỗi ngày

Nền tảng CLS E-Learning cho phép các doanh nghiệp kiểm soát và nắm bắt tất cả các kiến ​​thức từ nhân viên. Đặc biệt, đây là một kho lưu trữ tri thức doanh nghiệp mãi mãi. Điều này đảm bảo rằng, trong tương lai bất cứ nhà lãnh đạo nào rời đi họ đều không mang theo hết vốn tri thức của mình mà doanh nghiệp có thể tái sử dụng cho thế hệ nhân sự mới.

Tham khảo một số doanh nghiệp dưới 100 nhân sự đã ứng dụng CLS E-Learning thành công: 

Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh

Giải pháp đào tạo nội bộ hoàn hảo dành cho Giầy Phố

4. Tăng doanh thu

Các doanh nghiệp dưới 100 nhân sự sợ đầu tư vào một chương trình đào tạo mới có thể gây tốn kém và mất thời gian. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp lại không biết rằng nếu không đào tạo nhân viên thì rủi ro gặp phải sẽ rất lớn. 

Với phương pháp đào tạo truyền thống nhân viên có thể sẽ mất thời gian đến lớp học, doanh nghiệp mất tiền vào các chi phí in ấn, thuê chuyên gia, đi lại,...Điều này cho thấy một nền tảng học tập trực tuyến trở nên vô cùng cần thiết. Càng nhiều học viên sử hệ thống đào tạo E-Learning của công ty, công ty càng có nhiều cơ hội tạo ra doanh thu.

Đào tạo giúp doanh nghiệp của bạn không bị bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu
Đào tạo giúp doanh nghiệp của bạn không bị bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu

Tại sao lại nói như vậy? Vì những lợi ích mà E-Learning mang lại là rất lớn, nó giúp người học tập trung vào các mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó nhân viên biết mình cần phải làm gì, học hỏi thêm kiến thức kỹ năng nào để có thể phục vụ công việc một cách tốt nhất.  Ngoài ra, đào tạo nội bộ cho nhân viên cảm giác họ được quan tâm và được đầu tư để phát triển. Điều này giúp họ cải thiện tinh thần, thúc đẩy động lực học tập và làm việc hiệu quả nhất.

5. Cải tiến đổi mới

Khi bạn chưa có lợi thế trên thị trường, bạn cần phải nổi bật và tạo ra sự khác biệt thực sự. Do đó, bạn cần tạo ra một văn hóa chia sẻ, hợp tác để biến điều đó thành hiện thực. Thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến bạn hoàn toàn có thể mở lớp học online, diễn đàn, group để mọi người chia sẻ ý tưởng của mình. Nhờ vậy, nhân viên của bạn có thể học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp, hoặc có thể họ chủ động chia sẻ kinh nghiệm của mình với mọi người xung quanh.

Nhân viên của bạn phát triển hơn mỗi ngày nhờ CLS E-Learning
Nhân viên của bạn phát triển hơn mỗi ngày nhờ CLS E-Learning

Khi nhân viên được đào tạo liên tục, được va chạm với nhiều ý tưởng họ cũng sẽ nảy sinh ra các ý tưởng mới để phục vụ cho công việc của mình. Điều này đối với một doanh nghiệp dưới 100 nhân sự là vô cùng cần thiết. Ý tưởng mới luôn là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đưa ra nhiều chiến lược mới, sản phẩm mới để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đào tạo bằng hình thức trực tuyến nó không chỉ cung cấp cho nhân viên bức tranh toàn cảnh về ngành, về doanh nghiệp mà còn là sự quan tâm kết nối giữa các nhân viên với nhau. 

6. Phát triển văn hóa doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Nó tạo nên sự khác biệt của một doanh nghiệp so với tất cả các doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, các chương trình đào tạo văn hóa, tác phong, quy định trong công ty luôn là điều cần thiết cho một nhân sự mới.

Phát triển văn hóa doanh nghiệp
Phát triển văn hóa doanh nghiệp

Tuy nhiên, trong các doanh nghiệp dưới 100 nhân sự công tác đào tạo nội bộ lại diễn ra khá ít hoặc nếu có thì nó rất nhàm chán, khô khan và có rất nhiều thứ khác mà khiến nhân viên của bạn không muốn tham gia. Để giải quyết những hạn chế này, dịch vụ đào tạo trực tuyến E-Learning của CLS đã ra đời và được các doanh nghiệp như Biznet, GPO, dược phẩm Vinh Gia ứng dụng thành thành công. Bởi qua các bài giảng E-Learning đã được số hóa, người học sẽ được tương tác trực tiếp bằng cách hiện ra các câu hỏi, câu đố dạng trắc nghiệm, đúng sai,.. Chính vì điều đó mà nhiều nhân viên dù rất bận rộn nhưng họ vẫn dành thời gian để học tập, đặc biệt là các chủ đề khác thú vị hơn. 

Một nền văn hóa học tập thì sẽ khiến cho những người có tư duy phát triển mong muốn được phát triển bản thân và có một môi trường có đủ điều kiện để học tập. Thúc đẩy và định hình một môi trường như vậy thông qua hệ thống E-Learning sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với các giám đốc điều hành và giám đốc nhân sự.

7. Giảm tỷ lệ nghỉ việc

Hầu hết mọi người rời bỏ công việc bởi vì họ không nghĩ rằng họ có đủ cơ hội để phát triển. Do đó, việc đào tạo nhân viên sẽ cho họ cảm giác được quan tâm từ công ty. Khi được mở rộng kiến thức, họ có thể tự lập kế hoạch, hứng thú với những ý tưởng mới và cảm thấy tích cực hơn trong công việc của mình. Chính vì lý do này mà việc đào tạo nhân viên hiện nay không chỉ xuất hiện ở các Tập đoàn, công ty lớn mà còn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến siêu nhỏ. 

Đào tạo là giải pháp tốt nhất để giữ chân nhân sự
Đào tạo là giải pháp tốt nhất để giữ chân nhân sự

Với hình thức đào tạo trực tuyến ngoài việc giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên mà còn đem lại thương hiệu thu hút thêm nhân sự mới. Hãy nghĩ đến thời gian và chi phí bạn dành cho tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới thì E-Learning luôn là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó vừa giữ chân nhân sự vừa nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên của bạn.  

CLS hiện đang dẫn đầu thị trường E-Learning với hơn 1200 doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lựa chọn. Nhờ đội ngũ kỹ thuật và nhân sự hùng hậu trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, CLS E-learning tự hào là nhà cung cấp luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7. 

Hãy để lại số điện thoại và email ngay dưới bình luận hoặc gọi ngay hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn phù hợp trong con đường triển khai E-Learning cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993