VIE

Tất tần tật về hệ thống LMS E-Learning

16/03/2022

Cùng với sự phát triển thần tốc của công nghệ thông tin, hệ thống LMS elearning ra đời và trở thành xu thế tất yếu trong ngành giáo dục cả nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Hiện nay có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp chuyển sang hệ thống đào tạo trực tuyến để tạo động lực cũng như hỗ trợ nhân viên nâng cao hiệu suất công việc. Thông qua nền tảng này, nhân viên có thể tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng mới hiệu quả hơn, đặc biệt là trong một thế giới luôn có sự thay đổi.

MỤC LỤC:


1. Hệ thống LMS Elearning là gì?

Hệ thống lms elearning là một ứng dụng phần mềm quản lý học tập, tạo tài liệu, theo dõi, báo cáo, tự động hóa và phân phối các khóa học, chương trình đào tạo và phát triển trong một tổ chức, doanh nghiệp.

Hệ thống LMS Elearning
Hệ thống LMS Elearning

Nền tảng đa chức năng này được sử dụng trong môi trường giáo dục bao gồm các trường THPT, cao đẳng và đại học. Đối với môi trường doanh nghiệp, LMS được sử dụng để tạo và cung cấp các khóa học để phát triển chuyên môn, đào tạo hội nhập và đào tạo nghề nghiệp trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. 

2. Hệ thống lms e learning bao gồm những gì?

Việc ứng dụng hệ thống quản lý học tập LMS vào trong đào tạo không còn xa lạ đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà đầu tư cũng các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp đặt ra câu hỏi: Một hệ thống lms e learning bao gồm những gì?.  

2.1 Quản lý đào tạo

Không chú trọng đào tạo nội bộ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho doanh nghiệp giảm hiệu suất làm việc. Có thể do công ty chưa đủ ngân sách đầu tư cho chương trình đào tạo trực tiếp, hoặc không thể thuê chuyên gia giỏi, thiếu nguồn cung cấp tài liệu nên công ty không thể đào tạo chuyên sâu cho từng chi nhánh, từng phòng ban và cho từng đối tượng.

quản lý đào tạo LMS E-Learning
Quản lý đào tạo LMS E-Learning 

Giờ đây với giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến CLS E-Learning cùng kho bài giảng hấp dẫn, dung lượng lưu trữ không giới hạn trên nền tảng Cloud, nội dung đào tạo ở nhiều ngành nghề khác nhau doanh nghiệp có thể đào tạo mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tại CLS có phòng Studio hỗ trợ doanh nghiệp quay video bài giảng. Từ file video, đội ngũ chuyên gia CLS E-Learning sẽ edit, làm hậu kỳ để video trở thành bài giảng số hóa chuẩn, lưu tại hệ thống học tập quản lý học tập LMS ở nhiều định dạng khác nhau. 

Bài giảng E-Learning giúp học viên tham gia khóa đào tạo trực tuyến và sử dụng tài liệu học tập dễ dàng hơn. Thêm vào đó, với tính năng quản lý đào tạo doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc khảo sát, tạo nhiều chủ đề đào tạo khác nhau tạo nên một kho nội dung phong phú.

Thay vì mất thời gian tổ chức, lên kế hoạch đào tạo nhân viên thì việc lên lịch đào tạo trở nên tiện lợi hơn khi sử dụng hệ thống LMS. Việc này khiến chương trình đào tạo trong doanh nghiệp linh hoạt, chủ động và rút ngắn thời gian không cần thiết.

Bên cạnh đó, các khóa học được sao lưu và tái sử dụng nhiều lần trên hệ thống quản lý học tập LMS. Và thường những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập cần tối giản các chi phí không thiết, đặc biệt là chi phí phát sinh trong quá đào tạo nội bộ. Vậy nên sau khi tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp E-Learning thì các khách hàng cho biết rằng hệ thống quản lý học tập trực tuyến CLS là giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp .

2.2 Quản lý người dùng

Một trong những xu hướng đào tạo trực tuyến hướng tới đó cá nhân hóa tuyệt đối cho người dùng hệ thống. Vấn đề cá nhân hóa luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, bởi nó liên quan tới vấn đề bảo mật dữ liệu, thông tin cá nhân. Vậy nên việc ứng dụng công nghệ số vào hệ thống đào tạo online được rất của doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng.

Trên thị trường E-Learning hiện nay, phần mềm đào tạo nội bộ CLS E-Learning là phần mềm nhận được nhiều sự tin cậy và đánh giá cao của các doanh nghiệp về hệ thống bảo mật. Các công ty có thể tổ chức thi cùng lúc, có người giám sát, công nghệ chụp ảnh ngăn gian lận, tránh tình trạng học hộ thi hộ. 

Khi sử dụng phần mềm E-Learning doanh nghiệp có thể chủ động tạo và quản lý tất cả người dùng trên hệ thống, bao gồm việc xóa, sửa, thêm người dùng. Hệ thống quản lý học tập LMS có 3 người dùng chính bao gồm: học viên, giảng viên và quản trị viên. Mỗi người dùng có thể có nhiều chức năng, vai trò khác nhau. Để đánh giá chính xác và quản lý người dùng chặt chẽ thì phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến CLS E-Learning có sự tương tác giữa người hướng dẫn và học viên, giữa các học viên với nhau, giữa quản trị viên với người dùng.

Điều này tạo ra một cơ cấu tổ chức văn hóa, có sự trao đổi và sáng tạo trong doanh nghiệp. Không những vậy, việc quản lý, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với ban lãnh đạo, nhà quản lý. Với tính năng đơn giản này, CLS E-Learning sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tự xây dựng và thiết lập một hệ thống cơ cấu tổ chức chuẩn, người dùng có thể xem dưới dạng cây hoặc theo nhiều dạng biểu đồ khác nhau.

2.3. Quản lý học tập

Nội dung đào tạo khác nhau sẽ tạo ra sự chênh lệch trình độ giữa các nhân sự. Việc tiếp nhận các kiến thức, nội dung giống nhau giúp công ty xây dựng một đội ngũ có nền tảng vững chắc, đồng đều. Điều này tạo nên tiêu chuẩn đào tạo chung cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

quản lý học tập LMS E-Learning
Quản lý học tập LMS E-Learning 

Lợi ích nổi bật của phương pháp đào tạo nội bộ là tìm ra lỗ hổng kiến thức của nhân viên. Từ đó doanh nghiệp có thể bổ sung, đưa ra giải pháp phù hợp để phát huy và cải thiện tình hình học tập của học viên. Chính vì vậy, khóa đào tạo trực tuyến mà bạn chọn cần phải đồng hành cùng với nhân viên của bạn. 

Một hệ thống quản lý học tập qua mạng sẽ cung cấp khóa học, nội dung học tập liên tục, một lộ trình đào tạo rõ ràng và bài bản sẽ giúp doanh nghiệp của phát triển hơn cả về mặt tài chính lẫn phi tài chính. Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ E-Learning rất quan trọng, bởi nó phải phù hợp với điều kiện và đặc thù văn hóa riêng trong doanh nghiệp của bạn.  

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên trực tuyến đều cho phép bạn đăng ký dùng thử hệ thống, thông thường sẽ từ 7 - 30 ngày. Tuy nhiên, có một số đơn vị như CLS E-Learning sẽ cung cấp cho bạn gói START sử dụng VĨNH VIỄN. Mặc dù là gói dùng thử nhưng CLS luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7, đảm bảo, đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tăng sự tự tin vào lựa chọn của mình và xây dựng mối quan hệ bền vững với nhà cung cấp LMS.

2.4 Quản lý tổ chức

Đây có lẽ là một trong những tính năng mà nhiều người dùng quan tâm nhất trong số các tính năng của LMS. Tính năng này giúp doanh nghiệp giám sát, theo dõi sự tiến bộ của học viên và quá trình tham gia khóa đào tạo của họ, đồng thời cho phép học viên xem xét và điều chỉnh hành vi học tập của bản thân. 

Trong phần khung năng lực, bạn có thể chia theo năng lực cốt lõi của nhân viên, năng lực chuyên môn, năng lực bổ trợ, năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý. Từ đó, biết được nhân sự của bạn đang ở cấp độ nào cần bổ sung thêm gì? Ví dụ như nhân sự thiếu hụt về kỹ năng chuyên môn, tay nghề không cao, làm sai quy trình gây tổn hại đến doanh nghiệp, nếu áp dụng đào tạo trực tuyến thì nhân viên của bạn sẽ được học tập liên tục, quên nội dung nào có thể mở hệ thống LMS học lại ngay, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn,...

Điều này có nghĩa là đào tạo online là một trong những giải pháp giúp tổ chức của bạn tăng doanh thu mà không mất quá nhiều chi phí để phát triển, quản lý nhân sự. Còn khi áp dụng hình thức đào tạo truyền thống, doanh nghiệp có rất nhiều khoản phải chi trả mỗi ngày. 

2.5 Quản lý báo cáo

Làm thế nào để có một bức tranh rõ ràng về chương trình đào tạo? Tại sao phải đợi đến cuối tuần, cuối tháng mới nhận được báo cáo học tập nhân viên? Lời khuyên CLS dành cho bạn đó là nhân sự nên có báo cáo bất cứ khi nào bạn cần. Tuy nhiên không phải lúc nào nhân viên cũng có thời gian để có thể làm báo cáo thường xuyên, liên tục. 

Quản lý báo cáo LMS E-Learning
Quản lý báo cáo LMS E-Learning 

Báo cáo học tập trên phần mềm elearning thực sự dễ dàng đối với cả người dùng và nhà quản lý. Bởi tại đây luôn file báo cáo sẵn bạn có thể dùng bất cứ khi nào bạn cần, tất cả thông tin liên quan đến nhân viên đều trực tuyến và được đồng bộ trên hệ thống. Chẳng hạn như ai đó đang đăng nhập khóa học, xóa hoặc chỉnh sửa thông tin, thay đổi điều gì trên LMS thì hệ thống sẽ tự động cập nhật, lưu lại lịch sử hoạt động của người dùng. 

Thời gian hoàn thành khóa học, thành tích cá nhân và thành tích nhóm, đây sẽ là tính năng cần thiết để tạo động lực cho nhân sự học tập. Trong trường hợp đào tạo online mà học viên và người hướng dẫn không tương tác được với nhau trong cùng một thời điểm thì lúc này công ty có thể tạo ra các group, diễn đàn để mọi người chia sẻ kiến thức, thảo luận cùng nhau.

3. Lợi ích khi triển khai hệ thống quản lý học tập trực tuyến

Bạn phân vân liệu hệ thống lms elearning có đáp ứng được nhu cầu mà doanh nghiệp đề ra? Các mục tiêu sau chương trình đào tạo liệu có đạt được kết quả như mong muốn? Lợi ích khi triển khai hệ thống quản lý học tập lms là gì? Có lẽ đây sẽ câu trả lời phù hợp với bạn.

3.1 Tăng hiệu quả làm việc

Đôi khi nhân viên của bạn cần truy cập thông tin ngay lập tức, ngay cả khi đang đi xe bus, đang cà phê cùng khách hàng,.... Đây là lúc đào tạo trực tuyến trở thành một tài sản vô giá. Thay vì phải chờ đợi để tiếp thu kiến ​​thức mới hoặc thành thạo một kỹ năng mới, nhân viên có thể đăng nhập vào nền tảng đào tạo trực tuyến và truy cập ngay bài học của mình.

Lợi ích phụ của việc này là có thể được đào tạo theo tốc độ của riêng họ. Thay vì cố gắng theo kịp đồng nghiệp, nhân viên của bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình, dành thời gian để tiếp thu và lưu giữ thông tin.

3.2 Giảm chi phí đào tạo

Nhiều tổ chức không sử dụng đào tạo trực tuyến vì họ tin rằng nó đòi hỏi một khoản đầu tư khá lớn. Trên thực tế, nó thường có chi phí hợp lý hơn so với đào tạo truyền thống. Điều này được cho là do các doanh nghiệp không phải trả chi phí đi lại của người hướng dẫn, chẳng hạn như vé máy bay và chỗ ở, tài liệu đào tạo in và phí thuê địa điểm.

Ngân sách duy nhất bạn sẽ phải xem xét là chi phí thiết kế và phát triển khóa học đào tạo trực tuyến trả trước. Tuy nhiên, chi phí này bạn chỉ cần chi trả một lần là có thể sử dụng mãi mãi. Bất kể nhân viên của bạn ở đâu, cần biết những kỹ năng và nhiệm vụ nào, bạn đều có thể cung cấp cho họ khóa đào tạo trực tuyến mà họ yêu cầu một cách nhanh chóng với một phần chi phí thấp.

3.3 Dễ dàng quản lý đào tạo

Tất cả nội dung đào tạo sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây nếu bạn chọn sử dụng đào tạo trực tuyến. Do đó, tài liệu của bạn có thể được thay đổi nhiều lần hoặc thậm chí được sửa đổi dựa trên nhu cầu của tổ chức. Ví dụ: nếu bạn đang cung cấp một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, bạn có thể cập nhật khóa đào tạo trực tuyến có những nội dung liên quan đến thông số kỹ thuật, tính năng và lợi ích của sản phẩm. 

Dễ đang quản lý đào tạo LMS E-Learning
Dễ đang quản lý đào tạo LMS E-Learning 

Một lợi ích khác là đào tạo trực tuyến có thể dễ dàng mở rộng. Cho dù công ty của bạn sử dụng 10 hay 10.000 nhân viên, chương trình đào tạo trực tuyến của bạn có thể được cung cấp cho từng cá nhân mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu bạn cho rằng nhân viên của mình cần cải thiện một bộ kỹ năng cụ thể hoặc học một nhiệm vụ mới liên quan đến công việc, bạn có thể thêm khóa học vào phần mềm elearning hiện có của mình. Một số  hệ thống quản lý học tập như CLS E-Learning còn gửi thông báo tự động nhắc nhở nhân viên có khóa học mới.

4. Mẹo triển khai hệ thống elearning phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

4.1 Nghiên cứu và triển khai một hệ thống quản lý học tập trực tuyến đa nền tảng

Hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn đã tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống quản lý học tập trước khi doanh nghiệp bắt đầu tạo và triển khai hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Đầu tiên, hãy xem xét đối tượng cần đào tạo là những ai. Đưa ra những gì doanh nghiệp muốn người học nhận được sau khi kết thúc khóa đào tạo. 

Sau khi đã xác định rõ mục tiêu, bước tiếp theo là doanh nghiệp hãy xem xét tới các yếu tố như: con người, tài nguyên cần đào tạo, dữ liệu, kiến thức,... đã đủ chưa đề đáp ứng được các mục tiêu ban đầu đã đề ra. Nếu khóa học có nhiều thông tin thì cần chia nhỏ các nội dung theo từng chủ đề sao cho vừa cung cấp đầy đủ kiến thức lại vừa mang lại thành công cho khóa đào tạo. 

Tiếp đến là cần nghiên cứu các phần mềm E-Learning đáp ứng trên nhiều nền tảng khác nhau ví dụ như smartphone, laptop, ipad. Các tài liệu có thể xây dựng ở dạng hình ảnh, video, văn bản, slide và ở các thiết bị khác nhau. Điều này sẽ gây sự chú ý, thích thú cho người học giúp tăng số lượng học viên tham gia khóa đào tạo nhiều hơn. 

4.2 Phát triển mục tiêu cụ thể và cá nhân hóa việc học

Doanh nghiệp nên tạo ra các danh sách mục tiêu cho công tác đào tạo. Danh sách này nên bao gồm 5 đến 10 mục tiêu và tuân theo tiêu chí SMART:

  • S - Specific : Cụ thể, chi tiết
  • M - Measurable : Đo lường được
  • A - Attainable : Khả năng đạt được
  • R - Relevant : Thực tế
  • T - Time-Bound : Thời hạn hoàn thành

Cá nhân hóa việc học thông qua bài giảng trên hệ thống LMS E-Learning là điều cần làm và vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp nên phân loại các mục tiêu thành các nhóm cụ thể để xây dựng bài giảng phù hợp với từng đối tượng. Và hệ thống E-Learning đem lại rất nhiều lợi ích như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tốt hơn và hiệu quả hơn với các hình thức đào tạo khác.

4.3 Sử dụng bài giảng tương tác trên phần mềm E-Learning 

Sử dụng bài giảng tương tác giúp người dạy truyền kiến thức và thu hút được nhiều học viên tham gia. Hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ triển khai bài giảng E-Learning rất phổ biến và tiện lợi. Tại CLS có công cụ soạn thảo bài giảng Avina Authoring Tool, công cụ này hỗ nhiều nhiều tính năng giúp doanh nghiệp xây dựng bài giảng elearning trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn. Khác với nội dung có trong bài giảng truyền thống, nội dung có trong bài giảng tương tác mang lại sự thích thú cho người học cũng như đảm bảo được hiệu quả và chất lượng đào tạo từ các khóa học.

Sử dụng bài giảng tương tác trên phần mềm LMS E-Learning
Sử dụng bài giảng tương tác trên phần mềm LMS E-Learning 

4.4 Xây dựng kho lưu trữ tri thức doanh nghiệp

Với những khối lượng tài liệu lớn, việc lưu trữ bằng những chiếc túi hay các cặp tài liệu là điều không nên, vì khi việc tìm kiếm tài liệu sẽ trở nên khó khăn đối với cả người học và người đào tạo. Vậy nên xây dựng một kho lưu trữ tri thức trên hệ thống LMS E-Learning sẽ lưu trữ được khối lượng lớn kiến thức.

Các bài giảng khi được đưa vào hệ thống sẽ được sắp xếp theo từng chủ đề, khi học viên vào học chỉ cần chọn bài giảng có trong chủ đề đó để học. Vì kho lưu trữ lớn nên kiến thức đã có trước đó sẽ không bị mất đi mà có thể thêm nhiều kiến thức mới.

4.5 Đánh giá, phản hồi báo cáo người học

Có  nhiều ý kiến ​​cho rằng, đào tạo trực tuyến không tạo được sự tương tác, trao đổi giữa mọi người với nhau. Đây là những quan điểm sai lầm và điều này đã được thể hiện trong việc thực hiện các khóa học có triển khai đo lường, đánh giá và phản hồi.

Điều này không chỉ giúp cải thiện sự tương tác giữa người học và người dạy mà còn là cách tốt nhất để doanh nghiệp đánh giá xem các mục tiêu đặt ra cho người học có được đáp ứng hay không. Qua đây, doanh nghiệp cũng biết được mình cần phải làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo. Đây là một bước không thể thiếu trong quá trình phát triển hệ thống LMS E-Learning.

4.6 Xây dựng thương hiệu quảng bá doanh nghiệp ngay trên hệ thống E-Learning

Để đảm bảo rằng hệ thống LMS E-Learning của doanh nghiệp cho phép người dùng tùy biến giao diện theo phong các của chính mình. Có thể thêm, bớt hình ảnh, logo, bố cục theo cách của riêng họ. Đây cũng sẽ là một trong những cách xây dựng thương hiệu quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Dù là các trung tâm nhỏ hay những doanh nghiệp lớn thì việc xây dựng thương hiệu là yếu tố cần thiết khi phát triển hệ thống E-Learning. 

5. Một số nhà cung cấp phần mềm lms elearning

5.1 EdApp

EdApp hiện đang được xếp hạng là hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu trên thị trường, EdApp cung cấp tính linh hoạt tối ưu để đào tạo nhân viên của bạn miễn phí. Hệ sinh thái học tập mở rộng của EdApp được tạo thành từ bốn yếu tố chính: Quản trị, tthư viện khóa học có thể chỉnh sửa và ứng dụng dành cho người học. Mỗi yếu tố của hệ sinh thái đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kết quả học tập tốt hơn, giúp bạn dễ dàng tạo nội dung đẹp, tương tác và hướng đến kết quả mà các nhóm của bạn sẽ yêu thích.

Phần mềm đào tạo từ xa này cũng có tính năng SCORM mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo nội dung khóa học hấp dẫn, thú vị và triển khai nó ngay lập tức. Nếu bạn thiếu thời gian và không có nhiều tài nguyên, bạn cũng có thể nhập và chỉnh sửa các khóa học từ thư viện nội dung, tất cả đều miễn phí. 

Nhưng đó không phải là tất cả. EdApp cũng cho phép microlearning diễn ra. Đó là một cách rất hấp dẫn giúp giảm thiểu quy trình trong khi tối đa hóa kết quả. Không ai thích ngồi hàng giờ và đọc hoặc nghe những bài giảng dài lê thê, tẻ nhạt.

Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp các bài học của mình theo từng phần nhỏ, nó sẽ giúp việc đào tạo trở nên dễ dàng hơn và không phải là một công việc nhàm chán, tẻ nhạt mà mọi người bắt buộc phải thực hiện. Là một nền tảng ưu tiên thiết bị di động & một ứng dụng đào tạo nhân viên, người học có thể dễ dàng truy cập các tài liệu đào tạo này bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian kinh doanh quý báu. 

Giá : Miễn phí. Có sẵn các dịch vụ trả phí cao cấp.

Các tính năng chính : Công cụ tạo tác giả linh hoạt, các mẫu tạo sẵn, đánh màu, lặp lại khoảng cách và microlearning 

5.2 Blackboard

Blackboard là giải pháp đào tạo tất cả trong một, bao gồm hội thảo, thiết kế web tùy chỉnh và quản lý nội dung, hệ thống thông báo hàng loạt, đăng ký và báo cáo. Blackboard Learn cũng được cung cấp như một SaaS LMS, vì vậy nó được nhiều người tin dùng và ứng dụng. Tuy nhiên, đây lại là môt phần mềm nước ngoài do đó khi người Việt Nam sử dụng gặp rất nhiều bất lợi . 

Giá cả : Giá tùy thuộc vào dịch vụ cần thiết và số lượng người học. Không có bản dùng thử miễn phí.

Các tính năng chính: tùy chỉnh cao, phù hợp với mọi định dạng, công cụ soạn thảo khóa học tích hợp sẵn.

5.3 CLS E-Learning

CLS E-Learning một phần mềm do người Việt Nam tạo ra đang chiếm thị phần lớn tại thị trường E-Learning Việt Nam, được rất nhiều đối tác, khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Hệ thống quản lý học tập CLS E-Learning được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây.   

CLS E-Learning
CLS E-Learning 

CLS được cung cấp đầy đủ các tính năng cho người dùng như quản lý nội dung, quản lý khóa học, lưu trữ, quản lý và phân phối khóa học, kiểm tra và báo cáo,... Hệ thống CLS có app mobile riêng, webmeeting ổn định, tính tùy biến, mở rộng linh hoạt cao, đặc biệt CLS còn làm cam kết tính bảo mật cao,... giúp doanh nghiệp triển khai đào tạo trực tuyến dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

CLS E-Learning cho phép người học có thể linh hoạt, cá nhân hóa quá trình học tập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào theo nhu cầu cá nhân. Người đào tạo hoàn toàn có thể kiểm soát được quá trình học tập của người học, đưa ra những đánh giá cập nhật tối ưu nhất, giúp chương trình đào tạo được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, hệ thống quản lý học tập LMS của CLS còn cung cấp dịch vụ số hóa nội dung đào tạo. Hệ sinh thái bài giảng E-Learning mà chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Thông qua phần mềm soạn thảo bài giảng Avina, CLS đã tạo ra rất nhiều bài giảng hay hấp dẫn cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

6. Báo giá nhà cung cấp elearning

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp đào tạo nội bộ cho hơn 1200 khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau, gần 100 lập trình viên của công ty dịch vụ Quản lý học tập LMS đã lắng nghe trải nghiệm của khách hàng và phát triển tạo nên một hệ thống tự động hóa toàn bộ quy trình.

Với những tính năng cần thiết mà một hệ thống LMS cung cấp cho doanh nghiệp, hy vọng bài viết đem lại những thông tin, kiến thức hữu ích cho các CEO, trưởng phòng HR, kinh doanh, các trainer, chuyên gia đào tạo. Từ đó, mọi người có thể đưa ra quyết định sáng suốt về giải pháp thật sự phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Báo giá hệ thống LMS của phần mềm quản lý học tập CLS có giá như sau: gói miễn phí sẽ được sử dụng miễn phí 1 năm và gói tiêu chuẩn : 9 triệu/ năm. Cuối cùng là gói dựa trên số lượng và nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết tính năng cho từng gói báo giá cụ thể, quý khách hãy truy cập tại: https://cls.vn/bao-gia

7. Nhà cung cấp dịch vụ E-Learning tốt nhất hiện nay

CLS E-learning ra đời với sứ mệnh giải quyết khó khăn trong quản lý đào tạo tại các doanh nghiệp và các trường học, tổ chức giáo dục tại Việt Nam. Phần mềm quản lý học tập tương thích với các thiết bị di động, laptop, tablet, PC giúp khách hàng kiểm soát, quản lý được chất lượng đào tạo, Tiết kiệm được 50% thời gian và nguồn nhân lực đào tạo, giảm tới 75% chi phí cho việc thuê địa điểm, đi lại, in ấn tài liệu,...

Nhà cung cấp dịch vụ LMS E-Learning
Nhà cung cấp dịch vụ LMS E-Learning 

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS của CLS cho phép doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc học trực tuyến cùng một lúc nhờ tính năng Web Meeting ổn định. Các tiện ích đi kèm theo tính năng Web Meeting cho phép học viên chia sẻ màn hình, phát biểu ý kiến, thảo luận, video và file tài liệu giúp nâng cao hiệu quả của việc học thông qua hệ thống quản lý học tập. Bên cạnh đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính bảo mật của phần mềm rất cao, tất cả các dữ liệu của khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn.

Đặc biệt, một ưu điểm của phần mềm quản lý học tập chính là mức giá của CLS cũng rất phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam. Chưa đến 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một hệ thống đào tạo trực tuyến ưu việt với 50 users. CLS chắc chắn là một giải pháp khách hàng nên cân nhắc khi có nhu cầu triển khai việc đào tạo trực tuyến.

Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hiểu biết hơn về LMS E-Learning. Với hơn 13 năm kinh nghiệm về triển khai hệ thống giáo dục, hệ thống quản lý học tập trực tuyến của CLS sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công hơn trong quy trình triển khai đào tạo. Hãy để lại thông tin số điện thoại và email ngay dưới bình luận hoặc liên hệ ngay hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Xem thêm:


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
0942353993