VIE

CLS.VN vinh dự đón tiếp các thành viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định (YBA) đến thăm văn phòng CLS.VN TP.HCM

02/06/2023

Ngày 27/04/2023, Tập thể CLS.VN rất hân hạnh và vinh dự được đón tiếp các thành viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định (YBA) đến thăm văn phòng CLS.VN TP.HCM, với mục đích kết nối doanh nghiệp, chia sẻ và trao đổi tầm nhìn đồng hành phát triển doanh nghiệp.

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định (YBA) và Lãnh đạo CLS.VN cùng chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo CLS.VN đã giới thiệu và chia sẻ tầm nhìn hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai với mục tiêu thực thi sứ mệnh đào tạo thường xuyên và liên tục 10 triệu người lao động bằng công cụ E-Learning nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự Việt Nam. Ngoài ra, ông Nguyễn Đức Long - Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên CLS.VN đã khẳng định cam kết đóng góp giá trị doanh nghiệp và đồng hành cùng YBA. Song, CLS.VN cũng sẽ triển khai hệ thống e-learning, cải tiến chất lượng đào tạo cũng như tăng hiệu quả truyền tải các thông tin giá trị đến với doanh nghiệp thành viên YBA trong quá trình hoạt động.

 

Đại diện YBA cũng chia sẻ tầm nhìn, mục tiêu hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp hội viên YBA, ông Nguyễn Công Tẩn - Ủy viên Ban Chấp Hành YBA HCM – Phó chủ nhiệm Chi hội Gia Định rất hoan nghênh những đóng góp của CLS.VN đối với YBA trong tương lai, đồng thời cam kết mối quan hệ đồng hành, hỗ trợ cùng nhau phát triển thực thi sứ mệnh và mục tiêu chung của YBA và CLS.VN.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công, tốt đẹp hứa hẹn mang lại những cơ hội tích cực cho cả hai bên trong việc kiến tạo doanh nghiệp Việt Nam bền vững.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993