VIE

CLS & DOJI: Bắt tay để cùng khẳng định vị thế thương hiệu

01/03/2021

Tập đoàn DOJI là đơn vị hàng đầu tiên phong trong việc triển khai xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến nhằm chia sẻ những kiến thức căn bản cũng như nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên. Nhờ đó, DOJI đã sở hữu được một đội ngũ nhân viên cùng chuỗi cửa hàng vô cùng chuyên nghiệp. Vậy hệ thống học tập trực tuyến E-Learning đã hỗ trợ cho Tập đoàn DOJI như thế nào trong quá trình đào tạo đội ngũ nhân viên?

DOJI - Tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam

Là một trong những tập đoàn Vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam, DOJI không ngừng mở rộng đầu tư chuyên sâu vào việc khai thác, sản xuất đá quý, chế tác đá quý và mua bán vàng trang sức đá quý sang trọng và kim cương cao cấp.

Không những thế, Tập đoàn còn lấn sân sang lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ, Bất động sản và Tài chính Ngân hàng. Ngoài văn phòng làm việc, trụ sở Tập đoàn còn có siêu thị, nhà hàng, khu dịch vụ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc, tiếp đón đối tác của cán bộ nhân viên.

Tập đoàn DOJI - nơi làm việc đáng mơ ước của hàng nghìn nhân viên

Hiện nay Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI gồm 7 công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty Mẹ - Con, 4 công ty liên kết góp vốn và 13 chi nhánh.

Với sứ mệnh là “Hướng tới con người và vì con người”, DOJI đã tạo ra nhiều chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và phát triển bản thân. Các nhân viên mới sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn từ những chuyên viên đào tạo nội bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Toàn bộ nhân viên sẽ được tham gia các khóa học trực tuyến về quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và ra quyết định, lập kế hoạch khoa học, tư duy sáng tạo, dịch vụ khách hàng,… nhằm bổ sung kiến thức và các kỹ năng làm việc. Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các buổi talkshow với sự chia sẻ của Ban lãnh đạo hoặc các chuyên gia nổi tiếng để giao lưu khích lệ, động viên tinh thần làm việc của nhân viên.

CLS & DOJI: Bắt tay để cùng khẳng định vị thế thương hiệu

Là tập đoàn lớn như DOJI, họ luôn chú trọng đến nhân tài và người lao động. Chính vì thế, việc thay đổi và phát triển để tạo nền tảng bền vững cho doanh nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Do đó, DOJI đã áp dụng phương pháp học tập trực tuyến E.Learning.

Tập đoàn hiện có 7 công ty thành viên, 4 công ty góp vốn, 13 chi nhánh với khoảng 2030 nhân viên. Với một số lượng nhân viên khổng lồ như thế này thì việc đào tạo truyền thống là không khả thi. Ngoài việc khó tập hợp các nhân viên lại một chỗ thì chi phí cho việc giảng dạy với lượng học viên lớn cũng khá tốn kém. Sau quá trình triển khai hệ thống E.Learning, DOJI đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí đi lại, chi phí thuê địa điểm, chi phí trang thiết bị. Ngoài ra, giảm chi phí sản phẩm dịch vụ hư hỏng do lỗi nhân sự tay nghề kém, giảm chi phí tuyển dụng do rút ngắn thời gian đào tạo,… Hơn nữa, với số lượng bài giảng lớn thì nhờ E-Learning, chi phí in ấn cũng giảm thiểu được đáng kể.

Chỉ cần một thiết bị thông minh như Laptop, Smartphone, máy tính, Ipad,… có kết nối Internet là có thể đăng nhập khóa học. Đặc biệt, toàn bộ dữ liệu bài giảng sẽ được lưu lại, người học có thể học bất kỳ thời gian, bất kỳ nơi đâu, chủ động, linh hoạt thời gian trong việc sắp xếp thời gian học tập của bản thân. 

Những bài giảng để các nhân viên mới làm quen với những loại đá quý phổ biến và thông dụng thì rất trừu tượng. Vậy nên hệ thống E.Learning đã thiết kế bài giảng một cách trực quan hóa theo hình ảnh, đồ họa kết hợp với các định dạng như Animation và Motion Graphic 2D, quay hình doanh nghiệp, Gamification,… giúp người học dễ tiếp thu và không cảm thấy nhàm chán khi học.

Ngoài ra, học tập trực tuyến giúp DOJI nắm bắt, giám sát được tình hình học tập của học viên. E.Learning cung cấp báo cáo đầy đủ, chi tiết thông tin của nhân viên học đến nội dung nào, bài giảng bao nhiêu,…

DOJI giảm thiểu chi phí, tăng trưởng mạnh mẽ nhờ E-Learning

Chuyển sang hệ thống đào tạo trực tuyến giúp Tập đoàn DOJI giảm được khá nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả dạy và học. Những hiệu quả thiết thực như tăng số lượng học viên cùng học, tăng số lượng bài giảng, số lượng khoá học.

Mọi nhân viên trong doanh nghiệp đều có thể học linh động theo nhu cầu của bản thân, không bị bó buộc bởi khung thời gian cứng nhắc. E-Learning vừa đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, vừa chủ động trong thời gian học tập để hỗ trợ doanh nghiệp có thể đào tạo, nâng cao tay nghề khi làm việc.

Không giới hạn số lần tham dự khóa học giúp nâng cao hiệu quả đào tạo, học trực tiếp người học rất khó xem lại những gì đã học. Học trực tuyến thì người học chỉ cần truy cập vào hệ thống đào tạo lựa chọn nội dung có thể mình đang học để tiếp tục học tiếp hoặc học lại một cách nhanh chóng. Cập nhật liên tục những kiến thức mới mà DOJI cung cấp, bài giảng có sẵn trên hệ thống, người dùng có thể xem bất cứ lúc nào. Đặc biệt, hệ thống E-Learning của CLS  còn thông báo cho học viên qua email đăng ký về việc cập nhật bài giảng mới.

Cùng với đó, chương trình đào tạo luôn được xây dựng theo tính nhất quán, tạo chất lượng tương đồng thống nhất với nhau, đảm bảo được khả năng truyền tải đồng đều và xuyên suốt mà không có sự phân biệt giữa các nhân viên.

Đào tạo trực tuyến ngày càng phổ biến, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn áp dụng để đào tạo nội bộ, đào tạo nhân sự. Vì vậy, các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng hình thức đào tạo E-Learning để góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của chính doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự tại chuỗi nhà hàng Thai Market
Thai Market - chuỗi nhà hàng Thái chính thống bậc nhất giữa lòng miền Trung, đã tận dụng sức mạnh của công nghệ để bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự đạt hiệu quả bất ngờ.
Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh
Ngoài đào tạo nhân viên ngồi trong "phòng lạnh" thì Dược phẩm Vinh Gia đã đào tạo cả nhân viên sale, nhân viên đi thị trường thường xuyên thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến - Bước đi chiến lược của Biznet
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, bảo hiểm, y tế,...
0942353993