Tại sao nên sử dụng ứng dụng E-learning CLS cho ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe?

30/08/2021

Đào tạo trực tuyến là giải pháp đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và đáng được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Đặc biệt, khi được áp dụng trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khỏe, hệ thống E-learning trở thành trợ thủ đắc lực, hỗ trợ các nhân viên y tế nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Vậy nên chọn phần mềm đào tạo nhân sự nào để có thể có được kết quả đào tạo tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn lý do vì sao ứng dụng E-learning CLS lại là lựa chọn tốt nhất cho ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe.

MỤC LỤC


1. Sử dụng ứng dụng E-learning CLS để xây dựng ý thức tuân thủ quy định

Ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe là một ngành đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người. Chính vì vậy, nhân viên y tế phải tuân thủ các quy tắc và quy định khác nhau nhằm tránh gây ra những sai lầm không đáng có. Đây là khi một ứng dụng E-learning như CLS có thể phát huy thế mạnh của mình. 

Ứng dụng E-learning như CLS có thể phát huy thế mạnh trong việc đào tạo nhân viên y tế tuân thủ quy định

Có một sự thật là: khi gần 83% doanh nghiệp. tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau đang sử dụng hoặc cân nhắc sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến, tại sao các tổ chức sức khỏe lại đứng ngoài cuộc chơi?

2. Lợi ích của ứng dụng E-learning CLS cho nhân viên y tế

Ví dụ, một tổ chức có 300 nhân viên Y tế cần được đào tạo. Người quản lý việc đào tạo sẽ phải lên lịch trình, sắp xếp lịch học cho học viên, theo dõi tỷ lệ và tiến độ hoàn thành của nhân viên. Người này có thể ghi lại tất cả các hoạt động trên ra giấy hoặc tốt nhất là bảng tính Excel. Việc này không hề mang lại hiệu quả về chi phí cũng như tính thực tế và dẫn đến tăng gánh nặng hành chính. Nhưng với phần mềm tạo bài giảng E-learning CLS, toàn bộ quy trình đều trở lên rất đơn giản.

2.1. Tiết kiệm chi phí bằng ứng dụng E-learning CLS

Lợi ích đầu tiên của hệ thống đào tạo trực tuyến CLS mang lại cho các tổ chức sức khỏe chính là tính tối ưu về chi phí cần dành cho công tác đào tạo nhân sự. Bởi, khi triển khai theo phương pháp truyền thống, tổ chức y tế sẽ phải bỏ ra chi phí để xây dựng hoặc thuê ngoài đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn vững chắc, có kỹ năng sư phạm tốt để đảm bảo hiệu quả đào tạo. Ngoài ra còn cần các chi phí về địa điểm tổ chức, in ấn, các công việc hậu cần khác của lớp học,...

Ứng dụng E-learning CLS giúp doanh nghiệp iết kiệm từ 50-70% chi phí đào tạo

Ứng dụng E-learning CLS chính là thứ mà tổ chức y tế cần để giải quyết bài toán trên. Với việc chỉ cần xây dựng phần mềm đào tạo nhân sự một lần duy nhất, doanh nghiệp có thể tái sử dụng với các lứa nhân viên khác nhau, hoàn toàn gạt bỏ nhóm chi phí cho việc thuê giáo viên và xây dựng hệ thống bài giảng, giúp tiết kiệm từ 50-70% chi phí đào tạo.

2.2. Tiết kiệm thời gian dành cho việc học

Người có nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hầu như ngày nào cũng có, trong khi các cơ sở y tế không đủ nguồn lực để đáp ứng được hết các bệnh nhân. Vì vậy, nhân viên y tế thường rất bận rộn và phải làm việc với khối lượng công việc lớn. Do đó rất ít người cảm thấy thoải mái khi phải sắp xếp thời gian để tham gia vào các buổi đào tạo theo phương thức truyền thống trong khi công việc chưa hoàn thành, chưa kể đến xung đột lịch trình giữa các khoa rất khó để sắp xếp lớp học phù hợp.

Xem thêm: Tại sao nên triển khai hệ thống E-learning CLS cho đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp?

Hệ thống E-learning của bạn có đang sở hữu 5 đặc điểm quan trọng này không?

Ứng dụng E-learning CLS có thể giải quyết phiền não trên khi nhân viên y tế không phải dành nhiều thời gian cho việc đào tạo. Với một thiết bị có kết nối Internet bất kỳ (điện thoại, máy tính, ipad,...), học viên có thể truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến CLS ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Đồng thời có thể tự điều chỉnh tốc độ và cách học phù hợp với bản thân mình.

2.3. Tăng kết quả đào tạo đầu ra

Kết quả đào tạo của nhân viên y tế ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Kết quả đào tạo đầu ra có cao thì trình độ chuyên môn, tay nghề của nhân viên y tế cũng được nâng cao. Do đó, việc kiểm tra, đánh giá kết quả đào tạo là rất quan trọng.

Ứng dụng E-learning CLS cho phép kiểm soát chặt chẽ đầu ra của nhân sự

Ứng dụng E-learning CLS cho phép bộ phận phụ trách phát triển nguồn nhân lực kiểm soát chặt chẽ đầu ra của nhân sự. Thông qua phần mềm đào tạo nhân sự, quá trình học tập của từng cá nhân sẽ được ghi lại và đánh giá dựa trên các bài kiểm tra khách quan, đồng bộ, không bị “nhiễu” bởi những yếu tố chủ quan khác như cảm quan của giáo viên, điều kiện thực hiện, … Từ đó, nhà quản lý đào tạo có thể đưa ra những giải pháp phù hợp để phát huy hay cải thiện tình hình học tập của học viên.

Nhân viên y tế là người nắm giữ trong tay tính mạng của bệnh nhân nên công tác đào tạo những người làm trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khỏe càng nên được chú trọng. Nhưng đào tạo sao cho hiệu quả, tiết kiệm và thuận tiến nhất cho cả tổ chức y tế và nhân viên? Ứng dụng E-learning CLS chính là câu trả lời hoàn hảo.  

Có thể nói, đầu tư vào ứng dụng E-learning CLS để phục vụ cho việc đào tạo trực tuyến nhân viên trong các tổ chức y tế- chăm sóc sức khỏe là một khoản đầu tư đúng đắn và khôn ngoan bởi những lợi ích mà phần mềm tạo bài giảng E-learning CLS mang lại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với CLS bằng cách để lại số điện thoại và địa chỉ email phía dưới phần bình luận để được chuyên gia E-learning của chúng tôi tư vấn trực tiếp và miễn phí.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666