Tại sao E-Learning là một khoản đầu tư hiệu quả?

01/04/2021

Phát triển một sản phẩm E-Learning hiệu quả, thông thường các nhà đào tạo sẽ chú ý đến nhu cầu, phương pháp giảng dạy để có thể giúp công ty có được quá trình học tập thành công. Để làm được điều đó, công ty phải đầu tư vào khóa học E-Learning.

Mục lục


1. Tiêu chuẩn hóa

Tất cả người dùng, bất kể thời gian và địa điểm mà họ được đào tạo, đều có quyền truy cập vào nội dung chất lượng. Điều này giúp ngăn chặn việc mất thông tin từ khóa học này sang khóa học khác, đảm bảo rằng khóa đào tạo là nhất quán. Một công ty có thể tiết kiệm đáng kể khi họ biết và có quyền kiểm soát các nội dung khác nhau được cung cấp. 

2. Cập nhật liên tục

Một khóa học có thể dễ dàng sửa đổi và nó cũng có thể tự thích ứng với những thay đổi về nội dung trong một khoảng thời gian ngắn (năm, tháng và thậm chí vài tuần). Các khóa học theo phương thức này có tuổi thọ và hỗ trợ kỹ thuật gắn liền với nó, cho phép bạn cập nhật chúng dễ dàng biến khoản đầu tư của bạn thành thành quả.

3. Có sẵn ngay lập tức

Sau khi khóa học được xây dựng và đặt trong nền tảng phân phối (LMS), khóa học sẽ có sẵn ngay lập tức. Những học viên tham gia khóa học có thể học ngay. Họ thậm chí có thể biến nó thành một công cụ sử dụng hàng ngày. 

4. Tính tương tác

Người sử dụng khóa học E-Learning không phải là người thụ động thích nhận thông tin, mà là người thích thực hành, phân tích dữ liệu và thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, nếu họ được cung cấp nền tảng ảo hoặc hệ thống quản lý học tập, họ sẽ trở thành thành viên của các diễn đàn, tham gia vào các cuộc trò chuyện, wiki và hội thảo trực tuyến,...

5. Không đồng bộ

Với một khóa học E-Learning, không nhất thiết phải dừng lại các công việc đang vận hành khi doanh nghiệp muốn đào tạo nhân viên của mình. Doanh nghiệp cũng sẽ không phải triệu tập toàn bộ nhân viên vào một thời điểm cụ thể hoặc ngoài lịch trình làm việc.

Hệ thống E-Learning cho phép một công ty sắp xếp lịch trình đào tạo của nhân viên mà không cần can thiệp vào công việc hàng ngày hoặc thời gian rảnh của họ. Có chương trình đào tạo dựa trên E-Learning là lý tưởng cho những cộng tác viên mới, cần kiến ​​thức chất lượng cao và ngay lập tức. Nó giúp loại bỏ những rắc rối khi phải lên kế hoạch cho một khóa học tại chỗ hoặc phải đợi xung quanh để có thêm nhiều người tham gia một khóa đào tạo theo lịch trình, cũng không cần phải có một gia sư trong toàn bộ quá trình. 

6. Tính liên tục

Hệ thống đào tạo E-Learning tận dụng tất cả các nguồn đa phương tiện có sẵn để củng cố quá trình học tập. Người học có thể hiểu rõ hơn những gì được dạy qua các văn bản được thiết kế rõ ràng, hình ảnh thu hút. Hơn nữa, người học có thể sao lưu nó và thực hành những gì đã học được. Ngoài ra, cách trình bày của hệ thống cho phép mọi người học theo tốc độ của riêng họ, thậm chí họ có thể quay lại xem lại nội dung và xem lại các bài tập.  

7. Tính kinh tế

Một khóa học E-Learning có thể giúp tiết kiệm chi phí vì người học không cần phải di dời hoặc có sự hiện diện của một chuyên gia. Đồng thời, không cần người hướng dẫn đi lại giữa các trụ sở, giúp công ty tiết kiệm chi phí đi lại như đi lại, ăn uống, khách sạn và tài liệu miễn phí như sách, bìa hồ sơ, giấy, vở,... 

8. Năng suất

Hệ thống E-Learning có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống sử dụng các công cụ phù hợp, hấp dẫn tạo động lực cho người học, mang lại hiệu suất tối ưu. Điều này khiến cho nhân viên hài lòng, trung thành với công ty của bạn để đảm bảo năng suất và tăng trưởng của công ty.

Với kinh nghiệm triển khai E-Learning lâu năm, CLS luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để thực hiện chương trình đào tạo một cách đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng lực người lao động hiệu quả. Nếu các doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về giải pháp E-learning? Hãy gọi ngay cho CLS theo số hotline: 0838392666.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666