VIE

Tại sao các doanh nghiệp startup nên sử dụng phần mềm đào tạo nhân sự của CLS?

07/09/2021

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều nhân viên, đào tạo là một trong những chiến lược phát triển quan trọng giúp nâng cao trình độ, kỹ năng và tăng sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này lại không khả thi với các doanh nghiệp startup bởi nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng đào tạo lại không phải là sự ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, đây là một nhận định sai lầm và có thể dẫn đến sự sụp đổ của một doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu lý do tại sao doanh nghiệp startup nên sử dụng phần mềm đào tạo nhân sự CLS.

MỤC LỤC


1. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS giúp đào tạo nhập môn cho nhân viên mới 

Nhân viên chính là tài sản vô giá của công ty. Việc tuyển dụng nhân sự là khía cạnh đầu tiên giúp nhân viên gia nhập vào doanh nghiệp nhưng điều quan trọng là bạn phải giúp những nhân viên mới này hòa nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc của công ty. 

Bạn phải giúp những nhân viên mới này hòa nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc của công ty.

Trong các công ty khởi nghiệp, nhà sáng lập phải chịu nhiều sức ép về thời gian và tiền bạc. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể trì hoãn đào tạo nhân viên mới về văn hóa và quy trình làm việc của công ty. Bất kể công ty đang có 10, 15 hay hàng trăm thành viên, phần mềm đào tạo nhân sự CLS có đủ khả năng giúp doanh nghiệp đào tạo trực tuyến bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Những điều doanh nghiệp cần biết về hệ thống quản lý học tập LMS

Doanh nghiệp cần tránh ngay điều này nếu muốn xây dựng khóa học trực tuyến hiệu quả

Đặc biệt, việc đào tạo trên ứng dụng E-learning CLS sẽ không làm cản trở công việc hay gây gián đoạn quá trình của việc của các bạn nhân viên. Điều này có nghĩa là nhân viên có thể vừa tham gia học tập trên phần mềm đào tạo nhân sự vừa có thể hoàn thành công việc đúng hạn. Bên cạnh đó, khi bạn đầu tư phát triển nguồn nhân lực mới bằng mô hình đào tạo truyền thống thì việc phải liên tục chi tiền để thuê địa điểm, giáo viên, in ấn, … là điều không tránh khỏi. Xây dựng hệ thống đào tạo online của CLS sẽ giúp việc đào tạo nhân sự mới trở nên tiết kiệmhiệu quả hơn

2. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS giúp đào tạo phát triển kỹ năng

Trong các công ty startup, một nhân viên sẽ phải chịu trách nhiệm nhiều phần công việc và nhiệm vụ không thực sự liên quan đến kỹ năng hay chuyên môn của họ. Vì vậy, việc trang bị các kỹ năng cho nhân viên là điều hết sức quan trọng mà các doanh nghiệp khởi nghiệp cần phải làm. 

Việc trang bị các kỹ năng cho nhân viên là điều hết sức quan trọng mà các doanh nghiệp khởi nghiệp cần phải làm 

Việc đào tạo nhân viên dựa trên nhu cầu thực tế của công việc hoàn toàn có thể thực hiện nhờ sự hỗ trợ của công nghệ với phần mềm đào tạo nhân sự CLS. Doanh nghiệp có thể triển khai xây dựng một lộ trình đào tạo kỹ năng phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Trong quá trình này, CLS cũng sẽ tư vấn cho khách hàng nội dung đào tạo trực tuyến nào nên giữ và nội dung nào nên bỏ để cho ra hệ thống đào tạo online chất lượng và tinh gọn nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật của CLS sẽ tiến hàng số hóa bài giảng theo định dạng mà khách hàng yêu cầu như slide show, animation video hay thậm chí là quay video bài giảng tại doanh nghiệp hoặc tại studio riêng của CLS.

3. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS giúp đào tạo an toàn lao động và tuân thủ pháp luật

Hiện nay, quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường ngày càng được thắt chặt. Bất cứ hành vi không tuân thủ pháp luật hoặc xem nhẹ các quy định trên đều có thể dẫn đến thất bại cho một doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Bất cứ hành vi không tuân thủ pháp luật  đều có thể dẫn đến thất bại cho một doanh nghiệp khởi nghiệp

Tuy nhiên, việc đào tạo nhân viên tuân thủ đúng pháp luật không phải là một vấn đề đơn giản. Nhưng phần mềm đào tạo nhân sự CLS có thể sử dụng để giải quyết thử thách này một cách hiệu quả. Doanh nghiệp có thể sử dụng ứng dụng E-learning trong đào tạo tuân thủ trực tuyến sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ, với những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nhân viên hầu hết là các kỹ sư thường xuyên phải đi khảo sát công trường, doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống đào tạo online về tuân thủ quy định an toàn lao động hay những biện pháp bảo hộ mà nhân viên bắt buộc phải thực hiện.

4. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS giúp đào tạo về hành vi khách hàng và đối tác

Đào tạo không chỉ quan trọng trong việc nâng cao trình độ, kỹ năng của nhân viên mà còn vô cùng cần thiết để giữ liên lạc mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp. Các doanh nghiệp khởi nghiệp nên lựa chọn một phần mềm đào tạo nhân sự như CLS để điều hành và phân phối các khóa học. Việc sử dụng tính năng theo dõi báo cáo trên hệ thống đào tạo online cũng sẽ giúp bạn thu thập thêm nhiều dữ liệu liên quan đến khách hàng giúp ích cho công tác đào tạo trực tuyến của doanh nghiệp.

Các công ty khởi nghiệp phát triển theo hướng liên doanh liên kết với các đối tác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc xây dựng phần mềm đào tạo nhân sự. Bạn có thể sử dụng các khoá đào tạo trực tuyến để giúp các đối tác hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá trị mà doanh nghiệp của bạn mang lại cho họ.

Doanh nghiệp khởi nghiệp không chỉ cần có các khách hàng tiềm năng để xây dựng thương hiệu mà bạn còn cần những nhân viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng để đưa doanh nghiệp phát triển trên thị trường. Xây dựng phần mềm đào tạo nhân sự CLS sẽ giúp cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, tăng khả năng “giữ chân” nhân viên và hình thành mạng lưới quan hệ với khách hàng và đối tác.

Với mục tiêu xây dựng văn hóa đào tạo cho doanh nghiệp, CLS tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống đào tạo online số một của Việt Nam. Có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, ứng dụng E-learning của CLS đã được hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng như Co.opmart, VIB, AEON, … Đừng ngần ngại mà hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0838392666 để nhận được sự tư vấn miễn phí và chi tiết từ đội ngũ chuyên gia E-learning nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993