Sự kiện CLS

[Talkshow] Làm sao để đào tạo nội bộ doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất
Đào tạo nội bộ là hoạt động thiết yếu, giúp củng cố và xây dựng nguồn lực vững mạnh, cho hành trình chinh phục thành công của doanh nghiệp.
Xem chi tiết
CLS tặng bộ 3 kế hoạch đào tạo nhân sự 2022 & lịch để bàn 2022
CLS tặng bộ 3 kế hoạch đào tạo nhân sự 2022 & quà lưu niệm đến các nhà quản lý, đội ngũ HR L&D, T&D trên toàn quốc
Xem chi tiết
[Webinar] CLS E-Learning - Buổi chia sẻ thành công về việc xây dựng doanh nghiệp từ cốt lõi nhân sự
Tiếp nối chuỗi hội thảo về đào tạo nhân sự, hội thảo “Cách xây dựng doanh nghiệp từ nhân sự trong kỷ nguyên số” mang lại nhiều kiến thức mới cho người tham dự.
Xem chi tiết
[WEBINAR] CÁCH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỪ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
Các chủ doanh nghiệp, nhà đào tạo hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để nhận được được những kiến thức, giá trị hữu ích cho chính doanh nghiệp của bạn nhé.
Xem chi tiết
[WEBINAR] HƯỚNG DẪN TẠO GAME TƯƠNG TÁC BẰNG PHẦN MỀM AVINA CHÈN THUYẾT MINH ĐỒNG BỘ HIỆU ỨNG
Buổi hội thảo lần 2 do Hương Việt Group tổ chức với mục đích đáp ứng nhu cầu và mong muốn thiết kế bài gảing E-Learning tốt nhất của thầy cô, đặc biệt phục vụ thi do Bộ giáo dục phát động.
Xem chi tiết
[WEBINAR] Chia sẻ thiết kế bài giảng E-Learning bằng phần mềm Avina
Buổi hội thảo giúp các thầy cô thiết kế bài giảng E-Learning đơn giản và sinh động bằng phần mềm Avina theo cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning và ứng dụng công nghệ thông tin dạy học sáng tạo của Bộ Giáo dục năm 2021.
Xem chi tiết
[WEBINAR CLS] VẬN DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ VÀO ĐÀO TẠO VÀ BÁN HÀNG
Chuyển đổi số trong đào tạo và bán hàng là xu thế tất yếu để thúc đẩy và tăng trường trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn đang muốn chuyển đổi số. Sự kiện này giúp doanh nghiệp hiểu đúng và bứt phá nhanh chóng vấn đề của bạn.
Xem chi tiết
Xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp - Buổi chia sẻ đầy chuyên môn từ CLS
Webinar ngày 26/09/2021 do CLS tổ chức đã mang lại rất nhiều giá trị hữu ích cũng như việc ứng dụng thực tế trong xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp.
Xem chi tiết
[WEBINAR CLS] ỨNG DỤNG HỆ THỐNG HỌC TRỰC TUYẾN (LMS) VÀO XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP TRONG DOANH NGHIỆP
Webinar ứng dụng hệ thống học trực tuyến vào xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp giúp bạn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự.
Xem chi tiết
CLS khẳng định vị trí số 1 về E-Learning qua chuỗi hội thảo kết nối kiến thức
Tiếp nối chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn, CLS đã tổ chức thành công buổi hội thảo chia sẻ về xây dựng bài giảng trực tuyến E-learning.
Xem chi tiết
CLS.VN: Khẳng định vị trí số 1 về E-Learning qua chuỗi hội thảo trao giá trị đến các doanh nghiệp
Hội thảo “Hướng dẫn triển khai vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning cho doanh nghiệp” được CLS tổ chức ngày 31/08/2021 đã trao rất nhiều giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
[WEBINAR CLS] HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS
Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, CLS tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện hướng dẫn xây dựng bài giảng trực tuyến E-Learning từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm Avina Authoring Tools.
Xem chi tiết
0838392666