Sử dụng phần mềm đào tạo nhân sự cho lĩnh vực tài chính, chứng khoán như thế nào?

21/10/2021

Đào tạo, quản trị nhân sự để tối đa hóa nguồn nhân lực là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp “lột xác”. Đặc biệt trong kỷ nguyên cách mạng 4.0, ứng dụng phần mềm đào tạo nhân sự có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Vậy với các doanh nghiệp đặc thù riêng trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán thì ứng dụng sử dụng phần mềm đào tạo nhân sự như thế nào?

MỤC LỤC


1. Đào tạo trực tuyến cho nhân sự lĩnh vực tài chính, chứng khoán

Tài chính là một lĩnh vực đặc thù quản lý, duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp. Dẫn đến các nhân viên tài chính trong doanh nghiệp phải được tào đạo một cách bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng. Nhân viên trong lĩnh vực tài chính phải học tập một lượng lớn kiến thức chuyên môn như vấn đề về vốn, dòng tiền, ngoại hối,... Bên cạnh đó, các nhân viên  tài chính  còn phải được đào tạo về kỹ năng như giải quyết vấn đề, hiểu báo cáo tài chính, chiến lược kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, tiếp thị,... Với một lượng lớn thông tin thì các nhân viên trong lĩnh vực này không nắm bắt hết các kiến thức dẫn đến khó cập nhật đưa ra được các quyết định tối ưu về vốn, tài chính. Khi các nhân viên không được tiếp cận đào tạo các kỹ năng, kiến thức chuyên môn hoàn hảo dẫn đến đưa ra những sai lầm trong kế hoạch tài chính phù hợp với doanh nghiệp, ảnh hưởng trầm trọng tới phát triển của doanh nghiệp.

Thời đại của kỷ nguyên số, công nghệ phát triển các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính nên áp dụng phần mềm đào tạo nhân sự để tối đa được hiệu quả đào tạo. Đào tạo trực tuyến E-Learning giúp các nhân viên tài chính có thể học mọi lúc mọi nơi, người học linh hoạt chủ động trong học tập. Các doanh nghiệp tài chính muốn cập nhật, bổ sung và nâng cấp bài giảng phù hợp với tình hình tài chính thì phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-Learning luôn có đội ngũ sửa đổi cập nhật kịp thời.

​  Ứng dụng phần mềm đào tạo nhân sự cho tài chính, chứng khoán ra sao?  ​
Ứng dụng phần mềm đào tạo nhân sự cho tài chính, chứng khoán ra sao?

Đối với chứng khoán đây cũng là một lĩnh vực góp phần tạo ra cơ chế huy động vốn cho nền kinh tế thông qua thị trường. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này có vai trò quan trọng, là cầu nối giao dịch giữa các nhà đầu tư với nhau để có thể mang ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Vì vậy, một nhân viên là trong các doanh nghiệp lĩnh vực chứng khoán phải được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, luôn cập nhật thông tin thị trường. Việc này để có thể tư vấn các thông tin hữu ích về báo cáo phân tích thị trường, phân tích doanh nghiệp, phân tích ngành để các nhà đầu tư có quyết định sáng suốt cho mình. 

Chính vì vậy, các doanh nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán cần có những phương pháp đào tạo nhân sự tốt nhất để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như thị trường. Phần mềm đào tạo nhân sự xu hướng hiện nay giúp các doanh nghiệp chứng khoán đáp ứng hiệu quả đào tạo nhân sự. Với phần mềm đào tạo nhân sự các doanh nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán sẽ số hóa bài giảng linh hoạt, đầy đủ và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp vừa đo lường được hiệu quả đào tạo.

2. CLS sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp tài chính, chứng khoán.

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thời trang, bất động sản, y tế,... trong đó có lĩnh vực tài chính, bất động sản đã đem đến cho khách hàng những hiệu quả tích cực. Dưới đây, là một số doanh nghiệp đã kết hợp với CLS trong lĩnh vực này:

F88 nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hơn khi lựa chọn phần mềm đào tạo nhân sự từ CLS. F88 là một hệ thống cầm đồ nằm trong lĩnh vực tài chính cá nhân, khi sử dụng hệ thống E-Learning CLS đã giúp cho F88 giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian nâng cao chất lượng đào tạo. F88 đã xây dựng chương trình E-Learning chuyên nghiệp, bài bản và đa dạng đào tạo về tài chính, cầm đồ và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho nhân viên trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, với phần mềm đào tạo nhân sự bài giảng E-Learning đã trang bị cho nhân viên của F88 kiến thức về thẩm định, đánh giá tài chính, hay các kỹ năng nền tảng để có những cách ứng xử, đưa ra các lựa chọn tài chính phù hợp cho khách hàng. Bài giảng E-learning CLS giúp nhân viên của F88 học tập nghiêm túc, định lại được vai trò của bản thân trong công ty nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ, hiểu tâm lý khách hàng hơn. 

CLS hệ thống đào tạo nhân sự đồng hành cùng doanh nghiệp chứng khoán, tài chính
CLS hệ thống đào tạo nhân sự đồng hành cùng doanh nghiệp chứng khoán, tài chính

Xem thêm:Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp?

6 nguyên tắc xây dựng phương pháp đào tạo nhân viên

CLS còn hợp tác triển khai với các doanh nghiệp tổ chức tài chính, ngân hàng như Ngân hàng VIB. VIB với hơn 9400 cán bộ nhân viên tại 165 chi nhánh, tại 27 tỉnh thành trên cả nước. Với số lượng nhân viên quá nhiều dẫn đến đào tạo trực tiếp không khả thi, mỗi địa điểm đào tạo cần chi tiêu một khoản chi phí cho địa điểm, thời gian, trì hoãn đào tạo dẫn công việc ùn tắc. Trong môi trường chuyển đổi số, nguồn nhân lực nhân viên ngân hàng lớn nên VIB đã triển khai phần mềm đào tạo nhân sự của CLS dạy cho các phòng ban, nhân viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho nhân viên và doanh nghiệp.

Hệ thống học trực tuyến CLS đã số hóa bài giảng trong chương trình đào tạo VIB đã mang đến sự thống nhất, truyền tải nội dung xuyên suốt, nhân viên nắm bắt nội dung đầy đủ đem đến cho khách hàng. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS giúp VIB kiểm soát được quá trình học tập, tinh thần, trách nhiệm của nhân viên trong học tập cũng như công việc. Ứng dụng hình thức đào tạo trực tuyến E-Learning, VIB đã nâng cao được chuyên môn, kỹ năng của nhân viên trong công việc, đặc biệt, nâng cao hiệu quả doanh thu.

Trên đây là những khách hàng đã ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning thành công. Vậy doanh nghiệp của bạn đang thuộc ngành nghề, lĩnh vực gì? Đã sử dụng phần mềm E-learning để đào tạo nội bộ chưa?  Hãy để lại ngay số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0838.392.666-để các chuyên gia CLS tư vấn, hỗ trợ miễn phí.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666