VIE

Quy trình triển khai số hóa bài giảng E-learning cho doanh nghiệp do CLS thực hiện

19/08/2021

Số hóa nội dung, xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến đạt hiệu quả cao là một nhiệm vụ phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp tham gia sản xuất và khá tốn thời gian. Nhưng các doanh nghiệp không cần lo lắng vì đã có CLS. 

Với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, CLS tự tin có thể biến nhiệm vụ này trở lên đơn giản hơn rất nhiều, bằng cách gói gọn quy trình số hóa bài giảng E-learning trong sáu bước. Hãy cùng xem CLS làm việc như thế nào nhé!

MỤC LỤC


1. Chuyển giao tài liệu từ khách hàng

Để đưa ra đúng hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp, ngay từ khi gặp khách hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin chung như số lượng học viên, mục tiêu khóa học đào tạo trực tuyến, cũng như các tài liệu về nội dung số hóa bài giảng E-learning sau này.

CLS sẽ tiếp nhận tài liệu từ phía khách hàng để triển khai số hóa bài giảng

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng nên cung cấp các tài liệu bổ trợ cho CLS để đội ngũ chuyên gia của CLS có thể sản xuất ra bài giảng trên hệ thống đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả, ví dụ như logo thương hiệu, hình ảnh hoạt động của thương hiệu, video tư liệu, các văn bản liên quan, …

2. Thống nhất nội dung

Sau khi tiếp nhận tài liệu từ phía khách hàng, CLS sẽ gặp mặt và thống nhất với khách hàng về cấu trúc bài giảng, xác định hình thức truyền tải nội dung đào tạo trực tuyến và phong cách thể hiện hình ảnh.

Điều quan trọng là các định dạng số hóa bài giảng E-learning phải phù hợp với nội dung của từng phần. Ở CLS, chúng tôi cung cấp 4 định dạng số hóa bài giảng hiện đại nhất hiện nay:

Slideshow

Animation graphics

Quay hình giảng viên tại studio

Quay hình tại địa điểm theo yêu cầu của doanh nghiệp

CLS cung cấp cho khách hàng 4 định dạng số hóa hiện đại nhất hiện nay

Mỗi định dạng bài giảng sẽ có một mức chi phí khác nhau, tùy theo tính năng mà định dạng ấy sở hữu. CLS sẽ dựa trên tài liệu mà doanh nghiệp cung cấp để xác định xem loại định dạng nào phù hợp nhất.

Ngoài ra, trong bước này, CLS cũng sẽ thống nhất với doanh nghiệp về timeline sản xuất bài giảng trên hệ thống đào tạo trực tuyến.

3. Số hóa tài liệu

Khi đã tư vấn các định dạng số hóa bài giảng E-learning và được khách hàng phê duyệt, chuyên viên của CLS sẽ tiến hành thiết kế bối cảnh, hình ảnh, nhân vật trên các phần mềm chuyên dụng. Ở bước này, chúng tôi tập trung vào việc làm thế nào để truyền tải nội dung đào tạo trực tuyến một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Phần mềm học trực tuyến E-learning - xu hướng mới của đào tạo

Cách đào tạo nhân viên phục vụ cafe mùa dịch

Chúng tôi sẽ xây dựng kịch bản chi tiết cùng với hình ảnh minh họa để tạo ra kịch bản phân cảnh hay còn gọi là Storyboard. Khi Storyboard đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm duyệt hình ảnh minh họa, màu sắc, nội dung cũng như chất lượng đồ họa.

4. Sản xuất

Với bước này, CLS sẽ tiến hành sản xuất bài giảng trên hệ thống đào tạo trực tuyến theo 4 định dạng kể trên. Ví dụ, nếu khách hàng lựa chọn số hóa bài giảng E-learning định dạng Animation Video, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế các hình ảnh tĩnh, sau đó tạo ra các chuyển động cho nhân vật và thêm các yếu tố hoạt họa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chèn thêm các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh để video bài giảng trở lên hấp dẫn, thu hút hơn.

5. Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi số hóa nội dung đào tạo xong, CLS sẽ tiến hành kiểm duyệt lần cuối để chắc chắn đã kiểm tra các lỗi hình thức, nội dung trước khi gửi cho khách hàng nghiệm thu và dùng thử trên hệ thống đào tạo trực tuyến. Với sự cẩn thận, kỹ lưỡng cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ “ưng” sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng nếu khách hàng vẫn muốn chỉnh sửa một vài chỗ thì CLS sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng và gửi lại để khách hàng kiểm duyệt thêm.

6. Bàn giao và hỗ trợ

Đây là bước cuối cùng của quá trình số hóa bài giảng E-learning. Với bước này, CLS sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cuối cùng cho khách hàng. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng doanh nghiệp muốn chỉnh sửa tài liệu hoặc gặp phải vấn đề về kỹ thuật thì bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất. 

CLS sẽ đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Trên đây là sáu bước trong quy trình số hóa tài liệu mà CLS luôn áp dụng. Thật đơn giản và chuyên nghiệp đúng không nào? Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm một nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến uy tín, chất lượng thì CLS chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến và đã hợp tác với không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ như DOJI, AEON. Traphaco, BIDV, ... , CLS sẵn sàng đồng hành của khách hàng trên con đường xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp từ A đến Z. 

Để được tư vấn miễn phí và trực tiếp về dịch vụ số hóa bài giảng E-learning và hệ thống E-learning, quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới, chuyên viên của CLS sẽ liên hệ với bạn trong 24h. 
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993