Phát triển hệ thống nhân sự nhờ công cụ học trực tuyến E-Learning

28/09/2021

Là một doanh nghiệp, các chương trình đào tạo nhân tài đóng vai trò rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến mục tiêu và sự phát triển lâu dài. Hiện nay, các công cụ học trực tuyến đã được phát triển và cho thấy rất nhiều tiềm năng và lợi thế vượt trội. Vì vậy, việc thiết lập các khóa đào tạo trực tuyến trong doanh nghiệp là một yêu cầu quan trọng và tất yếu. Để tìm hiểu thêm về chủ đề này, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

MỤC LỤC


1. Hỗ trợ nền tảng đào tạo nội bộ bằng công cụ học trực tuyến

Công cụ học trực tuyến giúp cho đào tạo nhân sự được thực hiện trên mọi thiết bị và đa nền tảng, mọi lúc, mọi nơi. Khi sử dụng nền tảng này, nhân sự có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bất cứ đâu (tại nhà, tại cơ quan ...) bằng việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet (máy tính, điện thoại, ipad, ...)

Quá trình đào tạo nhân viên được tối ưu hóa hoàn toàn thông qua công nghệ điện toán đám mây. Điều này cho phép học viên dễ dàng đăng ký và tham gia các chương trình đào tạo trên hệ thống. Giải pháp cũng có thể giúp các công ty nâng cao năng lực làm việc của nhân viên. Các khóa học trực tuyến đào tạo tại chỗ, không bị giới hạn số lượng, sức chứa nên có thể đào tạo hàng nghìn học viên cùng lúc và có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Hỗ trợ nền tảng đào tạo nội bộ bằng công cụ học trực tuyến
Ảnh minh họa


Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning CLS đang là hệ thống được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng bởi những lợi ích to lớn đem lại cho doanh nghiệp. Được xây dựng bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, hệ thống E-Learning của CLS hỗ trợ doanh nghiệp xuất bài giảng trên đa trình duyệt và khả năng tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau: máy tính, ipad, smartphone,... phù hợp với hầu hết người dùng.

2. Công cụ học trực tuyến có gì?

2.1. Tiết kiệm thời gian cho công tác đào tạo và chi phí cho doanh nghiệp

Các chức năng của nền tảng sẽ thường xuyên được cập nhật các tính năng mới, phục vụ quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Nếu so sánh với các khóa đào tạo truyền thống có thể thấy, công cụ học trực tuyến khắc phục hạn chế về giới hạn thời gian, không gian và địa điểm. Trước đây, khi tổ chức các khóa đào tạo truyền thống, cả doanh nghiệp và học viên đều phải chi trả những khoản chi phí không đáng có (chi phí đi lại, chi phí thuê địa điểm, chuyên gia đào tạo, chi phí đi lại của nhân viên, chi phí in ấn tài liệu,….). Nhưng với công cụ học trực tuyến, tất cả những khó khăn mà lớp học truyền thống phải đối mặt sẽ được giải quyết. Ngoài ra, các công ty có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để phục vụ cho các mục tiêu phát triển lâu dài.

Tiết kiệm thời gian cho công tác đào tạo và chi phí cho doanh nghiệp
Ảnh minh họa


Khi sử dụng hệ thống E-Learning CLS, doanh nghiệp có thể giải quyết đến 70% các vấn đề trong đào tạo và tiết kiệm đến 75% chi phí. Các chi phí trong đào tạo truyền thống đều được cắt giảm với hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning. Hơn nữa, đào tạo trực tuyến cho phép học viên học tại bất cứ không gian và thời gian nào, tận dụng tối đa thời gian của mình để trau dồi kiến thức và kỹ năng mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đang thực hiện. 

2.2. Khả năng tương tác

Do ứng dụng công nghệ Streaming cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các tương tác hai chiều. Giao diện và hoạt động của các chức năng trên nền tảng rất đơn giản và dễ sử dụng, áp dụng cho tất cả nhân viên ở tất cả các bộ phận. Phần mềm học trực tuyến cũng cho phép người học và người dạy tương tác trực tiếp trong lớp học trực tuyến. Do đó, toàn bộ quá trình giảng dạy đều sẽ được trả lời rõ ràng và minh bạch. Đây là tính năng được các khách hàng đánh giá là nổi trội của các công cụ học trực tuyến.

Xem thêm: Tổng hợp các phương pháp đào tạo nhân sự trong các tập đoàn lớn

Ngân hàng khóa học trong đào tạo trực tuyến E-Learning


Luôn lấy khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển, hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning đưa ra các tính năng nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trên con đường đào tạo nhân sự đạt hiệu quả cao. Chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản, người soạn bài sẽ có ngay một khóa học với những hình ảnh, video,... sinh động, thu hút. Các định dạng animation, gamification cũng có thể được lồng ghép một cách hợp lý để nâng cao khả năng tương tác thông qua trò chơi hóa, kích thích khả năng sáng tạo của học viên. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến cùng lúc nhờ tính năng Web Meeting ổn định. Học viên dễ dàng phát biểu, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu nhằm nâng cao hiệu quả của việc học thông qua tương tác trực tiếp. 

2.3. Hệ thống báo cáo tự động

Một lợi thế rất lớn khác của công cụ học trực tuyến khi đào tạo nội bộ nhân viên đó chính là khả năng đánh giá và báo cáo tự động hóa. Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc xây dựng và phát triển hệ thống, phần mềm đào tạo trực tuyến của CLS cho phép người quản lý đào tạo nhận được ngay báo cáo về chất lượng của từng học viên, báo cáo chính xác trong thời gian ngắn. Thông qua những báo cáo này, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn chính xác nhất về kiến thức và kỹ năng mà các học viên nhận được sau khóa học và có thể đưa ra các chính sách điều chỉnh sao cho phù hợp. Đây cũng là lý do tại sao các công ty nên sử dụng phần mềm học trực tuyến này trong đào tạo nhân sự. 

công cụ học trực tuyến
Hệ thống báo cáo tự động


Khi nhu cầu tìm kiếm phần mềm đào tạo trực tuyến phù hợp với doanh nghiệp đang trở nên ngày càng quan trọng, bạn có thể tham khảo phần mềm E-Learning của CLS. Phần mềm có các tính năng hữu ích, tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể cho các nhân viên nói riêng và phía công ty nói chung. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về công cụ học trực tuyến tốt nhất hiện nay, hãy để lại email hoặc số điện thoại ngay dưới bài viết hoặc gọi ngay hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666