Phần mềm học trực tuyến E-Learning - xu hướng mới của đào tạo

19/08/2021

Phần mềm học trực tuyến E-Learning đang được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi và đánh giá cao trong công tác đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp. Và đặc biệt trong những năm tiếp theo nó sẽ trở thành xu hướng của đào tạo mới của thời đại. Để hiểu thêm, hãy cùng E-Learning CLS tìm hiểu thêm nhé!

MỤC LỤC


1. Lý do E-Learning trở thành xu hướng?

Học trực tuyến đang có những bước phát triển mạnh mẽ và lan rộng không chỉ ở trong nước mà còn phát triển mạnh ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, xu hướng này bùng nổ mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng trong đại dịch Covid 19. Các phần mềm học trực tuyến đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp nhằm tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Lý do E-Learning trở thành xu hướng?

 

Phần mềm học trực tuyến E-Learning đang giải quyết tốt các trăn trở của các doanh nghiệp về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực. Bởi vì không có doanh nghiệp nào có thể thành công nếu như không có một đội ngũ nhân sự có năng lực. Chính vì điều đó, phần mềm học trực tuyến ngày càng phổ biến hơn và đang trở thành xu thế mới của đào tạo. 

2. Lợi ích phần mềm học trực tuyến E-Learning mang lại là gì?

Là xu hướng của đào tạo trong bối cảnh hiện nay, phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS đã mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn. 

Phần mềm học trực tuyến giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực trong đào tạo.

Phần mềm học trực tuyến trong đào tạo nội bộ giúp cho hoạt động đào tạo của doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả thông quả nền tảng trực tuyến 100%. Chính vì vậy, doanh nghiệp đã tiết kiệm được các chi phí về tiền bạc, thời gian cũng như các nguồn lực đào tạo. Thay vì một chương trình được diễn ra nhiều lần, tốn nhiều công sức, chi phí, thời gian, nguồn lực con người thông qua phần mềm đào tạo trực tuyến doanh nghiệp có thể tiếp cận được một quy trình khoa học để giảm thiểu tối đa các hoạt động dư thừa, giúp nâng cao hiệu quả đào tạo.

Doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống bài giảng thông qua phần mềm E-Learning CLS hệ thống sẽ tự động tích hợp, giúp cho doanh nghiệp có thể chuyển bài giảng đến với đối tượng cần đào tạo một cách dễ dàng. 

Sử dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning tối ưu hóa nguồn lực hiệu quả

 

Đảm bảo sự linh hoạt và tính đồng bộ 

Phần mềm học trực tuyến E-Learning giúp cho doanh nghiệp có thể tạo ra các chương trình đào tạo mang tính đồng bộ và có sự linh hoạt. Có nghĩa là với cùng một nội dung bài giảng có thể được sử dụng cho tất cả các thành viên mà công ty muốn đào tạo. Người được đào tạo có thể học nội dung vào bất kì thời gian hoặc địa điểm nào chỉ cần có kết nối Internet. 

Sự linh động về thời gian và địa điểm giúp cho người học cảm thấy thích thú và làm việc có hiệu quả hơn. Sự chủ động mang lại những kết quả tích cực đối với không chỉ doanh nghiệp mà còn rất tiện lợi đối với người học. 

Trong một số trường hợp doanh nghiệp muốn cập nhật, bổ sung và nâng cấp bài giảng, hệ thống E-Learning CLS cũng có đội ngũ để hỗ trợ doanh nghiệp có thể sửa đổi kịp thời để có thể truyền tải nội dung sớm nhất đối với người được đào tạo. 

Giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường kết quả đào tạo

Phần mềm E-Learning CLS có tích hợp cả hệ thống kiểm tra đào tạo trực tuyến và  hệ thống lưu trữ các thông tin giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra được kết quả đào tạo của mỗi học viên trong quá trình đào tạo của mình. Đây là một điểm cộng của CLS E-Learning giúp cho phần mềm ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Tăng cường hiệu quả đào tạo nhân sự

So với lớp học truyền thống, phần mềm học trực tuyến đã phát huy hiệu quả trong đào tạo nhân sự. Đặc biệt với những công ty chuyên một sản phẩm có quy mô lớn. Để có thể triển khai được hoạt động đào tạo nội bộ trên khắp hệ thống một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, sử dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning là một lựa chọn tối ưu. 

Tăng cường đào tạo hiệu quả nhân sự 

 

Các thành viên được đào tạo không chỉ có thể chủ động được về thời gian, kiểm soát tốc độ bài học tùy vào năng lực và khả năng của mỗi người. Từ đó, giúp học có thể tiếp cận được với lượng thông tin lớn hơn và có thể phát huy được các điểm mạnh của cá nhân để đóng góp cho doanh nghiệp nhiều hơn. 

Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống LMS của CLS

5 lý do vì sao doanh nghiệp của bạn cần đầu tư một LMS để hỗ trợ đào tạo nội bộ hiệu quả hơn?

Áp dụng với dễ dàng không phân biệt thời gian và không gian

Một doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh, nhân sự cần được đào tạo không tập trung. Để mở các lớp đào tạo trực tiếp là một hoạt động khó khăn đối với cả doanh nghiệp lẫn người tham gia đào tạo. 

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động đào tạo, học tập không còn lạ. Sử dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning là một lựa chọn tối ưu và là xu hướng mới để doanh nghiệp có thể tối đa hóa các quy trình, chi phí và nguồn lực để có thể hình thành và xây dựng được nguồn nhân lực nội bộ có chất lượng cao. 

Liên hệ E-Learning CLS để biết thêm nhiều thông tin về phần mềm học trực tuyến E-Learning - xu hướng mới của đào tạo!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666