VIE

PHẦN MỀM E-LEARNING CLS - HỆ THỐNG E-LEARNING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

15/04/2021

PHẦN MỀM E- LEARNING CLS - HỆ THỐNG E - LEARNING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. CLS là nhà cung cấp phần mềm E-Learning hàng đầu Việt Nam với hệ thống E - Learning hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây giúp cho các doanh nghiệp triển khai đào tạo nội bộ dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao. 

CLS (Cloud Learning System) là hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Được xây dựng và phát triển từ năm 2014 bởi hơn 70 kỹ sư công nghệ thông tin trực thuộc tập đoàn Hương Việt, hệ thống E-Learning CLS hướng tới trở thành đơn vị cung cấp giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Được xây dựng với mục tiêu cải tiến quy trình đào tạo nội bộ, E-Learning CLS được xem như là cầu nối giữa doanh nghiệp với nhân viên. Thực hiện tầm nhìn “Biến học tập phát triển trở thành văn hóa của doanh nghiệp”, E-Learning CLS giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng về chuyên môn và kỹ năng của nhân sự.

E-Learning CLS giúp các doanh nghiệp quản lý toàn diện

Quản lý nội dung học tập

Việc khởi tạo khóa học, hiệu chỉnh, nhân bản, sửa, xóa bài giảng, khóa học và các nội dung đào tạo đều có thể thực hiện trên phần mềm E-Learning CLS. Nhân viên có thể xem các nội dung trực tuyến, có thể làm kiểm tra, thảo luận, comment,… trực tiếp trên hệ thống để người phụ trách đào tạo nắm bắt được nội dung học viên đang học ngay trong quá trình học. Hơn nữa, hệ thống còn cho phép người nhận khóa học và người cung cấp kiến thức khóa học tương tác, trao đổi với quản trị hệ thống. Chức năng này cho phép người dùng có thể trao đổi tài liệu, trao đổi thông tin, nội dung qua hệ thống chat, email hoặc SMS,…nhằm tương tác hỗ trợ học tập.

Hệ thống E-Learning CLS giúp quản lý nội dung học tập rõ ràng
Hệ thống E-Learning CLS giúp quản lý nội dung học tập rõ ràng

Quản lý người dùng

Các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm E-Learning CLS có thể chủ động tạo và quản lý tất cả người dùng trên hệ thống, bao gồm việc thêm, xóa, sửa và báo cáo người dùng. 

Trên hệ thống E-Learning CLS có 3 vai trò người dùng chính bao gồm: Người quản trị, người hướng dẫn và người học. Một người dùng có thể có nhiều vai trò, chức năng khác nhau. Để đánh giá chính xác và quản lý người dùng chặt chẽ thì hệ thống có sự tương tác giữa học viên với người hướng dẫn, giữa các học viên với nhau, giữa người dùng với quản trị hệ thống.

Hệ thống E-Learning CLS quản lý người dùng chặt chẽ
Hệ thống E-Learning CLS quản lý người dùng chặt chẽ

Hệ thống thiết lập lịch cho các chương trình học tập trực tuyến như lịch học, lịch thi, thời hạn khóa học,... Chỉ cần có Internet, wifi thì dù người dùng có đang ở trạm xe bus hay đi công tác,... vẫn có thể nhận được thông báo, nhắc nhở để đảm bảo học đúng tiến độ.

Lưu trữ và phân phối khóa học

Vì hệ thống phần mềm E-Learning CLS có server đặt tại trung tâm viễn thông VNPT và FPT nên có thể giúp doanh nghiệp lưu trữ kho tài liệu khóa học khổng lồ. Không những thế, trong lúc ghi chép lại, học viên có thể bỏ lỡ mất một vài ý mà người hướng dẫn nhắc tới, gây ảnh hưởng tới kết quả học tập cuối cùng. Điều này sẽ không còn xảy ra khi đã số hóa bài giảng trên phần mềm, người học hoàn toàn có thể truy cập lại khóa học khi cần xem lại những nội dung đào tạo trước đó.

Phần mềm E-Learning CLS có server đặt tại trung tâm viễn thông VNPT và FPT
Phần mềm E-Learning CLS có server đặt tại trung tâm viễn thông VNPT và FPT

Kiểm tra sát hạch đánh giá

Việc tổ chức thi trên phần mềm E-Learning CLS, các học viên có thể thi đồng thời, có người giám sát, công nghệ chụp ảnh tức thời ngăn chặn gian lận. Đặc biệt, cùng một thời gian chỉ được một tài khoản đăng nhập vào hệ thống tránh sao chép link gửi bài cho người khác làm hộ, hoặc một người có thể làm bài cho 2 – 3 người. Điều này trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn cho các nhà quản lý.

Hệ thống E-Learning CLS kiểm tra sát hạch đánh giá chính xác
Hệ thống E-Learning CLS kiểm tra sát hạch đánh giá chính xác

Ngoài ra, sau mỗi khóa học hệ thống E-Learning CLS sẽ xây dựng các bộ câu hỏi để kiểm tra, đánh giá năng lực người học giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được khả năng học tập của từng nhân viên một cách chính xác và cụ thể. 

Báo cáo

Người dùng có thể soạn báo cáo, đưa nội dung vào bất cứ khi nào họ cảm thấy cần một cách hoàn toàn tự động thông qua hệ thống E-Learning CLS có các trường chi tiết, cụ thể.

Người dùng có thể làm báo cáo theo khóa học, theo nhóm, theo thông tin chung của hệ thống hoặc theo cá nhân. E-Learning CLS có thể theo dõi, xem xét tiến độ chi tiết hoạt động của từng người dùng. 

Hệ thống E-Learning cung cấp cho người dùng các báo cáo chi tiết, chuyên sâu
Hệ thống E-Learning cung cấp cho người dùng các báo cáo chi tiết, chuyên sâu

Điều đặc biệt ở hệ thống E-Learning CLS cho phép người dùng có thể tùy chỉnh báo cáo để phù hợp với nhu cầu của họ. Ngoài ra, báo cáo tiến độ sẽ đi từ tổng quan đến chi tiết, chuyên sâu giúp việc đưa ra đánh giá chính xác về năng lực học viên để có những kế hoạch hay lộ trình đào tạo phù hợp.

Triển khai hệ thống E-Learning CLS chính là một khoản đầu tư dài hạn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam

Nhà cung cấp E-Learning CLS được đánh giá là sở hữu hệ quản lý đào tạo lý tưởng để giải quyết tất cả các thách thức kể trên nhờ khả năng: Quản lý, lưu trữ, và phân phối khóa học cực kỳ linh hoạt đến từng người hoặc từng nhóm người dùng. 

E-Learning CLS trở nên khác biệt khi giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập, theo dõi được tiến trình học tập và tiến bộ trong suốt quá trình làm việc và học tập tại công ty.

Triển khai hệ thống E-Learning CLS chính là một khoản đầu tư dài hạn
Triển khai hệ thống E-Learning CLS chính là một khoản đầu tư dài hạn

Bên cạnh đó, E-Learning CLS mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp thông qua việc giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân sự. Trở thành kho lưu trữ tri thức của doanh nghiệp. Nhờ CLS kho tri thức này ngày càng giàu lên và không bị mất đi kể cả trong trường hợp, những nhân sự là người quan trọng nắm giữ kiến thức ra đi.

Doanh nghiệp của bạn đã biết đến hệ thống E-Learning CLS nhưng chưa được trải nghiệm thực tế? Hay bạn lo lắng phải ký hợp đồng lâu dài, phần mềm khó sử dụng, dùng thử thì sẽ giới hạn thời gian,... Đừng lo! Hệ thống E-Learning CLS sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và cung cấp các giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp không cần lo lắng thêm nữa. Bên cạnh đó, sau quá trình dùng thử hệ thống E-Learning CLS bạn vẫn có thể nâng cấp để mở rộng số lượng người dùng, dung lượng lưu trữ, bổ sung thêm lĩnh vực, chuyên ngành đào tạo mà bạn muốn.

Việc lựa chọn một nhà cung cấp E-Learning phù hợp cũng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. CLS sẽ là đơn vị E-Learning hàng đầu Việt Nam đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Cùng với đó, đội ngũ E-Learning CLS sẽ luôn đồng hành "làm cùng khách hàng" trong suốt quá trình khách hàng xây dựng hệ thống, tạo bài giảng và đưa bài giảng lên phần mềm E-Learning phân phối tới người học.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hệ thống E-Learning CLS mong muốn cùng doanh nghiệp xây dựng một văn hóa học tập chuyên nghiệp giúp nâng tầm các thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng hệ thống E-Learning CLS giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong đào tạo thành công!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993