VIE

Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

30/09/2021

Để hoạt động đào tạo nguồn nhân lực của doanh nghiệp diễn ra đơn giản và hiệu quả, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều nền tảng đào tạo trực tuyến hỗ trợ việc này. CLS E-learning là một sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi trội. Quá trình đánh giá thông qua phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa nhất.

MỤC LỤC


1. Tổng quan về CLS E-learning 

Đào tạo nhân sự là một trong những công việc vô cùng khó khăn cả về nguồn lực con người lẫn nguồn lực tài chính. Trước đây, khi nghe đến phần mềm đào tạo nhân sự người ta sẽ nghĩ ngay đến các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn với quy mô lớn trên 1000 nhân sự. 
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thuật ngữ này dần trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đối với doanh nghiệp, việc sở hữu một đội ngũ nhân sự chất lượng cả về năng lực chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức là yếu tố vô cùng cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng tới sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chúng. 

Đào tạo nhân sự cần trở thành nét văn hóa và thói quen của cả một doanh nghiệp

Đào tạo nhân sự không chỉ là trách nhiệm của phòng nhân sự, hay các cấp quản lý mà nó cần trở thành nét văn hóa và thói quen của cả một doanh nghiệp. Với một hệ thống đào tạo trực tuyến tốt như CLS E-learning, doanh nghiệp vừa nâng cao được trình độ nhân sự, vừa cắt giảm được chi phí và thời gian. Hơn nữa, văn hóa học tập trong doanh nghiệp cũng được đẩy mạnh.

Trước những nhu cầu thiết yếu từ thị trường, CLS E-learning đã cho ra đời một phần mềm đào tạo nhân sự thực sự chất lượng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, phương châm hoạt động của đội ngũ CLS E-learning luôn là “Làm cùng khách hàng”. 

Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning không chỉ là nhu cầu của thị trường mà còn là mong mỏi của đội ngũ nhân viên CLS về một giải pháp giúp mỗi cá nhân phát triển và hoàn thiện bản thân. Cho đến nay, sau nhiều năm cải tiến và phát triển, nền tảng đã cập nhật phiên bản 4.0 với nhiều tính năng hấp dẫn. 

Xem thêm: Đào tạo trực tuyến cùng CLS E-learning - phương pháp tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần

CLS E-learning - giải pháp đào tạo thông minh và khoa học nhất

Trong hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning, mỗi nhân viên sẽ là học viên và cũng có thể là cán bộ đào tạo, cấp cao nhất sẽ là quản lý phụ trách điều hành toàn bộ hệ thống. Với sự kết hợp và tương tác đa chiều như vậy, CLS E-learning đã xây dựng một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Từ khi ra mắt đến nay, phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning đã được nhiều doanh nghiệp trong nước triển khai áp dụng. Có thể điểm qua một vài doanh nghiệp đã ứng dụng như: AEON, VIB, Co.opmart, Pharma City, ...

Trong thời đại công nghệ số 4.0, khi các doanh nghiệp có nhu cầu số hóa và rút ngắn toàn bộ các quy trình để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng thì một nền tảng đào tạo trực tuyến như CLS E-learning đã và đang trở thành công cụ đắc lực

2. Những lợi ích mà phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning mang đến cho doanh nghiệp

2.1. Cho phép học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, nền tảng

Bằng cách tối ưu hóa quy trình đào tạo nhân viên với công nghệ điện toán đám mây, học viên hoàn toàn có thể tham gia vào khóa đào tạo trực tuyến bất cứ lúc nào. Các lớp học trên phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning luôn được chuẩn bị và cập nhật liên tục để nâng cao kiến thức chuyên môn của nhân viên.

Các lớp học trên phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning luôn được chuẩn bị và cập nhật liên tục

Các lớp học truyền thống thường sẽ bị giới hạn về thời gian, không gian và địa điểm, nhưng hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning có thể giải quyết dứt điểm tất cả các vấn đề này. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm được không ít chi phí và thời gian.

 Nếu trước đây, khi tổ chức một khóa đào tạo truyền thống, các công ty phải bỏ chi phí cho việc thuê giáo viên và địa điểm. Bản thân học viên cũng phải thu xếp thời gian cùng chi phí đi lại để đảm bảo rằng họ có thể tham gia đầy đủ vào các khóa đào tạo. Giờ đây, với phần mềm đào tạo nhân sự của CLS, tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

2.2. Cho phép tương tác hai chiều dễ dàng

Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning cho phép học viên và giảng viên có thể chia sẻ kiến thức của họ một cách dễ dàng và chuyên nghiệp với công nghệ tương tác hai chiều. Các thắc mắc của học viên trong quá trình học tập sẽ được trả lời rõ ràng và kịp thời. 
Bên cạnh đó, hệ thống E-learning của CLS cũng cho phép doanh nghiệp xây dựng lịch trình đào tạo và lộ trình thăng tiến cho từng nhân viên. Mỗi khóa học trên hệ thống đào tạo trực tuyến được thiết kế theo một lộ trình đã được nghiên cứu và đánh giá bởi các chuyên gia, đảm bảo rằng học viên có thể tham gia khóa học phù hợp và hiệu quả.  

2.3. Cung cấp hệ thống báo cáo tự động

Một ưu điểm đáng chú ý khác của phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning là toàn bộ hệ thống đánh giá và báo cáo là tự động. Hệ thống E-learning cho phép các chuyên viên đào tạo nhận ngay các báo cáo chi tiết về kết quả đào tạo của từng học viên chỉ trong trong thời gian ngắn.

Hệ thống E-learning cho phép các chuyên viên đào tạo nhận ngay các báo cáo chi tiết về kết quả đào tạo của từng học viên

Chính điều này đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tới 65% thời gian và nguồn nhân lực. Ngoài ra, hệ thống báo cáo chi tiết tự động với độ chính xác cực cao nên các nhà quản lý đào tạo có thể dễ dàng chuẩn hóa và cải thiện chương trình đào tạo trong doanh nghiệp.

2.4. Hỗ trợ quản lý đào tạo

CLS E-learning hỗ trợ phòng đào tạo doanh nghiệp tối ưu công tác quản trị đào tạo và lên chiến lược đào tạo phục vụ mục tiêu kinh doanh chung theo từng giai đoạn. 

Các chương trình đào tạo trực tuyến được hoạch định cho từng cá nhân, từng phòng ban

Với khả năng lưu trữ không giới hạn, phòng đào tạo có thể kiểm soát và tái sử dụng khóa đào tạo cho những lớp nhân viên sau. Các chương trình đào tạo trực tuyến được hoạch định cho từng cá nhân, từng phòng ban, đưa ra lộ trình thăng tiến rõ ràng để thúc đẩy nhân viên tham gia tích cực hơn.

2.5. Công nghệ và bảo mật

Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning tương thích với hầu hết các chuẩn E-learning tiên tiến nhất như SCORM, xAPI, HTML, PPT, PDF, Video…

Về bảo mật, CLS E-learning sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Vì vậy, mọi dữ liệu người dùng cũng như tài liệu nội bộ của doanh nghiệp không bị đánh cắp hoặc rò rỉ ra bên ngoài.

Có thể thấy, phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning chính là giải pháp đào tạo hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với CLS E-learning để được những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc. 
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993