VIE

Những câu hỏi giúp đánh giá hệ thống E-Learning của doanh nghiệp

27/09/2021

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, ứng dụng hệ thống E-Learning là điều tất yếu của các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, đón đầu các xu hướng công nghệ luôn là cuộc đua giữa những nhà lãnh đạo tài ba. Do đó, vấn đề luôn được những người đứng đầu tổ chức quan tâm chính là làm sao để đánh giá hệ thống đào tạo online của doanh nghiệp để xác định liệu nó đã thực sự hiệu quả? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những câu hỏi giúp đánh giá hệ thống E-Learning ngay nhé!

MỤC LỤC


1. Liệu hệ thống E-Learning của bạn có đáp ứng tính năng báo cáo tự động hay không?

Báo cáo là một trong những chức năng quan trọng nhất của hệ thống E-Learning. Vì dữ liệu bạn thu thập được từ các báo cáo này sẽ trở thành cơ sở để bạn phân tích các hoạt động của người học, từ đó tùy chỉnh các khóa học để nâng cao trải nghiệm trên hệ thống đào tạo online được tốt nhất. Bạn cần chọn một hệ thống trực tuyến có các tính năng báo cáo nâng cao như nhiều bộ lọc và khả năng xuất dữ liệu.

hệ thống đào tạo online
Ảnh minh họa


Cần xác định rõ khả năng báo cáo tự động của hệ thống đào tạo online mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng. Hãy đặt ra các câu hỏi: bạn có thể cập nhật về hiệu suất và tiến độ của người học không? Bạn có thể tùy chỉnh các bản báo cáo của riêng mình hay nó có đi kèm với các template được tạo sẵn không? Hệ thống có thể xuất báo cáo theo một loạt các định dạng, như PDF hay CSV, hoặc nó bị giới hạn ở một định dạng cụ thể không? Đó là những câu mà bạn có thể hỏi khi đánh giá hệ thống đào tạo trực tuyến hiện tại hoặc chọn giải pháp thay thế.

Một trong số ít các hệ thống đào tạo online triển khai thành công tại Việt Nam mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo đó là hệ thống CLS E-Learning. Hệ thống được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với khả năng báo cáo tự động, thường xuyên và chính xác, hệ thống đào tạo online được cung cấp bởi CLS sẽ giúp các nhà đào tạo dễ dàng đánh giá, theo dõi được lịch trình và tiến độ học tập của học viên. Doanh nghiệp hoàn toàn biết được tỉ lệ hoàn thành khóa học, số điểm trung bình, học viên nào chưa hoàn thành bài học, …

2. Hệ thống có đang cung cấp đủ các tính năng mà bạn cần cho hiện tại và tương lai?

Nhiều tổ chức giáo dục và doanh nghiệp chỉ chọn hệ thống đào tạo online dựa trên nhu cầu hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng nên tự hỏi liệu hệ thống E-Learning mà bạn đang sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển trong tương lai của bạn hay không.

Chúng ta không có cỗ máy thời gian của Doraemon để kiểm tra nhu cầu đào tạo trực tuyến của tổ chức bạn sau khi bước sang năm tiếp theo, nhưng bạn chắc chắn có thể chọn hệ thống đào tạo online cho phép dễ dàng nâng cấp và bổ sung để nâng cao chức năng của nó. 

hệ thống đào tạo online
Các tính năng cần có trên hệ thống E-Learning là gì?


Với hệ thống CLS E-Learning, các tính năng luôn được phát triển nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, CLS E-Learning luôn cố gắng nỗ lực để cải thiện và phát triển hệ thống đào tạo online ngày một lớn mạnh, trở thành điểm tựa vững chắc cho các tổ chức, doanh nghiệp trên con đường đào tạo nhân sự. Các tính năng mà CLS E-Learning cung cấp đó là: 

  • Quản lý nội dung học tập
  • Quản lý người dùng
  • Lưu trữ và phân phối khóa học tới từng học viên
  • Kiểm tra, đánh giá năng lực học viên bằng các bài kiểm tra
  • Khả năng báo cáo tự động về tiến độ học tập 

3. Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning đang cung cấp những giải pháp nào?

Khi xem xét danh mục đánh giá hệ thống đào tạo trực tuyến, có hai điều chính cần xem xét: học trên thiết bị di động (M-Learning) và học đồng bộ. Hãy đặt ra câu hỏi: hệ thống đào tạo online hiện có của bạn có hỗ trợ các chiến lược học tập trên thiết bị di động (app mobile) hay không? Người học có thể học ở mọi lúc, mọi nơi không? Ngoài ra, cần xem xét liệu hệ thống E-Learning đó có cho phép bạn tích hợp các hoạt động học tập đồng bộ, chẳng hạn như hội thảo trên web, các cuộc họp ảo trực tiếp hoặc các hoạt động đào tạo trực tuyến?

hệ thống đào tạo online
Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning đang cung cấp những giải pháp nào?


Làm sao để giải quyết được tất cả những câu hỏi trên trong cùng một hệ thống duy nhất? CLS E-Learning chính là đáp án cho câu hỏi đau đầu này! Hệ thống có app mobile trên cả hệ điều hành IOS và Android, cho phép nhân viên có thể dễ dàng đăng nhập và học tập mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS cho phép doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến cùng lúc nhờ tính năng Web Meeting ổn định. Người dạy và người học có thể tạo ra các diễn đàn trao đổi dưới mỗi khóa học, tăng khả năng nhớ bài và hiểu bài cho học viên. Các tiện ích đi kèm trên hệ thống đào tạo online cho phép học viên phát biểu, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu, trao đổi nhằm nâng cao hiệu quả của việc học.

Xem thêm: Tại sao hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn?

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp?

4. Nhà cung cấp hệ thống đào tạo online luôn hỗ trợ khi bạn cần hay không? 

Một yếu tố kiên quyết không thể thiếu để đánh giá hệ thống đào tạo online mà bạn đang sử dụng liệu có tốt hay không chính là nhìn vào dịch vụ chăm sóc khách hàng mà hệ thống đó cung cấp. Có thể thấy, ngay cả các chuyên gia E-Learning nhiều kinh nghiệm đôi khi cũng cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là phải có một hệ thống E-Learning cho phép bạn truy cập hỗ trợ khách hàng hoặc khắc phục sự cố. 

Nhà cung cấp hệ thống đào tạo online luôn hỗ trợ khi bạn cần hay không?
Nhà cung cấp hệ thống đào tạo online luôn hỗ trợ khi bạn cần hay không?


Bạn có thể yên tâm khi trở thành khách hàng của nhà cung cấp hệ thống đào tạo online hàng đầu Việt Nam CLS E-Learning. Với đội ngũ nhân sự đông đảo trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, kịp thời những thắc mắc, yêu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành 24/7 cùng bạn trong quá trình triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến, tiếp nhận phản hồi và các yêu cầu từ phía khách hàng.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning, CLS là một trong những nhà cung cấp hệ thống đào tạo online hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn như Ngân hàng VIB, Co.opmart, … CLS E-learning chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cần hỗ trợ trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống E-Learning, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline: 0838.392.666 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ CLS.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
0942353993