VIE

🌐 NHÀ LÃNH ĐẠO HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM GIA NHẬP CLS E-LEARNING 🌐

✨ Hương Việt Group trân trọng thông báo: Bà Vân Lê chính thức gia nhập CLS E-Learning với vị trí Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh.

✨ Với 20 năm kinh nghiệm, Bà Vân Lê đã xây dựng sự nghiệp đa dạng trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng, đảm nhiệm những vị cao cấp tại các tổ chức hàng đầu như HSBC Vietnam (Giám đốc khối bán lẻ - Dịch vụ tài chính cá nhân) Citibank Vietnam (Giám đốc khối bán lẻ - Ngân hàng Bán lẻ) và Prudential Assurance Vietnam (Giám đốc kênh phân phối đối tác và kênh Ngân hàng bảo hiểm).

✨ Bà Vân Lê có hai bằng cử nhân (Ngoại Ngữ và Luật), có bằng MBA của National Sun Yat-Sen University, MBA Exchange của University of Houston Clear Lake.

✨ Với trình độ học vấn cao cấp và kinh nghiệm sâu rộng về ngành, Bà Vân Lê được kỳ vọng sẽ góp phần hoạch định chiến lược, phát triển uy tín thương hiệu và thu hút nhân tài, đưa CLS E-Learning phát triển mạnh mẽ phục vụ được nhiều hơn nữa những doanh nghiệp mảng tài chính ngân hàng bảo hiểm góp phần hoàn thành sứ mệnh của CLS E-learning là “giúp 10 triệu người lao động được học tập và phát triển liên tục bằng công cụ E-learning".

________________________

CLS.VN - Hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam

🌐 Website: https://cls.vn/

📲 Hotline: 0942 353 993

🏬 Địa chỉ:

- HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.

- VP HCM: số 7 Đông Sơn, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

#CLS #CLSVN #CLS_elearning #elearning #elearningsolutions #daotaotructuyen #platform #saas #sale

0942353993