Nền tảng đào tạo trực tuyến CLS miễn phí mở cổng sử dụng hệ thống E-learning mãi mãi

25/03/2021

CLS - doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cho doanh nghiệp dùng miễn phí hệ thống E-Learning, đăng kí 30 giây, tự động mở cổng trải nghiệm ngay, không cần hợp đồng, quá dễ sử dụng!

CLS được xem là doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam đưa hệ thống E-Learning đến với các doanh nghiệp, trường học trên khắp cả nước. Được nghiên cứu và xây dựng từ năm 2014, CLS mang trong mình một sứ mệnh to lớn là trở thành đơn vị cung cấp giải pháp E-learning cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Với tôn chỉ “Biến học tập phát triển trở thành văn hóa của doanh nghiệp”, CLS triển khai chiến dịch DÙNG THỬ VĨNH VIỄN hệ thống E-Learning CLS đối với các doanh nghiệp khắp cả nước.

Không giới hạn số lượng, không cần ký hợp đồng, bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể trải nghiệm phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning chỉ sau 30s đăng ký.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho các doanh nghiệp trải nghiệm phần mềm đào tạo trực tuyến vĩnh viễn (gói Start), E-learning CLS mong muốn thúc đẩy các doanh nghiệp bước vào quá trình chuyển đổi số một cách sớm nhất và thành công nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp trong nước và cả trên thị trường toàn cầu.

Đăng ký ngay để trải nghiệm

 


TIN cùng danh mục Xem tất cả

Làm thế nào để doanh nghiệp đánh giá hiệu quả giải pháp đào tạo trực tuyến?
Sau khi triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến, việc đánh giá hiệu quả của giải pháp rất quan trọng, nó mang tới những phân tích, định hướng trong tương lai của doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến có quan trọng?
Đào tạo trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và có những ưu điểm vượt trội, vì vậy việc xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning rất quan trọng.
Xem chi tiết
5 bước xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ chuyên nghiệp
Nhân sự được coi là nền móng, yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp. Do đó, đào tạo nội bộ là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại các công ty.
Xem chi tiết
0838392666