VIE

MINIGAME : REVIEW HAY - NHẬN QUÀ NGAY

01/04/2021

Với mục đích lắng nghe và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Hệ thống đào tạo E.learning cho doanh nghiệp - CLS tổ chức một MINI GAME “Review hay - nhận quà ngay” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn được gửi tới tất cả những người tham gia chương trình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Toàn bộ HR + L&D + T&D đã và đang sử dụng sản phẩm E - learning CLS (bản trả phí)
2. Đối với các HR, T&D, L&D chưa từng sử dụng E - Learning CLS chỉ cần đăng ký vào link sau để tham gia nhận quà: https://bom.to/ObMPP7vkYRrZ5

GIẢI THƯỞNG

  • Giải thưởng cho tất cả những cá nhân tham gia cuộc thi: 200k tiền mặt.
  • Giải thưởng tuần cho 3 cá nhân review có nhiều lượt tương tác nhất: 1 món quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt + công ty HR đang công tác được tặng 1 tháng gia hạn E - learning miễn phí (không giới hạn giá trị hợp đồng)
  • Giải thưởng tháng cho 3 cá nhân Review nhiều lượt tương tác nhất: món quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt công ty HR đang công tác được tặng 2 tháng gia hạn E- learning miễn phí.

QUY ĐỊNH THAM GIA

Tham gia chương trình tại fanpage: 

  • Bước 1: Khách hàng viết Review về hệ thống E - learning CLS sau khi sử dụng (dưới dạng bài viết, ảnh hoặc video) ít nhất 500 từ. (Khung gợi ý: Đánh giá giao diện khi sử dụng, đánh giá đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của CLS, đánh giá độ ổn định của hệ thống, đánh giá kết quả đạt được của đội ngũ nhân viên. Những điều bạn thấy có thiện cảm với CLS, cùng với đó, đưa ra các góp ý thiện chí mà bạn mong muốn CLS cải tiến trong thời gian tới)
  • Bước 2: Đăng bài viết/ảnh/video trên trang cá nhân để chế độ công khai và checkin tại trang fanpage facebook CLS - Hệ Thống đào tạo E.learning cho doanh nghiệp kèm hashtag #reviewcls.vn; #elearningcls; #daotaonoiboelearningcls
  • Bước 3: Gửi lại link bài viết cho chúng tôi: Chúng tôi đăng tải và bạn sẽ được nhận thưởng ngay vào tài khoản (trả thưởng sau khi kết thúc chương trình)

Lưu ý: 

  • 1 bài dự thi có thể nhận được nhiều lần giải thưởng khi thắng tuần, thắng tháng. 
  • CLS được toàn quyền sử dụng bài review cho hoạt động quảng bá (nếu có)
  • Quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức chương trình.
  • Thời gian diễn ra chương trình: 1/4/2021 đến 30/4/2021 hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đạt 100 review

LIÊN HỆ với chúng tôi ngay tại hotline: 0942353993 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/cls.vn để tham gia nhận thưởng nhé! 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993