MINIGAME : REVIEW HAY - NHẬN QUÀ NGAY

01/04/2021

Với mục đích lắng nghe và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Hệ thống đào tạo E.learning cho doanh nghiệp - CLS tổ chức một MINI GAME “Review hay - nhận quà ngay” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn được gửi tới tất cả những người tham gia chương trình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Toàn bộ HR + L&D + T&D đã và đang sử dụng sản phẩm E - learning CLS (bản trả phí)
2. Đối với các HR, T&D, L&D chưa từng sử dụng E - Learning CLS chỉ cần đăng ký vào link sau để tham gia nhận quà: https://bom.to/ObMPP7vkYRrZ5

GIẢI THƯỞNG

  • Giải thưởng cho tất cả những cá nhân tham gia cuộc thi: 200k tiền mặt.
  • Giải thưởng tuần cho 3 cá nhân review có nhiều lượt tương tác nhất: 1 món quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt + công ty HR đang công tác được tặng 1 tháng gia hạn E - learning miễn phí (không giới hạn giá trị hợp đồng)
  • Giải thưởng tháng cho 3 cá nhân Review nhiều lượt tương tác nhất: món quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt công ty HR đang công tác được tặng 2 tháng gia hạn E- learning miễn phí.

QUY ĐỊNH THAM GIA

Tham gia chương trình tại fanpage: 

  • Bước 1: Khách hàng viết Review về hệ thống E - learning CLS sau khi sử dụng (dưới dạng bài viết, ảnh hoặc video) ít nhất 500 từ. (Khung gợi ý: Đánh giá giao diện khi sử dụng, đánh giá đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của CLS, đánh giá độ ổn định của hệ thống, đánh giá kết quả đạt được của đội ngũ nhân viên. Những điều bạn thấy có thiện cảm với CLS, cùng với đó, đưa ra các góp ý thiện chí mà bạn mong muốn CLS cải tiến trong thời gian tới)
  • Bước 2: Đăng bài viết/ảnh/video trên trang cá nhân để chế độ công khai và checkin tại trang fanpage facebook CLS - Hệ Thống đào tạo E.learning cho doanh nghiệp kèm hashtag #reviewcls.vn; #elearningcls; #daotaonoiboelearningcls
  • Bước 3: Gửi lại link bài viết cho chúng tôi: Chúng tôi đăng tải và bạn sẽ được nhận thưởng ngay vào tài khoản (trả thưởng sau khi kết thúc chương trình)

Lưu ý: 

  • 1 bài dự thi có thể nhận được nhiều lần giải thưởng khi thắng tuần, thắng tháng. 
  • CLS được toàn quyền sử dụng bài review cho hoạt động quảng bá (nếu có)
  • Quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức chương trình.
  • Thời gian diễn ra chương trình: 1/4/2021 đến 30/4/2021 hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đạt 100 review

LIÊN HỆ với chúng tôi ngay tại hotline: 0942353993 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/cls.vn để tham gia nhận thưởng nhé! 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666