Lý do tại sao tất cả các trường đại học nên tìm kiếm các giải pháp thay thế dựa trên LMS

02/04/2021

Trong đại dịch COVID-19, những cách học truyền thống đã trở nên vô dụng, đã đến lúc các trường đại học chuyển sang sử dụng LMS. Hệ thống quản lý học tập LMS là một hệ thống được thiết kế đặc biệt, giúp cung cấp một khóa học thông qua một phương tiện tương tác gồm video và hình ảnh. Nó cũng có thể hữu ích cho việc theo dõi và đo lường sự tiến bộ của mỗi cá nhân. Các cách học truyền thống không thể áp dụng trong thời kỳ đại dịch này, do đó mô hình mới là phương pháp học trực tuyến. Hệ thống LMS có các tính năng tuyệt vời để giúp bạn chuyển sang học trực tuyến.

Các trường đại học sử dụng LMS rất phổ biến bởi họ thấy nó rất hữu ích. Mọi nhà đào tạo có thể dễ dàng thu thập dữ liệu để nghiên cứu, lập kế hoạch cho các mục tiêu đào tạo và kết quả. Đây cũng là một phương thức giáo dục hiệu quả và sẽ giúp giáo viên và sinh viên gắn kết với nhau, mang lại kết quả tốt hơn về lâu dài. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lý do tốt nhất tại sao các trường đại học nên chấp nhận một LMS và hợp lý hóa toàn bộ quy trình của họ.

MỤC LỤC


1. Đăng ký và tham gia lớp học

Quá trình đăng ký và tham gia lớp học có thể được thực hiện dễ dàng hơn thông qua LMS và một số vấn đề phổ biến nhất có thể được giải quyết.

2.1 Tính linh hoạt

LMS cung cấp các giải pháp linh hoạt và có khả năng tùy biến cao cho người dùng mới, cung cấp cho họ tài liệu nghiên cứu theo yêu cầu. Họ sẽ có thể truy cập tài liệu từ bất cứ nơi nào họ muốn.

2.2 Học tập tương tác

Cùng với sự phát triển công nghệ tiên tiến, sự kết hợp giữa thực tế ảo và LMS mang lại lợi ích cho người học, cung cấp trải nghiệm học tập phong phú cho tất cả mọi người. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự tham gia và thúc đẩy người học và cải thiện khả năng tái diễn của người học.

2.3 Tích hợp liền mạch tích hợp

LMS sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và cung cấp nội dung học tập hiệu quả. Hệ thống quản lý học tập LMS cung cấp một phiên đăng nhập một lần toàn cầu cho tất cả người học. Nó sẽ đảm nhận phần bảo mật và bạn không cần phải lo lắng về nó.

2.4 Phát triển sinh viên 

Các trường đại học có thể quản lý và theo dõi hiệu quả kết quả học tập của sinh viên bằng hệ thống LMS và xem kết quả hàng ngày hoặc hàng tháng. Nó sẽ giảm nhiều lao động thủ công và tiết kiệm chi phí.

2. Nâng cao hiệu suất

Một LMS có thể được sử dụng để cải thiện thành tích chung của sinh viên và giúp các học viên thành công trên con đường học tập của mình. Một số tính năng chính là:

2.1 Đánh giá

Một LMS có các công cụ tích hợp để giúp bạn lập kế hoạch và tạo ra nhiều loại đánh giá khác nhau (ví dụ: câu đố, trò chơi, bài tập đơn giản). Hệ thống có các công cụ để giúp theo dõi kết quả học tập của sinh viên.

Bài tập bao gồm hình ảnh, video và các tính năng tương tác khác, có thể khiến sinh viên cảm thấy gắn bó hơn với khóa học. Họ cũng có thể truy cập tất cả các bài tập bằng các tệp đính kèm từ bất kỳ đâu trên web. Điều này giữ cho quá trình học tập của học viên trở nên đơn giản và trơn tru.

2.2 Tài nguyên

Một LMS cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên và thông tin về khóa học, như video khóa học, câu đố, công cụ và khảo sát, mọi lúc, mọi nơi. Điều này cho phép sinh viên học theo các điều kiện của họ và theo tốc độ của riêng họ.

2.3 Kiểm tra và câu đố

Giảng viên có thể tạo các bài đánh giá và câu đố tương tác mà sinh viên sẽ thích làm.

2.4 Lộ trình học tập

Các trường đại học học sử dụng hệ thống LMS để tạo ra các lộ trình được cá nhân hóa cho người học. Nhằm phục vụ cho phong cách học tập cho từng cá nhân, giúp họ cảm thấy kết nối với khóa học và đạt được mục tiêu của mình.

Học tập cá nhân hóa đã được chứng minh là rất hiệu quả như một phương pháp học tập. Chúng cũng giúp theo dõi kết quả và hiệu suất của người học. Một lộ trình học tập được cá nhân hóa sẽ giúp họ cảm thấy được kết nối nhiều hơn ở cấp độ cá nhân, điều này sẽ giúp họ tham gia và có động lực để hoàn thành khóa học. 

Theo thống kê, người ta thấy rằng nhiều người hoàn thành khóa học hơn nếu họ cảm thấy gắn bó về mặt cảm xúc cá nhân đối với khóa học. Học tập xã hội và tương tác ngang hàng cũng giúp cải thiện khả năng tái diễn và hiệu suất của người học.
Ngoài ra, trường học có thể tham khảo hệ thống quản lý học tập đào tạo trực tuyến CLS, theo đánh giá từ các trường đại học đã sử dụng CLS đào tạo trực tuyến cho sinh viên, thì hệ thống này dễ cài đặt, dễ sử dụng, thân thiện với cả giảng viên và học viên. Việc dạy và học trên CLS được hỗ trợ nhiều công cụ và tiện ích để nâng cao chất lượng dạy học. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666