VIE

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống LMS của CLS

17/08/2021

Muốn triển khai đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning thì doanh nghiệp không thể không đầu tư vào một hệ thống LMS chất lượng. Để tìm được hệ thống LMS đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng với nhiều chuyên viên đào tạo bởi họ sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, so sánh các nhà cung cấp dịch vụ E-learning. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn hệ thống quản lý học tập CLS nhé!

MỤC LỤC


1. Dễ dàng tạo và phân phối khóa học đến người dùng

Mặc dù ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển từ hình thức đào tạo truyền thống sang mô hình đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning nhưng khái niệm hệ thống LMS vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Do đó, các chuyên viên đào tạo sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách thức vận hành hệ thống cũng như quy trình khởi tạo bài giảng và phân phối đến học viên.

Hệ thống LMS của CLS đơn giản hóa quá trình xây dựng bài giảng trực tuyến

Tuy nhiên, với hệ thống LMS được cung cấp bởi CLS, mọi chuyện dường như được đơn giản hóa đi rất nhiều. Hệ thống quản lý học tập CLS được thiết kế với giao diện trực quan, các nút chức năng dễ nhìn, giúp chuyên viên đào tạo của doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng bài giảng. Kể cả với những nhân viên không quá thành thạo công nghệ cũng cảm thấy việc tạo và phân phối nội dung đào tạo không còn là một thử thách nữa.

Với phương châm “Làm cùng khách hàng”, CLS sẵn sàng đồng hàng với khách hàng từ những bước đi đầu tiên đến những bước đi cuối cùng trên con đường xây dựng một hệ thống LMS tiêu chuẩn, chất lượng.

2. Theo dõi tiến độ học tập của nhân viên

Với chức năng gửi thông báo kịp thời và chi tiết đến không chỉ nhân viên mà còn cả quản lý, hệ thống quản lý học tập CLS là công cụ đắc lực và hiệu quả trong quá trình đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning.

Xem thêm: 7 báo cáo từ hệ thống LMS mà bạn cần biết

5 câu hỏi giúp doanh nghiệp đánh giá hệ thống LMS hiện tại 

Tất cả các hoạt động của hệ thống LMS đều được thống kê cụ thể như các khóa học, lớp học, số lượng học viên, quá trình và chất lượng của mỗi học viên thông qua các bài kiểm tra sát hạch định kỳ. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá năng lực của nhân viên để kịp thời nâng cao chất lượng nhân sự nếu cần thiết.

3. Web meeting ổn định

Hệ thống quản lý học tập CLS cho phép doanh nghiệp tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến nhờ tính năng Web meeting ổn định. Các tiện ích đi kèm tính năng Web meeting bao gồm chia sẻ màn hình, video, file tài liệu, ghi âm lại cuộc họp hay bài giảng, cho phép học viên phát biểu và thảo luận nhóm.

Hệ thống LMS của CLS có tính năng Web meeting ổn định

Chính nhờ sự tương tác trực tiếp hiệu quả không kém học trên lớp giữa người học và người dạy mà chất lượng đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning được nâng lên rất nhiều, học viên sẽ không còn cảm thấy lo sợ khi phát biểu ý kiến hay tham gia tranh luận cùng các học viên khác.

Bên cạnh đó, hệ thống LMS cho phép người học và người dạy có thể tạo ra các diễn đàn trao đổi dưới mỗi khóa học. Điều này cho phép học viên hỏi lại giáo viên những phần mình chưa hiểu trong suốt quá trình học cũng như giáo viên có thể giải đáp thắc mắc của học viên một cách trực tiếp.

4. Tính bảo mật cao

Hệ thống quản lý học tập CLS được tạo ra bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính bảo mật của hệ thống. Tài liệu nội bộ của doanh nghiệp khi được đưa lên hệ thống và phân phối đến người học sẽ được bảo mật nhiều lớp và áp dụng các chức năng bảo mật mới nhất trên nền tảng .Net. Vì vậy, tình trạng rò rỉ dữ liệu chưa từng xảy ra khi khách hàng sử dụng hệ thống LMS của CLS.

5. Cung cấp bản dùng thử cho doanh nghiệp

Nhằm giúp doanh nghiệp cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, CLS cung cấp cho khách hàng phiên bản dùng thử miễn phí hệ thống LMS. Chỉ cần khách hàng điền thông tin vào form đăng ký là sẽ được nhận ngay một gói Start sử dụng miễn phí trọn đời hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến E-Learning với: 10 người dùng, dung lượng lưu trữ lên tới 2GB và còn được tạo tận 10 khóa học.

CLS cung cấp cho khách hàng bản dùng thử miễn phí hệ thống LMS

Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể khám phá tất cả các tính năng trên hệ thống LMS để xem liệu các tính năng ấy có đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp hay không. Nếu doanh nghiệp cảm thấy hệ thống quản lý học tập CLS còn thiếu và muốn bổ sung thêm chức năng gì thì doanh nghiệp có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của CLS.

Hiện nay trên thị trường, hệ thống LMS ngày càng phổ biến, nhà cung cấp dịch vụ E-learning cũng ngày một nhiều hơn. Hệ thống quản lý học tập là thiết yếu để vận hàng hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning hiệu quả. Song, các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một hệ thống LMS phù hợp, chất lượng để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nội bộ trực tuyến E-learning, CLS là một trong những nhà cung cấp hệ thống LMS hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn như Co.opmart, Ngân hàng VIB, …, phần mềm học trực tuyến E-learning CLS chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Nếu doanh nghiệp cần hỗ trợ trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống LMS, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline: 0838.392.666 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và miễn phí từ nhân viên CLS.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
0942353993