VIE

Ly cà phê 9 triệu của CLS - Giải pháp tăng doanh thu cho phòng sales của bạn!

21/01/2022

Cà phê không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam. Và theo một vài nghiên cứu gần đây, cà phê được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng công sở. Tập trung vào ly cà phê giúp cho các CEO, Sales có được hợp đồng, mối quan hệ hợp tác,...

Đối với ly cafe của CLS cũng vậy, đây sẽ là ly cafe khởi nguồn cho mọi sự thành công của các CEO, nhà lãnh đạo. Vậy ly cafe 9 triệu của CLS có gì đặc biệt? Giúp gì cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Mời bạn đọc khám phá và tham khảo ngay tại bài viết dưới đây.

MỤC LỤC


1. Lý do một ly cafe của CLS có giá 9 triệu?

Thông thường, tại các cửa hàng dạng chuỗi một cốc cafe có giá 40.000 - 80.000 VNĐ. Tuy nhiên, với mức giá đặc biệt như vậy, CLS  khiến nhiều người tò mò và đặt câu hỏi: Một ly cà phê 9 triệu thì sẽ có gì, đem lại điều gì? Tại sao nó lại có giá như vậy? Và là một công ty cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning lớn nhất Việt Nam tại sao lại cung cấp cà phê? Vậy đâu sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Ly cà phê của CLS là khởi nguồn cho sự thành công của một doanh nghiệp
Ly cà phê của CLS là khởi nguồn cho sự thành công của một doanh nghiệp

Nếu nói đến việc đào tạo trong doanh nghiệp, bạn sẽ nghĩ mình mất nhiều hơn được. Tuy nhiên đây lại là những hiểu lầm cơ bản và hay gặp phải nhất của các nhà lãnh đạo khiến cho doanh nghiệp mãi không có sự thay đổi. Đặc biệt là các chương trình đào tạo bán hàng không hiệu quả dẫn đến kết quả doanh thu giảm sút. Theo một nghiên cứu của IBM, những nhân viên cảm thấy không thể phát triển trong công ty và hoàn thành các mục tiêu công việc, họ sẽ có nguy cơ rời bỏ công ty cao gấp 12 lần.

Chính vì lý do đó, CLS muốn truyền tải đến với CEO, nhà lãnh đạo thông điệp hãy tập trung đầu tư vào đội ngũ nhân sự của mình. Bởi họ là nhân tố quyết định đến sự phồn thịnh và thành công của công ty. Đặc biệt các vấn đề về nhân viên Sales thường gặp phải trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến siêu nhỏ.

Thời gian tới, CLS sẽ đẩy mạnh phát triển hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất, mang đến cho các chủ doanh nghiệp những công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý nhất để việc đào tạo phát triển nhân sự trở nên đơn giản, hiệu quả, góp phần vào việc gia tăng doanh thu của công ty.

Quay trở lại với ly cà phê, ly cà phê 9 triệu của CLS không chỉ là Macchiato, Latte, Cherry (cà phê mít), Robusta,... mà còn mang đến cho các CEO, chủ doanh nghiệp một buổi trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực E-Learning. Có thể nói, ly cafe này giúp bạn “tỉnh táo” nhận ra vấn đề nhân sự, phòng sales và cách giải quyết tối ưu cả chi phí và thời gian. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, vậy CLS sẽ mời bạn ly cà phê này.

2. Với ly cafe 9 triệu, CLS giải quyết vấn đề gì cho phòng sale của bạn?

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, bất cứ ai cũng hiểu rằng đội ngũ nhân viên bán hàng năng động và hiệu quả là yếu tố thành công chính cho sự phát triển của công ty. Bộ phận Sales hay các nhân viên Sales đều là nhân vật đại diện cho hình ảnh, thương hiệu hay bộ mặt của doanh nghiệp. Mọi hành vi, thái độ cũng như phản ứng của nhân viên đến với khách hàng sẽ đem lại đánh giá tích cực hoặc tiêu cực cho công ty. Chính vì điều đó, không chỉ các lãnh đạo tập đoàn lớn mà các công ty nhỏ có 10 - 20 sales cũng tập trung vào công tác đào tạo nhân viên sales

2.1 Doanh thu

Nghề Sales có đặc thù là luôn tiếp xúc với khách hàng, phải biết cách làm thế nào để tiếp cận và thúc đẩy hành vi mua hàng nhiều nhất. Chỉ cần một nhân viên Sales tệ sẽ khiến doanh nghiệp không chỉ mất đi doanh thu mà còn mất đi cả uy tín cũng như thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Do đó, với tư cách là một CEO, chủ doanh nghiệp bạn cần tập trung vào bộ phận Sales, giúp họ am hiểu sản phẩm, phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình. Đặc biệt kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng sẽ khiến nhân viên của bạn phát triển lên mỗi ngày.

CLS E-Learning giúp các doanh nghiệp tăng gia cơ hội doanh thu
CLS E-Learning giúp các doanh nghiệp tăng gia cơ hội doanh thu

Các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải vấn đề nhân viên sales ra vào liên tục. Vì thế khi tuyển nhân viên mới bạn cần mất thời gian, chi phí đào tạo họ lại từ đầu. Đây chính là lý do khiến doanh nghiệp lỡ cơ hội gia tăng doanh thu. Đối với một nhân sự mới vào công ty, họ trải qua quá trình đào tạo hội nhập, tìm hiểu sản phẩm mới, làm thử rồi sau đó mới tiếp nhận chính thức. Trong suốt thời gian đó, doanh nghiệp tiêu tốn một khoản tiền “khổng lồ” mà bạn không hề hay biết. Để giải quyết những hạn chế này, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.

Xem thêm: Hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ E-Learning những điều này trước khi công ty bạn mua dịch vụ từ họ!

Akio kiếm tiền từ hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning như thế nào?

2.2 Nhân sự di chuyển liên tục

Đối với nhân viên bán hàng luôn được phân công ở các cửa hàng để hướng dẫn tư vấn cho khách hoặc có thể đi thị trường, gặp gỡ, gọi điện liên hệ giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ khi cần thiết, giúp khách lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. Họ là người tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, biết nắm bắt nhu cầu tư vấn, cho khách dùng thử sản phẩm, báo giá, đàm phán giá cả hoặc thương thảo hợp đồng mua bán. 

E-Learning là giải pháp phù hợp với nhân viên Sales thị trường
E-Learning là giải pháp phù hợp với nhân viên Sales thị trường

Chỉ cần ứng dụng E-Learning mọi thứ mà doanh nghiệp muốn đều sẽ được truyền đạt tới nhân viên Sales. Giải pháp tốt nhất là người cũ tự ghi hình chia sẻ kinh nghiệm, cách bán hàng và những gì mình đã từng trải qua, rồi sau đó đưa lên hệ thống đào tạo nội bộ CLS E-Learning. Như vậy công ty có một kho video bài giảng chất lượng. Nhân viên mới vào chỉ cần cấp cho họ 1 tài khoản là có thể học mọi lúc mọi nơi. Thay vì bị động, họ sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp cũng như được tham gia những khóa học phục vụ trực tiếp cho chuyên môn và vẫn đáp ứng được công việc của bản thân.

2.3 Nhiều nội dung đào tạo

Hầu hết các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp đều có rất nhiều thông tin khác nhau như các mã hàng sản phẩm, nguồn gốc, màu sắc, kiểu dáng, cách sử dụng…Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm đào tạo trực  tuyến CLS E-Learning giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm tài liệu, tái sử dụng nội dung cho các năm sau mà không cần xóa hay chỉnh sửa quá nhiều. Do đó, đào tạo trực tuyến CLS E-Learning sẽ là giải pháp phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, dù doanh nghiệp của bạn thuộc bất kỳ lĩnh vực nào thì CLS E-Learning cũng đều có thể đáp ứng.

CLS E-Learning là nơi lưu trữ tri thức của doanh nghiệp mãi mãi
CLS E-Learning là nơi lưu trữ tri thức của doanh nghiệp mãi mãi

Tổ chức của bạn đang đứng trước vấn đề nan giải làm thế nào để tăng doanh, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm? Làm thế nào để đào tạo được một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp? Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho tổ chức của bạn. 

Được nhiều doanh nghiệp có phòng Sales tin dùng và đánh giá cao, vậy nên CLS vẫn không ngừng nỗ lực đem đến cho doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Còn ngại ngần gì nữa mà không để lại số điện thoại dưới phần bình luận hoặc liên hệ hotline: 0838.392.666 để được đội ngũ nhân viên của CLS tư vấn trực tiếp và miễn phí.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993