VIE

Ly cà phê 9 triệu các doanh chủ nhất định phải uống

24/02/2022

Một ly cà phê có gì đặc biệt mà sở hữu mức giá cao “ngất” - 9 triệu đồng? Một ly cà phê như thế nào mà các doanh chủ nhất định phải uống? 

MỤC LỤC


1. TẠI SAO LY CÀ PHÊ CỦA CLS CÓ GIÁ 9 TRIỆU?

9 triệu là số tiền thông thường một doanh nghiệp sẵn sàng trả cho CLS E-Learning, sau buổi cà phê cùng chúng tôi. Bởi CLS không mang đến những ly cà phê thông thường. Ly cà phê của chúng tôi tuyệt vời tới mức giúp anh chị nhận ra:

Ly cà phê 9 triệu được cung cấp bởi hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning lớn nhất Việt Nam
Ly cà phê 9 triệu được cung cấp bởi hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning lớn nhất Việt Nam

Doanh nghiệp của anh chị đang mất nhiều tiền hơn mình nghĩ. Team sales rất đông nhưng họ lại bán hàng theo bản năng! Có những siêu sales, người tạo ra hàng tỷ đồng nhưng không phải tất cả đội ngũ đều như vậy! Anh/chị không có thời gian hướng dẫn từng nhân viên để phát triển đồng bộ đội ngũ của mình. Họ có thể đem về 3 tỷ/tháng, nhưng với cách làm như hiện nay, doanh thu chỉ có 1 tỷ và rõ ràng công ty đang mất đi 2 tỷ mỗi tháng!

Với nhân sự mới, trung bình sẽ mất 2 tuần cho đến 1 tháng để bắt nhịp với công việc, nắm bắt được sản phẩm. Họ sẽ mất thêm 1 tháng nữa để thực chiến và tích lũy kinh nghiệm khi đi gặp khách. Trong thời gian đó, họ sẽ không tạo ra doanh thu như đội ngũ đã có kinh nghiệm, và tất nhiên, anh/chị vẫn phải trả lương cho họ. Đó là khoản chi phí không tối ưu!

Doanh nghiệp không có sự đồng bộ thống nhất về tầm nhìn và định hướng. Chiến lược chỉ đang nằm trong đầu người lãnh đạo, chưa có sự tiếp cận đồng bộ tới toàn đội ngũ nhân sự. 

2. LY CÀ PHÊ DÀNH CHO AI?

Với CLS, biến học tập trở thành văn hóa doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn theo đuổi. Bởi vậy, không chỉ với các doanh nghiệp SME, bất kể doanh nghiệp của anh chị thuộc lĩnh vực, ngành nghề nào, quy mô nhân sự ra sao, chỉ cần mục tiêu của doanh nghiệp là phát triển lớn mạnh, ly cà phê 9 triệu là dành cho anh chị - các tướng lĩnh doanh nghiệp tài ba!

Ly cà phê dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý doanh nghiệp
Ly cà phê dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý doanh nghiệp

Thay vì bỏ nhiều công sức và tiền bạc đào tạo nhưng không hiệu quả cao, giờ đây chỉ với 9 triệu đồng cho một hệ thống đào tạo toàn diện, doanh nghiệp có thể tự tin xây dựng đội ngũ của mình tài giỏi hơn mỗi ngày. Từ đó, giúp gia tăng doanh số, nhân rộng quy mô kinh doanh, bứt phá vươn mình lên tầm cao mới.

Hơn 1200 doanh nghiệp đã dùng ly cà phê 9 triệu của CLS và vô cùng hài lòng! Là một doanh chủ muốn doanh nghiệp của mình không dậm chân tại chỗ, hãy để CLS mời anh chị một ly cà phê! Chúng tôi sẽ tiết lộ bí quyết giúp doanh nghiệp nhanh chóng cải thiện tình hình kinh doanh, sớm bước tới thành công!

Hẹn lịch ngay theo link dưới đây: https://phattriendoanhnghiep.cls.vn/ca-phe-9tr-cung-cls 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

5 điều không thể thiếu khi xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả
Việc mở rộng hệ thống bán hàng nhanh chóng giúp doanh nghiệp phủ rộng thị trường, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả. Dưới đây là 5 điều không thể bỏ qua với các doanh nghiệp muốn xây dựng và nhân bản hệ thống bán hàng hiệu quả,
Tháo gỡ “ nút thắt” đào tạo nhân sự trong kinh doanh
Việc đào tạo nhân sự trong kinh doanh gặp khó khăn và hao tốn nguồn lực, doanh nghiệp của bạn mãi đi theo lối mòn mà không tìm được hướng giải quyết?
Đào tạo Sales và tất tần tật những gì cần biết?
Làm sao để đào tạo tinh gọn, hiệu quả thì lại là 1 bài toán vẫn đang bị bỏ ngỏ, hãy để CLS E-learning giúp bạn tìm hiểu tất tần tật những gì cần biết về đào tạo sales.
0942353993